Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2086 lượt xem

Nụ hôn sâu nút lưỡi kiểu Pháp: Khi tình mình lôi cuốn và đầy đam mê

Bạn đang quan tâm đến Nụ hôn sâu nút lưỡi kiểu Pháp: Khi tình mình lôi cuốn và đầy đam mê phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nụ hôn sâu nút lưỡi kiểu Pháp: Khi tình mình lôi cuốn và đầy đam mê

Hãy để tôi đoán xem nhé…

Khi bạn đang ngồi đọc bài viết này thì chắc chắn là bạn đã “tán đổ” được crush và hai người đang trong một mối quan hệ rồi. Xin chúc mừng bạn vì đã thoát…kiếp cô đơn – FA!

OK! Chắc chắn trong đầu bạn đang có hàng tá những câu hỏi xoay quay French Kiss hay còn biết đến tên gọi Nụ hôn kiểu Pháp như:

 • Nụ hôn kiểu Pháp là gì? Nó khác gì so với việc hôn môi thông thường?
 • Cách hôn nút lưỡi là như thế nào?
 • Ý nghĩa của kiểu hôn này và còn…hàng tá vấn đề khác xoay quanh kiểu hôn đặc biệt này.

Chúc mừng bạn lần hai! Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy.

Danongviet.vn tin chắc rằng đây chính Cẩm nang tốt nhất bằng tiếng Việt cung cấp cho bạn thông tin từ A đến Z xoay quanh nụ hôn sâu nút lưỡi kiểu Pháp, giúp bạn đọc xong là áp dụng được ngày.

Giờ thì không để tốn thêm nhiều thời gian của bạn nữa. Hãy kéo chuột ngay xuống phía dưới để khám phá những điều thú vị nhất nhé.

Hôn nhau kiểu Pháp là gì?

Hôn nhau kiểu Pháp là gì?
Hôn kiểu Pháp đòi hỏi thêm kỹ thuật nút lưỡi, thay vì chỉ là môi-kề-môi. (Ảnh: Giphy)

Nụ sâu kiểu Pháp là cách hôn sử dụng thêm cả lưỡi thay vì chỉ sử dụng môi. Đây chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất so với những kiểu hôn môi thông thường.

Tuy nhiên, bạn không thể đưa lưỡi của mình vào miệng của đối phương và gọi đó là một nụ hôn kiểu Pháp.

Nụ hôn kiểu Pháp là một môn nghệ thuật tinh tế bao gồm những kỹ thuật nút lưỡi chậm rãi và gợi cảm, mang đến niềm vui và khơi dậy ham muốn cho cả bạn lẫn đối phương.

Nếu bạn muốn nâng cao…trình độ để trở thành một “hôn thủ” thực sự, đừng ngại ngần đọc đến hết bài viết, chúng nhất định sẽ giúp bạn “tỏa sáng” trong mắt đối phương nhờ kỹ thuật hôn điệu nghệ của mình.

Ý nghĩa nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp
Hôn là một loại ngôn ngữ tình yêu.

Những lý giải cho câu hỏi vì sao người ta đặt tên nụ hôn này là Nụ hôn kiểu Pháp không quá rõ ràng.

Một vài người cho rằng nụ hôn này liên tưởng đến những công dân của nước Pháp – những người thường biết đến với sự đào hoa và lãng mạn của mình.

“Ở trong tiếp Pháp, từ “lưỡi” (tongue) và “ngôn ngữ” (language) là cùng một từ. Tôi chắc chắn rằng hôn là một loại ngôn ngữ tình yêu, nếu bạn không thể hôn người ấy đúng cách, thì rõ ràng là bạn sẽ rất tệ trong khoản chăn gối.” – Anne, một phụ nữ Pháp 31 tuổi chia sẻ.

Dù nguồn gốc của nụ hôn này có là gì, khi ai đó nói “nụ hôn kiểu Pháp”, họ thường định nghĩa rằng đó là một nụ hôn buộc bạn phải dùng lưỡi. Nhưng Iris – một phụ nữ Pháp khác lại cho rằng một nụ hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp mang hàm nghĩa vuốt ve.

Đôi khi, nó còn được gọi là “Frenching”, ” Swapping Spit” (truyền nước bọt) hoặc “Tonsil Hockey.”

Ưu điểm và nhược điểm khi hôn sâu kiểu Pháp

Như với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống, hôn nhau kiểu Pháp cũng đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm và nhược điểm khi hôn sâu kiểu Pháp

Ưu điểm

 • Nó tạo ra sự thân mật

“Hôn nhau kiểu Pháp gần gũi, thân mật đến nỗi bạn có thể coi nó là một hình thức quan hệ tình dục mà quần áo vẫn mặc trên người.”, Audrey Hope – một chuyên gia tư vấn các mối quan hệ nói. Cô cũng cho rằng “Bạn đang cất lên tiếng nói từ sâu thẳm trái tim mình bằng một nụ hôn, vậy nên nó hoàn toàn được coi là một ngôn ngữ nói! Điều này thể hiện rằng bạn đang thực sự kết nối với người ấy và bạn ở đây, chỉ mình bạn với người ấy mà thôi!”

 • Một nụ hôn kiểu Pháp thường có chiều sâu, đam mê hơn

Việc hôn nút lưỡi cho ta cảm giác hai người như đang gần gũi và chia sẻ chung với nhau một điều gì đó, hơn việc bạn chỉ đơn thuần đặt lên môi họ một nụ hôn bình thường.

 • Nó có “level” cao hơn so với những nụ hôn thông thường

Hôn Pháp kích thích nhiều cấu trúc thần kinh hơn so với những nụ hôn thông thường, nó đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều phần cơ ở lưỡi, ở vùng hàm cũng như tại vùng má của chúng ta. Tất cả các vùng này đều hoạt động để kích hoạt cảm giác tại vùng vỏ bộ não của chúng ta, giải phóng nhiều dopamine và serotonin (chất dẫn truyền thần kinh tạo cảm giác vui vẻ và hạnh phúc). Điều này khuyến khích bạn kết nối với đối phương. Những nụ hôn kiểu Pháp khi được thực hiện đúng về mặt sinh học sẽ giúp bạn và người ấy đến gần với nhau hơn.

Nhược điểm

 • Nó có thể hơi thô tục, tùy thuộc vào những hành động của bạn

Những người cho rằng nụ hôn này có phần “thô bạo” là ý kiến vô cùng chủ quan, điều quan trọng là bạn và đối phương giao tiếp và kết nối với nhau như thế nào. Bạn kích hoạt tuyến nước bọt của mình quá mức? Điều này có thể coi là thô thiển, trừ khi đối phương hoàn toàn cảm thấy ổn với điều đó. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cũng như cách mà hai người hợp tác với nhau.

 • Có thể khiến đối phương bị đau nếu bạn nam để râu

Bộ râu của bạn có thể khiến cho đôi môi của nàng đau và đỏ bầm lên khi hai người hôn nhau. Nếu để râu, bạn có thể cân nh?c sử dụng các loại kem dưỡng để ngăn chặn trường hợp này. Hoặc nếu bạn dự định sẽ cạo nó thì có lẽ đã đến lúc bạn cần làm ngay rồi đấy!

Cách hôn kiểu Pháp: Hướng dẫn chi tiết từng bước

Hãy hôn anh bằng...lưỡi em nhé!

Bước 1: Quyết định địa điểm hôn

Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi có thể nói rằng những hàng ghế sau cùng tại rạp chiếu phim là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng bạn có thể thử bất cứ nơi nào. Đó có thể là một cánh đồng hoa với những cơn gió thoảng, sân vận động dưới ánh đèn vàng, trước hiên nhà bạn sau một buổi hẹn hò, ghế đá công viên…miễn sao 2 bạn cảm thấy thoải mái và có sự riêng tư vừa đủ.

Một số nơi bạn bạn nên tránh khi hôn?

Bất cứ nơi đông đúc nào và những địa điểm không được an toàn, sạch sẽ cho lắm.

Bước 2: Xác định vị trí miệng của đối phương

Cách hôn kiểu Pháp: Hướng dẫn chi tiết từng bước

Điều này đặc biệt quan trọng vì bạn sẽ không muốn hôn môi mà lại nhầm lên mũi hoặc mắt của đối phương đâu. Bạn có thể “chữa cháy” bằng cách mỉm cười và hôn lại từ đâu.

Bước 3: Làm ấm bầu không khí với những cử chỉ đụng chạm và mơn chớn nhẹ.

Bạn phải thực hiện nụ hôn của mình thường xuyên trước khi có thể hôn người khác theo kiểu Pháp. Thật khó chịu và bất lịch sự khi ai đó nhét lưỡi trực tiếp vào miệng người khác!

Bạn có thể chuẩn bị cho việc này theo cách mà mình muốn, nhưng công bằng mà nói thực hành vẫn là cách tốt nhất để bạn bắt đầu điều gì đó thật đẹp, có thể là một cái chạm vai nhẹ nhàng hay một vài nụ hôn nhẹ.

Bước 4: Chắc chắn rằng đối phương đã sẵn sàng với những cử chỉ ân ái hoặc vuốt ve

Cách hôn kiểu Pháp: Hướng dẫn chi tiết từng bước

Hãy luôn đảm bảo rằng đối phương sẵn sàng để bạn thể hiện các hành động thân mật và gần gũi với họ.

Nếu không, bạn chỉ nên dừng lại ở những cái động chạm nhẹ nhàng hoặc những nụ hôn bình thường khác.

Bước 5: Nghiêng đầu và bắt đầu nụ hôn

Điều này tốt nhất nên được thực hiện từ từ, bạn sẽ không muốn đập đầu vào trán họ hay cụng mũi và gây ra thương tích cho cả hai đâu.

XEM THÊM:  Cách cheat pokemon emerald

Bước 6: Mở miệng từ từ

Trước khi bạn đưa lưỡi của mình vào miệng đối phương, bạn nên từ từ, nhẹ nhàng mở nhẹ đôi môi của mình để gợi ý cho họ những điều mà họ có thể trông đợi. Không ai thích một “cuộc tấn công” bất ngờ bằng lưỡi.

Bước 7: Đặt đầu lưỡi của bạn vào miệng của đối phương

Uhm…bây giờ hãy bắt đầu bằng việc đưa đầu lưỡi của bạn vào miệng đối phương. Lưỡi lớn hơn nhiều lần những gì chúng ta vẫn nghĩ, trong khi đó miệng của người lại nhỏ hơn bề ngoài. Vậy nên. bạn hãy bắt đầu nụ hôn này bằng cách đưa một phần lưỡi của mình ra khỏi và đặt lên môi của đối phương.

Bước 8: Chuyển động lưỡi

Hôn kiểu Pháp kểu này chắc chỉ có trong phim ảnh thôi nhỉ?
Hôn kiểu Pháp kểu này chắc chỉ có trong phim ảnh thôi nhỉ?

Hãy bắt đầu những động tác nút lưỡi thật chậm rãi: Trượt một phần lưỡi của bạn vào miệng của đối phương, sau đó hãy thử chuyển động bên trong đó. Nhưng đừng mở miệng liên tục (điều này thật thô lỗ và bạn sẽ bị chảy nước dãi). Thay vào đó, hãy nghĩ rằng lưỡi của bạn và người ấy đang hòa quyện với nhau và tham gia vào một điệu nhảy. Đừng chỉ độc chiếm miệng của họ, hãy để lưỡi của hai người hòa nhập với nhau.

Nếu và khi bạn cần đưa ra một chút không khí (mặc dù, bạn nên thở bằng mũi khi ra ngoài), rút ​​lưỡi lại và cắn vào môi của đối tác. Đây là một động thái đầy hưng phấn, đảm bảo rằng nàng/chàng sẽ khó có thể chối từ.

Bước 9: Hôn miễn là cả hai bạn đều muốn

Không có giới hạn thời gian nào cho một nụ hôn kiểu Pháp. Có thể bạn sẽ cảm thấy phát ốm chỉ sau 10 giây. Điều này hoàn toàn bình thường! Có thể bạn hôn quá lâu và khiến hàm của mình hơi đau một chút. Nhưng nó cũng hoàn toàn bình thường, nên cũng không có vấn đề gì quá to tát.

Bước 10: Kết thúc nụ hôn và mỉm cười

Thật tuyệt khi bạn mỉm cười với đối phương của mình sau khi kết thúc nụ hôn. Điều này sẽ trấn an họ rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời…và biết đâu đấy, hai bạn lại thích kiểu hôn này thì sao?

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp để bạn trở thành “cao thủ”

Tiến vào một cách nhẹ nhàng

Sau vài nụ hôn đầu tiên, hãy khẽ chạm nhẹ vào môi của “người ấy” bằng đầu lưỡi của mình. Động tác này mang đến sự kích thích để chinh phục và khám phá. Nó có thể rất lôi cuốn người mà bạn đang hôn.

Hãy tạo ra những âm thanh “Mmm…”

Thỉnh thoảng thì thầm “Mmm …” khi bạn đang hôn. Âm thanh này cho phép đối phương biết bạn đang tận hưởng nụ hôn như thế nào, thậm chí có thể tạo ra một chút rùng mình đầy hưng phấn.

Hãy cẩn thận đừng lẩm bẩm quá nhiều vì nó có thể khiến cả hai mất tập trung và thậm chí có vẻ hơi giả tạo. Hãy để âm thanh thoát ra khỏi môi bạn một cách tự nhiên khi bạn đang chìm đắm trong nụ hôn đó.

Bạn là người chủ động

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp để bạn trở thành “cao thủ”

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn môi thông thường, sau đó nhẹ nhàng ấn đầu lưỡi của mình vào môi đối phương. Khi “người ấy” đã mở môi ra để tạo đà cho bạn, hãy từ từ và nhẹ nhàng đưa lưỡi của mình vào miệng họ, sau đó lại cho ra.

Bạn có thể tiếp tục đưa lưỡi vào và ra nhịp nhàng. Hãy lắng nghe gợi ý của đối phương và làm những gì khiến hai bạn cảm thấy tự nhiên và thoải mái.

“Nào mình cùng xoáy”

Nếu hai bạn muốn tiếp xúc nhiều hơn, hãy dùng lưỡi của mình và chuyển động nó theo thứ tự. Điều này liên quan đến việc bạn cuốn đầu lưỡi của mình liên tục xung quanh đầu lưỡi của đối phương theo một chuyển động xoáy tròn.

Để có thể hòa hợp hai đầu lưỡi của hai người làm một, bạn có thể chuyển động và thay đổi giữa hai động tác làm chủ (trên bước 4) và xoáy để tạo ra một điệu nút lưỡi tuyệt vời.

Gặm nhấm nhẹ

Sau một hồi xoáy đầy kích thích (tại bước 5), hãy thử kéo lưỡi của mình lại trong giây lát và sau đó gặm nhẹ môi dưới của đối phương. Bạn phải cẩn thận để không khiến “người ấy” cảm thấy đau đớn.

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp để bạn trở thành “cao thủ”
Hãy kéo nhẹ bờ môi của nàng/chàng, thay vì giật thật mạnh, bạn nhé!

Gặm nhấm nhẹ có nghĩa là để làm gia tăng cảm giác hồi hộp của đối phương, bạn sẽ thêm một vài sự “nguy hiểm” hay gia tăng yêu tố hưng phấn, kích thích cho những nụ hôn sau này của mình.

Nút lưỡi

Khi đối phương đưa lưỡi của họ vào trong miệng bạn, hãy mút nó nhẹ nhàng trong giây lát trước khi bạn thả nó ra.

Nếu “người ấy” thích làm việc này, họ sẽ đưa lưỡi trở lại và bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo rồi chứ?

Xâm chiếm

Xâm chiếm là hành động táo bạo và bạn chỉ nên thực hiện nếu đối phương của mình hoàn toàn thích thú với nụ hôn kiểu Pháp.

Khi cảm xúc thăng hoa và thời cơ đã “chín muồi”, hãy kéo dài lưỡi của bạn vào bên trong miệng đối phương. Sau đó, áp dụng đồng thời những kỹ thuật nút lưỡi đã được nêu trên.

Bạn vẫn nên cẩn thận và không lạm dụng kỹ thuật số 7 này quá nhiều. Bạn rất dễ rơi vào hoàn cảnh…”bịt miệng” nàng/chàng và đây chắc chắn là cách tồi tệ nhất để phá hỏng một nụ hôn tuyệt vời.

Ôm

Một nụ hôn kiểu Pháp tuyệt vời sẽ không xảy ra khi hai bạn ở cách xa nhau. Sẽ gần gũi hơn nếu hai bạn đều chủ động ôm lấy nhau, nhưng bạn cũng có thể dùng tay của mình để khiến nụ hôn trở nên say đắm hơn.

Hãy nhớ rằng: Bạn hôn bằng đầu lưỡi nhưng các bộ phận khác trên cơ thể cũng có liên quan đến nhau.

Hãy thử ôm nhẹ mặt “người ấy” trong khi bạn hôn. Bạn có thể vuốt ve má của nàng/chàng bằng ngón tay cái của mình khi cả hai nghiêng đầu. Bạn cũng có thể đặt bàn tay vào cổ ngay bên dưới xương hàm của người ấy, hoặc nhẹ nhàng lướt các đầu ngón tay của mình qua hàm và sau đó trượt dần xuống phần hõm cổ “người ấy”.

Di chuyển sang các khu vực khác

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp để bạn trở thành “cao thủ”

Hãy gác lại đôi môi và nụ hôn mềm mại để chuyển sang các khu vực khác như cằm, má hay đến vùng quai hàm và tiếp tục sau gáy.

Đưa lưỡi của bạn vào chỗ rỗng ngay bên dưới dái tai và dùng lưỡi mình mạnh hơn cho những nụ hôn ướt mềm vào vùng mạch đập trên cổ. Bạn thậm chí có thể dõi theo những nụ hôn dọc theo xương đòn đến vai và sau đó quay trở lại đôi môi của người ấy.

Di chuyển sang các khu vực khác khi hôn kiểu Pháp có thể làm cho đối phương của bạn cảm thấy như bị…tan chảy. Còn gì quyến rũ hơn thế cơ chứ?

Sự hòa hợp

Nụ hôn tuyệt vời của Pháp yêu cầu bạn cho đi và nhận lại. Nếu bạn muốn có bộc lộ những kỹ thuật hôn điêu luyện của mình để gây ấn tượng với “người ấy” thì cũng nên nhờ rằng nàng/chàng cũng có thể muốn thực hiện điều tương tự này với bạn.

Những nụ hôn sâu kiểu Pháp nóng bỏng nhất sẽ xảy ra khi cả hai người cảm thấy hòa hợp và thoải mái.

NÊN và KHÔNG NÊN khi hôn kiểu Pháp

Khi bạn hôn và sử dụng lưỡi của mình, rõ ràng là điều này sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống khó xử. Vậy nên, để giữ cho mọi thứ ở mức vừa phải và theo một trình tự hợp lý, dưới đây là những điều bạn nên làm và không nên giữ trong đầu.

XEM THÊM:  chân đen nên đi giày màu gì

NÊN LÀM

 • Sử dụng cả cơ thể.

Lý do khiến bạn muốn thực hiện những nụ hôn kiểu Pháp là muốn tận hưởng những cảm xúc trọn vẹn khi yêu. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể cũng hòa quyện vào nụ hôn thay vì chỉ để miệng của bạn thực hiện tất cả các công việc đó, điều này sẽ giúp làm gia tăng sự thân mật giữa cả hai.

Điều quan trọng là bạn phải làm gì đó với đôi tay của mình. Đơn giản nhất là đặt đôi bàn tay của mình sau “người ấy”, và nụ hôn của bạn sẽ nồng cháy như những gì bạn muốn thể hiện.

 • Đừng quên vệ sinh răng miệng và râu ria

Nếu bạn hôn môi theo cách này, hãy nhớ rằng đối phương của bạn luôn ở gần bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn chăm chỉ chăm sóc răng miệng vì lợi ích của cả hai.

Khi hôn, đàn ông sẽ “đáng yêu” hơn trong mắt phái đẹp nếu họ không để râu của mình sắc bén như dao cạo. Không ai thích cảm giác ngứa ngáy khó chịu cả khi môi kề môi cả.

 • Kiểm soát nước miếng

Chuyên gia hẹn hò và đồng sáng lập của The Date – Yue Xu nói rằng: “Nếu bạn cảm thấy đang chảy nước miếng quá nhiều, hãy ngậm miệng lại! Sau đó, hãy hôn từ từ vào má, tai hoặc cổ của cô ấy. Điều này sẽ cho bản thân bạn cơ hội để hít thở và quay trở lại việc hôn môi một lần nữa!”.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết về tình trạng nước bọt (nước miếng) của mình – nếu nó vượt quá giới hạn, bạn cần phải kín đáo xử lý rồi mới quay lại với việc hôn. Điều quan trọng là bạn phải dừng lại trước khi nước miếng bắt đầu ra quá nhiều.

 • Giữ lưỡi của bạn luôn trong trạng thái hoạt động.

Khi đã đưa được lưỡi của mình vào miệng đối phương, hãy đảm bảo bạn giữ cho mọi thứ được chuyển động. Hãy nghĩ về việc nút lưỡi như một điệu nhảy, bạn không thể cứ đứng yên tại một chỗ được.

KHÔNG NÊN

 • Đừng quá vồ vập

Đừng cố bước vào một nụ hôn kiểu Pháp ngay lập tức. Thay vào đó, hãy hôn quanh cổ hoặc miệng cô ấy. Điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy hưng phấn và kích thích hơn.

Hãy dùng đầu lưỡi của mình để khám phá lưỡi của người khác, sau đó hãy tập trung vào nụ hôn trên đầu lưỡi. Hãy nhớ rằng: Bạn không liếm láp miệng của đối phương mà là vuốt ve lưỡi của họ.

 • Đừng chạm vào răng của “người ấy”

Không gì có thể ngăn bạn chạm vào răng của cô ấy khi hai người đang chìm đắm trong nụ hôn cuồng nhiệt của mình. Để ngăn chặn khả năng này, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến việc mình mở miệng bao nhiêu. Đừng mở miệng quá rộng, cô ấy vẫn muốn cảm nhận đôi môi của bạn.

Nếu bạn mở miệng quá rộng, cô ấy sẽ chỉ cảm nhận được lưỡi và răng của bạn. Hãy nghĩ về điều đó như thể bạn đang mím môi mình, đôi môi của bạn sẽ là cánh cổng dẫn đến chiếc lưỡi của bạn.

Nụ hôn kiểu Pháp và “chuyện ấy”

Trong nụ hôn kiểu Pháp, bạn kích thích người ấy bằng miệng của mình và…đúng rồi đấy! Cuối cùng cả hai sẽ kết thúc bằng “chuyện ấy” mà thôi.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi sự đồng ý từ phía đối phương, vậy nên hãy chắc chắn tham khảo ý kiến của cô ấy/anh ấy nhé.

Nụ hôn kiểu Pháp và “chuyện ấy”
Nụ hôn kiểu Pháp luôn kích thích các giác quan khác nhau trong cơ thể chúng ta và khơi dậy các những sự phấn khích liên quan đến “chuyện ấy” của mỗi người.

Nụ hôn kiểu Pháp là một phần của màn dạo đầu nếu bạn làm đúng (bao gồm cả việc sử dụng cơ thể và bàn tay một cách khéo léo). Nó có thể khơi dậy niềm đam mê và phấn khích để đi đến cấp độ tiếp theo (thường là cởi bỏ quần áo hoặc vuốt ve và âu yếm nhiều hơn hoặc nó có thể khiến cả hai bạn tiến đến những bước xa hơn nữa vào lần kế tiếp).

Những câu hỏi thường gặp về Nụ hôn kiểu Pháp

 • Có nên hôn kiểu Pháp vào buổi đầu hẹn hò?

Bạn hẹn hò với crush và chắc chắn rằng cả hai cảm thấy có sự gắn kết. Và bạn đưa ra quyết định rằng, mình sẽ hôn nàng vào cuối ngày.

Nhưng liệu có quá sớm không nếu bạn hôn cô ấy bằng một nụ hôn kiểu Pháp?

Bạn có nên đợi đến lần sau không?

Cô ấy liệu có cảm thấy khó khăn và gấp gáp nếu bạn hôn cô ấy bằng cách đó?

Nếu bạn cần lời khuyên từ những chuyên gia hàng đầu thì họ sẽ đưa ra những ý kiến sau đây.

Có nên hôn kiểu Pháp vào buổi đầu hẹn hò?

Bạn có thể hẹn hò và hôn nàng/chàng bằng nụ hôn kiểu Pháp ngay lập tức

Cuộc hẹn đầu tiên sẽ đưa chúng ta tới một nụ hôn nếu bạn cảm thấy mình muốn gặp lại người kia. Nụ hôn kiểu Pháp không còn là thứ gì quá táo bạo. Thực tế thì hai bạn có thể thử (ở một cường độ nào đó phù hợp) nếu cảm thấy thoái mái.

Nhưng đừng cho rằng chắc chắn nó phải xảy ra.

Một số người có thể sẵn sàng cho nụ hôn sâu kiểu Pháp ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng cũng có một số người muốn mọi việc trở nên chầm chậm hơn và cần thứ xúc tác gì có thể bắt đầu.

Không có gì là đáng ngờ nếu cô ấy/anh ấy không hôn bạn ngay lập tức. Hãy tôn trọng, trưởng thành và thẳng thắn nói lên quan điểm của bạn.

Nếu hai bạn cảm thấy bị cuốn hút.

Cách hai người hôn nhau cũng cho thấy được cách họ giao tiếp và gắn kết. Nếu bạn ngần ngại khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp, thì điều đó có nghĩa là có một số rào cản trong mối quan hệ của bạn hoặc hai bạn chưa thực sự tiến đến mức độ đó.

 • Hôn kiểu Pháp liệu có khiến bạn mang thai không?

Nụ hôn kiểu Pháp

Ôi trời! Nếu tôi bảo là có, liệu bạn sẽ không hôn người yêu của mình cho đến khi bạn sẵn sàng có con ý hả? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Hôn kiểu Pháp hay French Kiss không thể khiến bạn có thai.

Khi hai người hôn nhau, chắc chắn cơ thể của cả hai sẽ gần gũi và đụng chạm rất nhiều. Hai bạn cũng sẽ truyền nước bọt của mình cho đối phương. Đúng rồi đấy! Là nước bọt chứ không phải tinh trùng. Mà tinh trùng thì phải gặp trứng thì mới khiến bạn có thai được. Nếu bạn không muốn có thai thì hãy tìm hiểu và sử dụng các biện pháp an toàn khi làm “chuyện ấy”, thay vì đặt ra các câu hỏi…ngớ ngẩn thế này.

Và xin nhắc lại một lần nữa, hôn sâu kiểu Pháp KHÔNG THỂ khiến bạn mang thai.

LỜI KẾT

Vậy đấy! Đó là tất cả những gì bạn cần biết nếu muốn đến gần hơn với người mình yêu.

Đừng ngại ngần khi ở bên cô ấy, biết đâu nàng cũng đang chờ đợi một điều gì đó từ phía bạn thì sao?

Hãy nhớ những điều mà phebinhvanhoc.com.vn đã gửi gắm tới bạn từ đầu đến giờ nhé và đừng quên kết thúc với một nụ cười ngọt ngào.

Ôi trời! Tôi phấn khích quá… Đừng ngại chia sẻ nụ hôn của mình cho chúng tôi nhé vì Sharing is Caring mà!

Cám ơn bạn vì đã lắng nghe!

In ảnh couple – in giấy chất lượng: phebinhvanhoc.com.vn/giay-in-nhiet

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nụ hôn sâu nút lưỡi kiểu Pháp: Khi tình mình lôi cuốn và đầy đam mê. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *