Hướng dẫn cách chuyển đổi sò sang fc fo4 và tỷ lệ đổi

Khi chơi những tựa game online bạn sẽ phải nạp một Sò tiền vào tài khoản của mình để mua vật phẩm. Đối với Fifa Online 3 thì đó là những thẻ cầu thủ giá trị cao mà bạn khó có thể kiếm được. Tuy nhiên sau khi dùng xong bạn sẽ phải chuyển nó về thành Cash nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Từ đó hình thành chuyển Sò sang Cash FO3, một chủ đề vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển đổi sò sang fc fo4 và tỷ lệ đổi

Thực hiện chuyển Sò sang Cash FO3 như thế nào?

Để có thể chuyển đổi Sò sang Cash nhanh chóng bạn cần có cho mình một thủ thuật riêng. Hãy làm theo những bước sau để thực hiện được thao tác này:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau trước khi tiến hành quy đổi: https://hotro.garena.vn/faq/chuyen-so-sang-tien-game_200/.Tiếp đến bạn cần nhập tài khoản Garena của mình để đến mục nạp tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đời Máy Laptop Dell, Đời Máy, Dòng Máy, Xuất Xứ

Số lượng Sò cũng như Cash đều hiện đầy đủ bên tên tài khoản của bạn. Mục này cũng có hiển thị các cách thức nạp Sò và các hình thức quy đổi Sò.Tiếp đến chọn mục quy đổi Sò sang Cash là đã thực hiện xong.

Xem thêm: Chuột Nháy Liên Tục – Lỗi Chuột Nhấp Nháy Liên Tục Và Cách Khắc Phục

Đây là một thao tác đơn giản nhưng thực sự rất hạn chế trong đổi sò sang cash fifa online 3. Trong một số sự kiện chuyển sò sang cash fo3 nhất định bạn cũng có thể chuyen so sang cash. Số lượng Sò bạn có thể đổi cũng khá nhiều so với bình thường.

Đổi Sò từ tài khoản này sang tài khoản khác

Ngoài việc chuyen so sang cash fifa 3 để sử dụng thì người chơi cũng có nhu cầu cách chuyển Sò sang tài khoản khác. Nếu chưa biết được cách thực hiện thao tác này thì bạn nên tham khảo các bước sau:

*

|
Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *