Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
858 lượt xem

Khóa wall facebook như thế nào

Bạn đang quan tâm đến Khóa wall facebook như thế nào phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khóa wall facebook như thế nào

Mỗi ngày, mình thường xuyên bị người khác spam trên tường (wall) Facebook, và thật sự việc xóa từng bài viết hoặc bình luận spam khiến cho mình thật sự khó chịu! Mặc dù Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến và bảo mật nhất, nhưng vẫn tồn tại những lỗ hổng khiến trang cá nhân của bạn luôn bị những kẻ lạ mặt đăng bài. Nếu bạn gặp phải tình trạng giống như mình, thì mình sẽ khuyên bạn là hãy thực hiện khóa tường Facebook hay khóa bình luận trên wall của Facebook.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách khóa tường Facebook trên máy tính

Để không ai có thể đăng lên trên tường nhà của bạn nữa, thì bạn phải cài đặt tính năng khóa wall của mình, để có thể làm được điều đó thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấn vào dấu Mũi tên xuống ở góc phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

furnituremaisak.com là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.
Chuyên mục: Tổng Hợp

XEM THÊM:  Cách vẽ đồng hồ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Khóa wall facebook như thế nào. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *