Hướng dẫn đổi số áo của cầu thủ

Trong phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 đã có nhiều thay đổi để phù hợp với thị hiếu của người chơi. Cùng với đó là một số tác vụ được thay đổi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng phebinhvanhoc.com.vn khám phá cách đổi áo trong FIFA Online 4 nhé!

Tại sao cần thay đổi số áo trong FIFA Online 4?

Ở bóng đá trên sân cỏ, thủ môn sẽ là người mang áo số 1, cầu thủ tiền đạo thường mang áo số 9 và cầu thủ có lối chơi hay và được đánh giá là xuất sắc nhất đội sẽ mang áo số 10. But in game bóng đá FIFA Online 4 lại không giống với những quy tắc ở ngoài đời thực mà lại được sắp xếp ngẫu nhiên không theo quy tắc nào cả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi số áo của cầu thủ

*

Tại sao cần thay đổi số áo trong FIFA Online 4?

Vì thế để có thể trải nghiệm trò chơi FIFA Online 4 một cách thuộc tính và chân thực nhất, người chơi sẽ có xu hướng điều chỉnh áo của người yêu cầu để tránh nhầm lẫn với vị trí của từng người.

Áo cầu thủ thay đổi cách nào trong FIFA Online 4

Thay đổi số áo trong FIFA Online 4 cực kỳ đơn giản. Dưới đây là các bước thay đổi của FIFA Online 4:

*

Áo cầu thủ thay đổi cách nào trong FIFA Online 4

Bước 1: Nhấp vào mục “Đại diện quản lý đội” và sau đó tìm “Số áo CT”

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Số áo CT” và Chuột trái vào cầu thủ mà bạn chọn để thay đổi số áo từ khung thành bên trái rồi chọn một số áo bất kỳ từ bên phải cột.

Lưu ý:

Các số áo có màu trắng là số áo không cần thiết cho thủ thuật nàoCác số áo da xanh nhạt là số áo thuộc sở hữu của một bộ thủ khácCác số áo có màu xanh đậm là số áo hiện ra của cầu thủ được chọn.

Xem thêm: Cách Tải File Việt Hóa Clash Of Clan Và Cài Đặt Trên Điện Thoại

Một số ý kiến ​​khi chơi FIFA Online 4

Khi chuyển qua chơi FO4 từ FO3 thì sẽ hơi sốc vì có quá nhiều sự khác biệt giữa 2 phiên bản này. Khi chơi FO4, người chơi cần lưu ý một số điều sau:

Người chơi không nhận được tiền thưởng

Trong phiên bản trước, tiền thưởng sẽ được nhận sau mỗi trận đấu cùng bạn bè của mình. Tuy nhiên, với FO4, thì tiền này không còn nữa.

Ngoài ra, thời lượng để đá giao hữu với bạn bè giảm còn 2 hiệp. Điều đó gây nên một làn sóng phản hồi gay gắt đối với những người chơi lâu năm của trò chơi này.

FIFA Online 4 không thay đổi đội hình trước trận đấu

Trận đấu điều chỉnh luôn là một thói quen đối với những người chơi FIFA Online. Tuy nhiên, trong phiên bản này không còn tính năng này nữa. Điều này làm cho người chơi không thể thăm dò được đội hình dự kiến ​​của phương pháp và không đưa ra một kế hoạch phù hợp cho các trận đấu.

Xem thêm: Joint Venture Company Là Gì ? Joint Venture (Liên Doanh) Có Lợi Gì?

Thời gian quá lâu để người chơi cảm thấy khó chịu

Trên sân sẽ bắt gặp một số trường hợp cầu thủ thời gian làm cho thời gian thi đấu bị kéo dài. Tuy nhiên, nhà phát hành khi cập nhật phiên bản FO4 lại tiếp tục quên mất hình phạt đưa ra cho những người yêu cầu câu giờ quá lâu. This is make for some people play feel khó chịu. Với những trận đấu người chơi đang cần thủ đối phương tiến hành chính xác nhưng họ lại bày trò chơi thời gian khiến cả 2 đội đều phải chờ rất mất thời gian.

Hy vọng với bài viết “ Thay đổi số áo trong FIFA Online 4 nhanh, siêu đơn giản ” đã giúp ích rất nhiều cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết khác của game E-Sport để cập nhật nhiều bổ sung thông tin khác nhau nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *