điện thoại lenovo có tốt không

Nhiều người xem xét câu hỏi về những gì tốt hơn Lenovo hoặc Samsung, khiêu khích. Rốt cuộc, cả hai thương hiệu sản xuất các sản phẩm tốt mà hàng triệu người trên khắp thế giới đều có được. Và các nhà sản xuất Hàn Quốc và Trung Quốc là các công ty thành công và hàng năm, danh sách máy tính bảng và điện thoại thông minh của họ được bổ sung với các sản phẩm mới.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn so sánh các mô hình và thương hiệu khi chúng tôi chọn tiện ích tiếp theo. Đối với một ai đó, đổi mới đang trở thành một yếu tố quyết định, đối với ai đó – giá cả, và ai đó trung thành một thương hiệu nhất định. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết những trường hợp nào bạn sẽ phù hợp với bạn nhà sản xuất thứ nhất hoặc thứ hai, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung.

Samsung hay Lenovo?

Điều gì là quan trọng đối với bạn khi chọn điện thoại thông minh? Ở đây là sự khác biệt chính giữa các thương hiệu nằm. Trong trường hợp của công ty Hàn Quốc, chất lượng, độ tin cậy, danh tiếng và mong muốn trước xu hướng đến trước. Chính cô là người, dọc theo Apple, là hàng đầu thế giới trong việc tạo ra điện thoại thông minh.

Thương hiệu Hàn Quốc sản xuất và cung cấp màn hình và quang học hạng nhất đến các nhà sản xuất khác. Một số hàng đầu của thương hiệu này tạo ra một bước đột phá công nghệ thực sự – ví dụ, màn hình linh hoạt trong Samsung Galaxy Fold hoặc, trong những năm trước, điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường có sạc không dây. Đương nhiên, đổi mới tốn tiền, và giá sản phẩm xác nhận điều này. Chi phí của các máy tính bảng bắt đầu từ 8-10 nghìn rúp, trên điện thoại thông minh – khoảng 7 nghìn. Upper Planck nằm ở nước ngoài 100 nghìn rúp trên mỗi thiết bị.

*

Mặt khác, Lenovo không tìm cách đi trước hành tinh về công nghệ. Nhiệm vụ của thương hiệu là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và rẻ tiền cho số lượng lớn người dùng. Và tại thời điểm công ty hoàn toàn đối phó với điều này. Giá của máy tính bảng bắt đầu từ 4-6 nghìn rúp, trên điện thoại thông minh – từ 5-7 nghìn.

Tuy nhiên, trận chiến giữa hai thương hiệu rõ ràng là không đồng đều và sự lựa chọn của bạn là về những gì tốt hơn – điện thoại thông minh của Lenovo hoặc Samsung, nên dựa trên những gì quan trọng hơn đối với bạn trước.

Ưu điểm của Samsung.

Những lợi thế rõ ràng của công ty Hàn Quốc so với các sản phẩm của đối thủ là:

Chất lượng lắp ráp: Thông thường ở mức cao, cuộc hôn nhân của thiết bị là rất hiếm; Màn hình: Công nghệ siêu amoled nâng cao là chất lượng hình ảnh tốt nhất, màu sắc, quyền; Quang học chất lượng: có cùng số lượng megapixel, hình ảnh sẽ tốt hơn; thiết kế và đổi mới; trọng lượng nhỏ hơn; Firmware có thương hiệu và chức năng tích hợp: Nếu một số trong số họ khá gây tranh cãi, giống như một tờ báo điện tử tóm tắt, những người khác liên tục tăng cường việc lấp đầy kỹ thuật của thiết bị. Ví dụ, việc giới thiệu một mạng lưới thần kinh để cải thiện ảnh chụp nhanh hoặc bảo vệ mật mã.

*

Lợi ích của Lenovo.

So sánh máy tính bảng và điện thoại, thật dễ dàng để ý những bất lợi của thương hiệu Hàn Quốc. Trong “trận chiến bất bình đẳng” này – điện thoại nào tốt hơn Samsung hoặc Lenovo – đây là ưu điểm của lần thứ hai:

Thông thường, Samsung bị mất trong dung lượng pin: do độ dày của vỏ và trọng lượng, nhà sản xuất đặt pin nhỏ hơn; Hiệu suất: Nếu bạn so sánh tương tự như các đặc điểm của các thiết bị, thì tốc độ của Lenovo hóa ra sẽ nhanh hơn. Phần sụn tích hợp, chức năng và chương trình có thể làm giảm hiệu suất của thiết bị Hàn Quốc từ chuỗi ngân sách; Kỳ vọng: Kết hôn của thiết bị hoặc lắp ráp chất lượng kém từ Samsung có thể gây khó chịu hơn đáng kể so với cùng một vấn đề trong một thiết bị rẻ tiền. Nhưng những tình huống như vậy cũng xảy ra – ví dụ, khối lượng đánh giá tiêu cực về Galaxy S8; Chi phí và tỷ lệ giá cả và chất lượng: Với các chỉ số kỹ thuật tương tự, các tiện ích “Trung Quốc” rẻ hơn nhiều và các mô hình ngân sách của người Hàn Quốc có thể “khoe khoang” một danh sách nhỏ hơn các lợi thế rõ ràng, nếu bạn so sánh chúng với Lenovo.

*

So sánh các mô hình

Để đăng ký ví dụ, cách chọn máy tính bảng Samsung hoặc Lenovo, tôi đã sử dụng các mẫu phổ biến từ danh mục giá: Samsung Galaxy Tab A 8.0 và Lenovo Tab E10. Và đảm bảo rằng những lợi thế và bất lợi không phải lúc nào cũng được mô tả ở trên. Nó là một xu hướng chung. Đây là những gì so sánh các máy tính bảng cho thấy:

Giá của cả hai thiết bị là 12.000 rúp tại thời điểm viết. Bộ xử lý: Cả 4 lõi, nhưng Samsung có 2 GHz, đối thủ cạnh tranh – 1,3 GHz. Bộ nhớ: Cùng 2 GB RAM “và bộ nhớ tích hợp của Samsung tốt hơn – 32 GB so với 16 GB. Cả hai thiết bị hỗ trợ WiFi tiêu chuẩn, Bluetooth, công nghệ 4G. Máy ảnh trên điện thoại thông minh Hàn Quốc tốt hơn một chút, nhưng cả hai đều ở loại trung cấp 5-8 megapixel. Độ phân giải màn hình của các mô hình đều như nhau, nhưng đường chéo “Trung Quốc” tốt hơn: 10 inch so với 8.

*

Như có thể thấy từ nỗ lực này để so sánh các tấm của Samsung và Lenovo, trong trường hợp này là các tiện ích của các nhà sản xuất Hàn Quốc và Trung Quốc – ở một cấp độ. Do đó, sự lựa chọn ở đây là một vấn đề về hương vị, thói quen, thương hiệu trung thành hoặc tầm quan trọng của một đặc điểm riêng biệt. Mỗi lần, chọn điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, kiểm tra các đặc điểm và đánh giá của nó – vì vậy bạn chắc chắn không bị mất.

Tóm tắt, rất khó để nói một cách dứt khoát, tốt hơn Lenovo hoặc Samsung. Sản phẩm được tạo ra cho các mục đích và loại người dùng khác nhau. Nếu bạn dành cho chất lượng cao, đổi mới và thiết kế, và giá không ưu tiên, thì sự lựa chọn của bạn là Samsung. Nếu ngân sách thiết bị rất quan trọng đối với bạn và bạn có thể đợi cho đến khi những đổi mới kỹ thuật “đi xuống” trong một phân khúc rẻ tiền, thì bạn cần Lenovo. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, và bạn sẽ chọn tiện ích tốt nhất cho chính mình.

Khi chọn một thiết bị di động, một câu hỏi phát sinh: Loại công ty nào ngăn chặn sự lựa chọn của bạn? Trong tình huống này, một so sánh chi tiết của tất cả các thông số sẽ giúp đỡ.

Giá bán

Một trong những thông số chính để so sánh sẽ tự nhiên sẽ là chi phí của thiết bị. Tỷ lệ giá và chức năng là tham số chính để chọn.

Chọn giá tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung, thường thắng tùy chọn đầu tiên. Các thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với các đối thủ của họ. Sự khác biệt về chi phí có thể đạt được một trăm đô la.

*

Tất nhiên, một sự khác biệt như vậy là có mặt khi so sánh những hàng đầu của các công ty này. Bằng cách mua một thiết bị thuộc loại ngân sách, một sự khác biệt tương tự được san bằng. Trong danh mục Ngân sách, sẽ khó xác định hơn nhiều để xác định những gì tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung.

đổ đầy

So sánh điện thoại thông minh từ việc xả hàng rào, để ưu tiên cho một số đặc biệt khó khăn đặc biệt khó khăn. Vì sự trám của các thiết bị của công ty rất giống nhau.

Mỗi thiết bị có điểm nhấn riêng, và trong một số thông số vượt xa đối thủ cạnh tranh của nó. Nhưng khi xem xét hình ảnh chung, một đẳng thức run rẩy thu được.

Ví dụ: “Lenovo Vibe Shot” và so sánh nó với Galaxy S5, bạn có thể đi đến kết luận về những ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị. Samsung là chủ sở hữu của bộ xử lý với bốn lõi, mỗi lõi là 2,5 GHz. Tại thời điểm này, Lenovo có tới 8 lõi, nhưng tần số nhỏ hơn 1,7 và 1 GHz. Một xu hướng như vậy có mặt trong hầu hết các tham số thiết bị.

*

Trưng bày

Nhưng trong trường hợp màn hình, không còn quá khó để đi đến kết luận rằng nó tốt hơn “Lenovo” hay “Samsung Galaxy”. Không còn nghi ngờ gì nữa, màn hình của Lenovo kém hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh.

Màn hình khổng lồ của Samsung với màu sắc bão hòa và việc sử dụng các công nghệ hiện đại là tốt nhất trên thị trường. Không còn nghi ngờ gì nữa, màn hình của các thiết bị Lenovo cũng tốt, nhưng ở nhiều khía cạnh không đạt được trước khi lãnh đạo.

Máy ảnh

Các buồng đã phát triển một tình huống khá mơ hồ, và khó có thể nói rằng nó tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung. Điện thoại từ Galaxy Line với số năm được trang bị camera 16 MP, nhưng cùng một tham số có ảnh VIBE.

Mặc dù các chỉ số gần như tất cả các điểm giống nhau, “Samsung” trông có nhiều lợi nhuận hơn do video hay nhất và một số bổ sung nhỏ.

Cho rằng đại diện của Hàn Quốc ngoài màn hình có một buồng chất lượng tuyệt vời, cuộc thi gần như bằng nhau để thành công.

*

Ắc quy

Học công suất của pin, sẽ không làm việc để kết luận rằng nó tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung.

Nhược điểm chính của hầu hết các điện thoại của công ty Hàn Quốc là thể tích nhỏ của pin. Với tập hợp các tính năng, màn hình chất lượng cao và nhồi mạnh, một cặp nghìn mAh trông khá tầm thường. Một tình huống như vậy ngụ ý một lần mua thêm pin với khối lượng lớn hơn nhiều.

Lenovo trong kế hoạch này, chắc chắn trông đẹp hơn, bởi vì, như một quy luật, pin được cài đặt mạnh mẽ. Theo đó, thời gian làm việc lớn hơn nhiều.

Thiết kế

Thông thường đối với người dùng, ngoại trừ việc điền và chức năng của thiết bị, sự xuất hiện của nó rất quan trọng. Đây là một điểm rất quan trọng, bởi vì điện thoại thông minh đã trở nên quen thuộc với một thiết kế nghiêm ngặt và đơn điệu.

Tuy nhiên, một màu xám như vậy không chạm vào Lenovo hoặc Samsung. Những người yêu thích thiết kế thú vị sẽ làm hài lòng cả các loài công ty phát triển của “Samsung” và việc xây dựng đáng nhớ của hầu hết các thiết bị Lenovo.

*

Rất khó để đánh giá rằng tốt hơn là “Samsung” hoặc “Lenovo”. Điện thoại thông minh của mỗi công ty có những ưu điểm riêng. Không quan trọng liệu nó sẽ là việc sử dụng kim loại trong vỏ hoặc bảo vệ bổ sung chống ẩm và bụi, mỗi thiết bị sẽ làm hài lòng các chủ sở hữu với nho khô của chúng. Nhưng đại diện Hàn Quốc, hội đồng là đáng tin cậy.

Hiệu suất

Kiểm tra hiệu suất bằng các chương trình có thể giúp tìm ra những gì tốt hơn – Samsung hoặc Lenovo. Điện thoại thông minh của công ty Hàn Quốc cho thấy kết quả tốt hơn đáng kể so với Lenovo.

Khá lạ, có tính đến sự giống nhau của việc nhồi hầu hết các mô hình, nhưng Samsung vượt quá đối thủ cạnh tranh hoàn toàn cho tất cả các điểm. Do đó, nó tự tin kết luận rằng khi làm việc, thiết bị Hàn Quốc sẽ thể hiện bản thân tốt hơn nhiều.

Máy tính bảng

Một tình huống tương tự đã được phát triển trong số các thiết bị máy tính bảng. Nghiên cứu máy tính bảng “Lenovo” hoặc “Samsung”, tốt hơn trong mỗi người trong số họ, thiết kế và các tính năng bổ sung, người dùng một lần nữa phải đối mặt với những khó khăn của sự lựa chọn.

Tuy nhiên, mỗi công ty tạo ra các thiết bị chất lượng tốt, tuy nhiên, chỉ quyết định với mục đích mua máy tính bảng, bạn có thể bắt đầu so sánh các thiết bị.

Thiết kế thú vị từ máy tính bảng Lenovo một phần làm mịn một số sai sót nhỏ. Ví dụ, một thay đổi một phần trong Android dưới thiết bị hoặc hiệu suất thấp. Về bản chất, Lenovo phù hợp hơn để giải trí hoặc làm việc với Internet.

*

Các đĩa của việc sản xuất một công ty Hàn Quốc có hiệu suất ấn tượng và được thiết kế đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp. Không quan trọng liệu nó sẽ là một trò chơi mạnh mẽ và đòi hỏi hay ra mắt một số ứng dụng – máy tính bảng Hàn Quốc có thể đối phó với nhiều người.

Làm mịn đáng kể sự khác biệt trong tiềm năng của thiết bị. Bằng cách chọn Lenovo, người mua sẽ tiết kiệm một lượng đáng kể, sự khác biệt giữa các máy tính bảng của một lớp các công ty này có thể khoảng một trăm đô la.

Phần kết luận

Để quyết định rằng nó tốt hơn – “Lenovo” hoặc “Samsung” sẽ phải dành riêng cho người dùng, với yêu cầu của họ. Khi cân nhắc từng lợi thế do các công ty đề xuất và quyết định, đối với những gì thiết bị cần thiết, người mua chắc chắn sẽ tìm thấy tùy chọn hoàn hảo.

Cuộc đua của các tập đoàn khác nhau để sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể được so sánh, có lẽ chỉ với cuộc đua vũ trang giữa Hoa Kỳ và Liên Xô ở giữa Chiến tranh Lạnh. Trên một sự đổi mới của một đối thủ cạnh tranh, công ty sản xuất hai cải thiện. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi người dùng tương lai nhầm lẫn, mà anh ta vẫn chọn. Sự lựa chọn dễ dàng nhất trong tình huống này được thực hiện: Người mua đã quyết định rằng anh ta cần một máy tính bảng dựa trên Android, vì vậy điều khó khăn nhất chỉ là phía trước. Sau khi đi đến đầu nhiều lựa chọn, sự lựa chọn đã giảm trên Lenovo hoặc cho Samsung. Chọn cái gì?

Lenovo.

Lenovo là một tập đoàn lớn của Trung Quốc tham gia sản xuất máy tính cá nhân, điện thoại và máy tính bảng chiếm 20% thị trường thế giới . Khi 11 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc đã mở công ty của họ vào năm 1984, gọi đó là nhà phát triển công nghệ mới được thành lập, họ không thể nghĩ rằng họ đang chờ đợi họ trong tương lai. Họ bắt đầu khá khiêm tốn, công ty của họ đã tham gia vào việc nhập khẩu giờ điện tử, tivi, cũng như sự thích nghi của các máy tính IBM của Mỹ để làm việc bằng tiếng Trung (nhấp nháy để làm việc với chữ tượng hình).

*

Chỉ 6 năm sau, sau đó truyền thuyết đã thu thập máy tính cá nhân đầu tiên của họ, và chỉ trong 4 năm họ bước qua dấu ấn trong 1 tỷ máy tính sản xuất . Và vào năm 1997, máy tính của công ty bán hàng này tại thị trường nội địa Trung Quốc đã được các nhà lãnh đạo vượt qua – IBM.

Khi vào năm 2003, người ta đã quyết định chinh phục thị trường châu Âu, sau đó tên đã phải thay đổi, vì tất cả các loại “Legends” đã bị lạm dụng, và công ty không muốn bị lạc với nền tảng của người khác. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết tập đoàn này dưới tên Lenovo. Một trong những kỹ thuật hàng đầu trong việc sản xuất thiết bị, có một danh tiếng rất tốt.

Samsung

Samsung đã đến thị trường của chúng tôi trực tiếp từ Hàn Quốc, tất nhiên, Nam. Trên sân khấu thế giới, Samsung biết là một tập đoàn lớn tạo ra mọi thứ liên quan đến điện tử, từ ấm điện, kết thúc bằng chip tích phân. Nguồn gốc của Tổng công ty phải 1938. . Vào thời điểm đó, cho đến các công nghệ cao vẫn còn xa, do đó, ban đầu hồ sơ của tổ chức là các sản phẩm thực phẩm và dệt may. Sau đó, có một cuộc cách mạng và người sáng lập công ty Li Bon Chchol đã đi tù. Nhưng sau Chiến tranh Triều Tiên, Samsung đã nhận được một cuộc sống thứ hai, vì Tổng thống mới đã quyết định tăng cường nền kinh tế với chi phí của các công nghệ mới và phát triển kinh doanh. Samsung bắt đầu sản xuất TV đen trắng.

*

Năm 1983, Tổng công ty quyết định rằng đã đến lúc mua máy tính cá nhân của riêng họ và mở sản xuất. Vào những năm 90, sự phát triển của các thiết bị di động cá nhân đang tích cực bắt đầu. Điều quan trọng cần lưu ý là Samsung đã sống sót sau nhiều công ty của những người khám phá trong việc sản xuất điện thoại di động, và tại thời điểm này là một trong những nhà lãnh đạo bán điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Điểm tương đồng

Chúng ta hãy xem xét các thông số của các thiết bị mà nếu không giống nhau, sau đó chắc chắn không khác nhau về phía tốt nhất của phía kém.

“Đổ đầy” . Tôi có thể nói gì – những công ty này là những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hiện đại, do đó là sắt họ cần. Nếu bạn so sánh các mô hình cụ thể trong một danh mục giá cụ thể, thì bạn có thể thấy rằng nếu Samsung có một chỉ báo tốt hơn, thì Lenovo có một thứ khác trước đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, trong đó chúng rất giống nhau. Máy ảnh . Các tiêu chuẩn hiện đại là sao cho một người chỉ cần một camera tốt luôn luôn và mọi nơi, vì vậy nếu một lần nữa, hãy xem các thiết bị trong một loại giá, rất khó để chọn thiết bị có hình ảnh tốt hơn.

Bạn đang xem: điện thoại lenovo có tốt không

Xem thêm: Phân Biệt Hắc Xì Dầu ( Dark Soy Sauce Là Gì, Dark Soy Sauce Là Gì

Xem thêm: Tranh Phong Cảnh Rừng Núi, Cây Cối, Pin On Tranh Phong Canh

Thiết kế . Samsung, Lenovo rõ ràng đã không theo đuổi một mức lương cho các nhà thiết kế của họ, nếu không làm thế nào để giải thích thực tế rằng các thiết bị trông rất phong cách và hiện đại. Bạn thậm chí có thể biết nhận ra.

Sự khác biệt

Nhưng bây giờ điều thú vị nhất là nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng có lợi cho một hoặc một thiết bị khác.

Giá bán . Bất cứ ai nói, và Lenovo rẻ hơn Samsung. Đương nhiên, nó liên quan đến các thiết bị hàng đầu (Samsung là một hình ảnh mồ côi bị bệnh từ thế giới điện thoại thông minh Android). Khi nói đến một phân khúc giá trung bình, sự khác biệt giữa giá cho các thiết bị là tối thiểu. Màn . Là những người sành của hình ảnh chất lượng cao, màn hình Hàn Quốc tốt hơn so với màn hình của đồng bào Trung Quốc của mình. Trong các góc nhìn khác nhau, độ tương phản tốt hơn và hình ảnh rõ ràng hơn. Nói chung, người Hàn Quốc đã cố gắng tốt. Dung lượng pin . Và ở đây các nhà sản xuất Hàn Quốc bị mắc kẹt. Máy tính bảng từ Trung Quốc có pin tốt hơn và tốt hơn (dài hơn) giữ điện tích. Đồng ý rằng đây là một điểm rất quan trọng, sau tất cả, không phải mọi người dùng đều có khả năng nạp lại thiết bị của mình vào ban ngày. Hiệu suất . Mặc dù các chỉ số hoàn toàn giống hệt nhau về mặt sắt, Samsung cho thấy hiệu suất tốt hơn. Rõ ràng “vinh quang” của nhà sản xuất sắt công nghệ cao tốt nhất bị ảnh hưởng. Vì vậy, câu hỏi mà máy tính bảng sẽ được chuyển dạ nhiều hơn, vẫn mở. hội,, tổ hợp . Chà, các nhà sản xuất Trung Quốc có một số yêu cầu về mặt hàng này. Tuy nhiên, chất lượng lắp ráp có một chút khập khiễng, điều này không thể nói về Samsung – có vẻ như nó đã được sinh ra trong trạng thái lắp ráp.

*

Chọn cái gì?

Bây giờ hãy nói về những gì tốt hơn để cung cấp ưu tiên. Nếu bạn là người yêu một số thương hiệu cụ thể, thì một câu hỏi như vậy sẽ xảy ra, và do đó có những nghi ngờ. Vì vậy, nếu bạn cần một máy tính bảng tương đối rẻ tiền để giải quyết bất kỳ vấn đề nào hàng ngày, tìm kiếm thông tin trên Internet, treo trên các mạng xã hội và các trò chơi đơn giản, thì máy tính bảng từ Lenovo phù hợp tối ưu. Nếu bạn quan trọng đối với hiệu suất cao, chất lượng hình ảnh tối đa và quá mức, một vài trăm đô la không phải là vấn đề đối với bạn, bạn có thể chọn một số mô hình Samsung mới. Trong mọi trường hợp, cả hai công ty sản xuất Sản phẩm tốt và chất lượng cao Điều đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Điện thoại thông minh nào tốt hơn Samsung hay Lenovo? Các chuyên gia đã chuẩn bị so sánh điện thoại thông minh Samsung và Lenovo tốt nhất, đã trình bày tất cả các thông số kỹ thuật và tổng quan về thiết kế thiết bị. Tìm hiểu tất cả các chi tiết đầu tiên.

Lenovo Moto Z.

Điện thoại thông minh mạnh mẽ và hấp dẫn nhất từ ​​Lenovo sẽ rất vui mừng tất cả người dùng ít nhất vì nó hoạt động trơn tru nhất có thể, nó có một trong những bộ xử lý đồ họa tốt nhất tại thời điểm này, và cũng có màn hình rất sáng và bão hòa màu, có Đường chéo rộng và có thể gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Chúng tôi là chất lượng hình ảnh tuyệt vời như độ phân giải màn hình cao. Vì vậy, giờ đây chúng tôi xem xét chi tiết hơn tất cả những thú vui của Lenovo Moto Z, cũng như các tính năng của nó có thể được sử dụng so với hàng đầu từ Samsung.

*

Lenovo Moto Z.

Ngay lập tức rõ ràng rằng các nhà phát triển đã cố gắng tập trung đặc biệt vào các cảm biến khác nhau mà việc sử dụng điện thoại thông minh sẽ còn thuận tiện hơn nữa. Ví dụ: một số cảm biến chuyển động được cài đặt trên điện thoại thông minh này cho phép bạn nhanh chóng truy cập thông báo, đèn pin hoặc các tham số khác, hầu hết trong số đó có thể được cấu hình trước thông qua menu. Nói chung, nó rất thuận tiện cho người dùng yêu những thứ như vậy hoặc muốn học cách sử dụng điện thoại thông minh bằng cử chỉ. Hầu như tất cả mọi thứ bạn cần cho các yếu tố này đều có sẵn, vì vậy về phía trước!

Về cảm giác và thuận tiện, mô hình này là chất lượng rất cao làm việc. Các nút được đặt ở một nơi khá thuận tiện, không có sự bất tiện nào là gây ra và nút nguồn được làm bị hỏng, để bạn luôn có thể tìm thấy nó, ngay cả trong bóng tối, rất thuận tiện. Cảm biến vân tay cũng rất thuận tiện và phản ứng nhanh chóng, khiến bạn chỉ cần chạm vào quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng, cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo hoặc thông báo nào, bạn biết chính mình như thế nào. Có, vẫn tiện lợi rằng hầu hết các chức năng có thể được sửa đổi thủ công, điều chỉnh theo nhu cầu và khả năng của chúng. Nhưng trình kết nối loại C kiểu mới không xem xét một giải pháp tốt, bởi vì không phải ai cũng được xây dựng lại trên loại này và cáp chuyển đổi trong bộ dụng cụ không đi.

Màn hình chất lượng cao 2560×1440 là một hình ảnh hoàn toàn lý tưởng, hoàn toàn phù hợp để xem phim, cũng như chỉ sử dụng thiết bị trong cuộc sống hàng ngày. Chống chói đặc biệt và nhiều thiết bị khác tạo ra màn hình của hàng đầu này thực sự rất nhiều màu sắc và sáng sủa, nhưng trong chừng mực.

Samsung Galaxy S7.

Cần phải ngay lập tức lưu ý rằng Galaxy S7 là một mô hình tuyệt vời là một trong những ngọn trong hầu hết các tham số. Những người sáng tạo đã đầu tư tiền rất lớn để mô hình này trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trong thời đại chúng ta, vì vậy bạn nên xem xét giá cao cho tất cả những lợi ích đó mà Samsung Galaxy S7. Và anh ấy vẫn cung cấp những gì cho người dùng của nó?

*

Có đến tám hạt nhân 1,8 GHz, mỗi loại sẽ tạo ra hoạt động trơn tru nhất là một số lượng lớn các nhiệm vụ đa dạng và đúng giờ, các chương trình đòi hỏi đặc biệt cho các tài nguyên hoặc trò chơi hiện đại. Cũng cần lưu ý rằng ma trận của điện thoại này khác biệt đáng kể so với các màn hình khác, vì Samsung độc lập phát triển ma trận chất lượng cao nhất và chỉ cung cấp cho các mô hình của nó. Kết quả sẽ được chú ý với một mắt thường, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chất lượng của hình ảnh sẽ đáp ứng hoàn toàn bất kỳ, ngay cả những người sành nghiêm khắc nhất. Bộ xử lý đồ họa cung cấp cài đặt hình ảnh tối đa hoàn toàn bất kỳ trò chơi nào. Thiết kế của thiết bị được tối thiểu hóa và bản thân tiện ích không khác với tiện ích. Trọng lượng của Galaxy S7 chỉ là 152 gram, cực kỳ nhỏ. Cân nặng của anh ta sẽ thực tế là bắt buộc là hiếm khi cho điện thoại thông minh hiện đại. Các vật liệu chất lượng cao như khung kim loại, cũng như kính 3D đặc biệt – tất cả điều này làm cho sự xuất hiện của điện thoại này hấp dẫn hơn, tuy nhiên, thiếu tiện ích luôn luôn và sẽ là giá của nó – 47.000 rúp hoặc cao hơn.

Kết quả

Có vẻ như về chi phí, mô hình từ Samsung sẽ đắt hơn nhiều, nhưng bất kể nó thế nào! Hiện tại, chi phí của Lenovo Moto Z là khoảng 850 đô la hoặc thậm chí cao hơn. Trong các nguồn khác nhau theo những cách khác nhau, nhưng giá trung bình đi xuống 48.000 rúp! Samsung không quá đắt như nó bật ra! Nhưng mặt khác, cả hai mô hình này là một giải pháp tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất lớn hơn, tôi sẽ có được Galaxy S7 và Lenovo Moto Z với vẻ ngoài hấp dẫn và sáng tạo sẽ phù hợp để tiêu thụ thoải mái và hấp dẫn hơn thiết kế. Cao hơn một đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá bài viết

Đánh giá của người dùng 3.29. (204. phiếu bầu)

Hiện tại, ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang phát triển rất nhanh. Ngày càng có nhiều công ty cung cấp nhiều chất lượng và chức năng của điện thoại thông minh xuất hiện. Mỗi người có nhiều gợi ý cho người dùng có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.

Mặc dù các công ty mới có giá cả thuận lợi, người tiêu dùng vẫn tin tưởng các thương hiệu đã được chứng minh. Nhưng có khá nhiều công ty nổi tiếng. Vì vậy, những sản phẩm thương hiệu vẫn còn thích? Hôm nay chúng ta sẽ cố gắng hiểu ai tốt hơn: Samsung hoặc Lenovo.

*

Các tập đoàn này rất nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn đến thị trường, vì vậy hãy trả lời câu hỏi về điện thoại thông minh nào tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung rất khó khăn. Các công ty này có những điểm yếu khác nhau và nhằm mục đích người dùng với nhiều ngân sách và yêu cầu khác nhau.

Samsung mạnh mẽ và điểm yếu

Các sản phẩm của Samsung có nhiều ưu điểm sẽ là một lập luận mạnh mẽ cho nhiều người dùng. Nhưng, ngoại trừ các phía tích cực, công ty có cả hai tiêu cực có thể trở thành một trở ngại nghiêm trọng đối với người mua.

Plus chính có thể được coi là chất lượng của điện thoại thông minh. Samsung sản xuất các thiết bị tuyệt vời có nhiều đánh giá gần như hoàn hảo. Nhưng có những trường hợp của Frank Hacktur, như với Galaxy S8. Điện thoại thông minh này thẳng thắn không thành công – Internet có đầy đủ các đánh giá tiêu cực và đánh giá. Anh ta có thể mất liên lạc, mở khóa bản thân, lag, nóng và nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.

Nhưng chủ yếu từ công ty Hàn Quốc tất cả các sản phẩm đều rất tốt. Và chúng ta đang nói chuyện không chỉ về nhồi, mà còn về tòa nhà.

Màn hình là một cộng với Samsung. Màn hình siêu amol của họ không bằng nhau trong thị trường điện thoại thông minh. Hiển thị với công nghệ độc đáo khác nhau trong một hình ảnh rất ngon ngọt và sáng, có thể linh hoạt bằng cách sử dụng chức năng Miravision. .

Một lợi thế khác của thương hiệu Hàn Quốc là quang học. Nhiều công ty Trung Quốc đã tham gia vào các thỏa thuận hợp tác với Samsung Corporation và sử dụng các nhà phát triển của người Hàn Quốc trong máy ảnh điện thoại thông minh của họ.

Bằng các điểm trừ bao gồm chi phí quá mức của các thiết bị. Thường thì đó chính xác là giá không cho phép Samsung cạnh tranh với các sản phẩm của các công ty khác. Ví dụ, với chi phí 20 nghìn rúp, điện thoại thông minh có thể có bộ xử lý 1,4 GHz (Samsung J5 2017). Điều đáng chú ý đến việc này, chọn điện thoại thông minh Samsung.

Mạnh mẽ và điểm yếu của điện thoại Lenovo

So với Samsung Lenovo – một công ty rẻ hơn sản xuất chủ yếu các sản phẩm của hạng mục ngân sách. Tất nhiên, chất lượng của các thiết bị của thương hiệu này thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh. Lenovo không có các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như chương trình cơ sở hoặc chức năng đặc biệt, nhưng vẫn có một số lợi ích có sẵn.

Như đã viết, điều quan trọng nhất trong đặc điểm của điện thoại Lenovo là giá cả. Ví dụ, Lenovo Phab 2 Pro cho 20 nghìn rúp có bộ xử lý tám lõi tuyệt vời, 4 GB hoạt động và 64 GB bộ nhớ tích hợp, một máy ảnh tốt và màn hình tốt. Nếu bạn so sánh điện thoại thông minh Lenovo với các thiết bị Samsung trong danh mục giá này, thì sự khác biệt trong các đặc điểm là điều cần thiết.

Một khối lượng tốt của pin cũng là một khía cạnh tích cực ủng hộ Lenovo, vì các đối thủ cạnh tranh từ pin Hàn Quốc có tuổi thọ pin khiêm tốn.

Nếu bạn so sánh chất lượng, thì Lenovo, tất nhiên, mất, ví dụ, màn hình của chúng bị hỏng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, sự thật quan trọng được kích hoạt – vì chất lượng bạn cần phải trả.

*

Samsung tốt hơn là gì?

Samsung chiến thắng do phát hành hàng đầu. Công ty Hàn Quốc có các mô hình ngân sách cao rất tốt. Nhìn chung, việc mua “nhân viên nhà nước” từ Samsung không có ý nghĩa gì, vì giá của chúng luôn được đánh giá quá cao và họ đã trở nên lỗi thời gần như ngay sau khi thoát. Nhưng liên quan đến Linek, Galaxy S hoặc Lưu ý, sau đó các điện thoại thông minh này đã tự đã chứng minh được rất tốt.

Về mặt hàng đầu, Samsung là tốt nhất của các công ty. Trở thành chủ sở hữu điện thoại như vậy, bạn sẽ nhận được một màn hình tuyệt vời, được yêu cầu đến gần như tất cả người dùng hiện đại, một máy ảnh tốt – không có điện thoại thông minh của cô ấy trở nên mua lại vô dụng.

So sánh Samsung với Lenovo trong danh mục Ngân sách cho thấy các quy tắc như J hoặc đơn giản là không tốn tiền của họ. Nhưng nếu bạn so sánh, ví dụ, với Apple, sau đó Samsung cung cấp cho các thiết bị của mình một cách thực tế không có gì.

*

Cái gì tốt hơn Lenovo?

Điện thoại Lenovo chủ yếu giành chiến thắng theo chính sách giá của họ và nói chung tỷ lệ giá / chất lượng. Mô hình ngân sách của nhà sản xuất này có thông số kỹ thuật tốt mà đối thủ không thể cung cấp.

Trọng lượng cộng với – một thời gian lớn của hoạt động tự trị của thiết bị di động. Điều này có tác động tích cực khi làm việc với các sản phẩm của Lenovo – nếu bạn đã trở thành chủ sở hữu của điện thoại thông minh của công ty này, bạn sẽ không phải liên tục chạy đến ổ cắm hoặc mua sạc di động riêng (ngân hàng điện).

Nhìn chung, Lenovo sản xuất các sản phẩm rất tốt và không đòi hỏi nhiều tiền cho nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ngân sách, thì công ty này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

*

Đánh giá người dùng

Đánh giá của người dùng về các công ty này chủ yếu là tích cực. Mạng không có tiêu cực thẳng thắn đối với Samsung hoặc Lenovo. Người dùng thuộc về các sản phẩm của cả hai công ty, trong khi làm nổi bật những nhược điểm chính mà tất cả các điện thoại thông minh của thương hiệu đầu tiên hoặc thứ hai kế thừa.

Ví dụ, Samsuga từ các điểm nhỏ phân bổ pin đang nhanh chóng ngồi. Đôi khi trong các đánh giá, họ viết về các lỗi trong hệ thống, vì một số mô hình có thể tắt hoặc tự treo. Nhưng đồng thời, các đánh giá tiêu cực được bù bởi dương, chúng chủ yếu liên quan đến màn hình và chất lượng lắp ráp.

*

Về Lenovo, hầu hết các phản hồi tích cực nói về các đặc điểm kỹ thuật tốt, rõ ràng tương ứng với giá cả, và đôi khi thậm chí trước chi phí của điện thoại thông minh. Một tuyên bố tiêu cực được phân bổ, đề cập đến một cuộc hôn nhân và địa điểm có thể có trong lắp ráp chất lượng kém, nhưng nếu bạn xem xét chi phí điện thoại thông minh, bạn có thể nhắm mắt đến một số điểm trừ. Nhận xét về điện thoại nào tốt hơn, bạn nên cho rằng điện thoại thông minh thực tế nhất Lenovo là K6 Note, có một chi phí nhỏ và đặc điểm kỹ thuật tốt.

Samsung và Lenovo – Hoàn toàn các công ty khác nhau sản xuất các sản phẩm cho các loại người dùng hoàn toàn khác nhau.

Kết quả

Các công ty Samsung và Lenovo là một số trong những nhà phát triển điện thoại di động tốt nhất. Mỗi công ty có người hâm mộ và tuân thủ. Không thể nói rằng ai đó là tốt nhất. Cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ làm cho sản phẩm phù hợp với các loại người dùng khác nhau.

*

Ví dụ, công ty của Lenovo phù hợp với những người cần điện thoại thông minh với mức giá không cao và đồng thời là chức năng là đủ cho nhu cầu hàng ngày của một người hiện đại. Nếu chúng ta đang nói về các cuộc gọi, lướt web trên Internet, giao tiếp trong các mạng xã hội và trò chơi, thì thiết bị ngân sách tốt nhất so với Lenovo, bạn không tìm thấy. Ngoài ra, các thiết bị của thương hiệu này rất phù hợp với trẻ em, vì công ty cung cấp nhiều lựa chọn giá rẻ, có chức năng là đủ cho một đứa trẻ.

Samsung nhắm vào khán giả phong phú hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc điền vào, một tập hợp các tính năng độc đáo, màn hình chất lượng cao nhất, âm thanh, truyền thông và các đặc điểm khác của điện thoại thông minh, và bạn không có ý định tiết kiệm tiền cho nó, thì các sản phẩm từ Samsung sẽ phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

Đó là mục tiêu để nói rằng công ty nào là tốt nhất, chỉ sẽ không hoạt động, vì vậy tốt hơn là quyết định những gì tốt hơn – Lenovo hoặc Samsung, chỉ có bạn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *