đồng bộ iphone với máy tính không mất dữ liệu

“Làm thế nào có thể tôi đồng bộ iPhone của tôi với 2 máy tính? Tôi chỉ có một mới HP EliteBook và tôi muốn đồng bộ của tôi iPhone 4S nhưng nó sẽ không cho tôi. Hoặc nó sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu của tôi trên iPhone. Nó có thể cho tôi để đồng bộ hoá nó để máy tính gia đình của tôi và máy tính xách tay của tôi? Tôi đang sử dụng iPhone 4S. Cảm ơn!”

Bất cứ khi nào bạn cố gắng đồng bộ iPhone của bạn với máy tính khác mà không phải là một trong những bạn đã sử dụng tất cả thời gian để đồng bộ hóa với iTunes, một cảnh báo sẽ đi lên, nói cho bạn rằng các đồng bộ sẽ xóa tất cả mọi thứ trên iPhone của bạn. Đây là cách iTunes hoạt động ngay cả khi bạn đã cho phép cả hai máy tính. Vì vậy, chúng tôi không thể đồng bộ iPhone với hai máy tính? Không, bạn có thể. Apple không cung cấp cho bạn bất kỳ tùy chọn để đạt được mục tiêu của bạn, nhưng bạn có thể làm cho nó bằng cách sử dụng phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Windows) hoặc phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Mac).

Có được phiên bản dùng thử của phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Windows) hoặc phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Mac) để xem làm thế nào nó hoạt động.

Lưu ý: Phiên bản Mac là một chút khác nhau từ các phiên bản Windows. Bây giờ các phiên bản Mac chỉ hỗ trợ đồng bộ hóa bài hát, furnituremaisak.comdeo và hình ảnh, podcast, iTunes U, vv. Bên cạnh đó, các phiên bản Windows hỗ trợ địa chỉ liên lạc và tin nhắn văn bản.

Công cụ TunesGo làm gì?

Chức năng công cụ TunesGo giống như một iTunes trên máy tính của bạn. Nó là một công cụ máy tính để bàn. Nó sẽ đặt bài hát, phebinhvanhoc.com.vndeo, và hình ảnh, vv từ máy tính của bạn vào iPhone của bạn mà không xóa dữ liệu gốc trên iPhone của bạn.

Bạn đang xem: đồng bộ iphone với máy tính không mất dữ liệu

Xem thêm: Source Code Tăng Sub Thật(Theo Dõi), Share Code Tăng Sub Như Vipfb

Xem thêm: Đổi Sò Fifa Online 3, Cách Chuyển Sò Sang Cash Fo3 Nhanh Chóng

Và đáng ngạc nhiên, nó cho phép bạn để sao lưu âm nhạc, phebinhvanhoc.com.vndeo, hình ảnh từ iPhone của bạn để máy tính của bạn. Để đồng bộ iPhone của bạn với 2 máy tính, bạn nên cài đặt phebinhvanhoc.com.vn TunesGo trên một trong máy tính của bạn, để cho nó chức năng như iTunes trên máy tính. Sau đó, bạn có thể đồng bộ iPhone của bạn với một máy tính thông qua một iTunes, đồng bộ hóa với các máy tính khác với TunesGo.

TunesGo công cụ đồng bộ hóa iPhone với hai máy tính như thế nào?

Bạn có thể đồng bộ iPhone của bạn với một máy tính của bạn thông qua một iTunes. Cài đặt phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Windows) hoặc phebinhvanhoc.com.vn TunesGo (Mac) để các máy tính khác để đồng bộ iPhone của bạn với máy tính này. Dưới đây là các bước của phebinhvanhoc.com.vnệc sử dụng công cụ.

Bước 1. Chạy TunesGo

Khởi động phebinhvanhoc.com.vn TunesGo và kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Và sau đó bạn có thể thấy iPhone của bạn cho thấy trên cửa sổ của TunesGo.

*

Bước 2. Đồng bộ âm nhạc, furnituremaisak.comdeo hoặc hình ảnh iPhone

Bên trái của cửa sổ, bạn có thể nhìn thấy âm nhạc, phebinhvanhoc.com.vndeo và hình ảnh. Bấm vào mỗi mục để lộ windows tương ứng. Và sau đó bạn có thể nhấp vào Thêm để thêm các tệp từ máy tính của bạn vào iPhone của bạn. Đó là nó!

*

Hãy thử phebinhvanhoc.com.vn TunesGo để làm cho nó dễ dàng để đồng bộ iPhone của bạn với hai máy tính!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *