hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiếng nhật

Bên cạnh các dòng tủ lạnh Hitachi Nhật Bản sản xuất để xuất khẩu sang Việt Nam thì còn có những tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật. Hầu hết các dòng tủ lạnh này đều có tên các ký hiệu trên bảng điều khiển tiếng Nhật. Vì vậy người dùng cũng không biết cách để sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn phân vân không biết cách sử dụng của tủ nội địa có khác gì so với tủ xuất khẩu không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiếng nhật

Nội dung chính

Tên gọi và vị trí của các nút chức năng tủ lạnh Hitachi nội địa

Thực chất, tủ lạnh Hitachi nội địa cũng có những chức năng tương tự giống như các dòng tủ khác xuất khẩu vào thị trường Việt Nam. Đó cũng là những chức năng cơ bản của tủ lạnh. Tuy nhiên, các nút chức năng trên tủ lạnh nội địa sẽ biểu thị bằng tiếng Nhật, nếu không biết tiếng Nhật, người Việt sẽ không thể dùng được. Dưới đây là cách đọc tên và vị trí các nút chức năng tủ lạnh cụ thể nhằm hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa một cách hiệu quả.

> Sửa tủ lạnh Hitachi

*

Hãy vệ sinh gioăng cao su quanh cửa tủ

Tại gioăng cao su tủ lạnh Hitachi nội địa chứa rất nhiều loại chất bẩn và vi khuẩn. Nếu không thường xuyên vệ sinh gioăng cao su, cac sloại vi khuẩn và chất bẩn này sẽ làm hỏng thức ăn trong tủ, đồng thời sinh sôi nảy nở gây bệnh cho con người. Hơn nữa, chất bẩn tích tụ lâu ngày trong tủ lạnh cũng là nguyên nhân làm tủ nhanh hư hỏng hơn.

Thường xuyên khử mùi khó chịu trong tủ

Dù là tủ lạnh Hitachi nội địa hay các dòng tủ lạnh khác thì bạn cũng cần phải vệ sinh, khử mùi khó chịu trong tủ thường xuyên. VIệc khử mùi cho tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, không bị nhiễm khuẩn, đồng thời giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Online, Game Tính Điểm, Farm Frenzy 2 Online

*

Các lưu ý khác khi sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa

Dòng điện định mức của tủ lạnh Hitachi nội địa có thể không giống với các dòng tủ lạnh khác ở Việt Nam. Vì vậy khi sử dụng, bạn cần phải lưu ý, dùng thêm ổn áp nếu cần thiết.Trong lần đầu sử dụng, bạn nên nhờ sự can thiệp của các kỹ thuật viên, chuyên viên về tủ lạnh để được hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa một cách cụ thể.Khi tủ lạnh Hitachi nội địa gặp sự cố hay hư hỏng gì, bạn cần phải liên hệ ngay cho những người có chuyên môn để sửa chữa, tuyệt đối không được tự khắc phục.

Khuyến cáo: Điều kiện thời tiết và nhiệt độ ở Việt Nam không giống với thời tiết Nhật Bản. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng dòng tủ lạnh được sản xuất dành cho người Việt Nam để có độ bền cao hơn, hạn chế sử dụng tủ nội địa, vì tủ nội địa là dành cho người Nhật, sống ở nước Nhật.

Xem thêm: dây làm vòng tay mua ở đâu

Hy vọng hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa trên đây sẽ giúp bạn phần nào có thêm thông tin về cách dùng tủ lạnh nội địa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *