Lệnh ko mất đồ trong minecraft

Trong thời gian chơi Minecraft chắc hẳn game thủ nào cũng lỡ chân rơi xuống vực hay bị quái vật dí đến chết. Nhưng khi Spawn dậy thì ôi đồ mình đâu hết rồi. Chắc hẳn bạn sẽ rất buồn vì bao công sức thu thập của mình bay mất tiêu. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn mã chết không mất đồ trong Minecraft.

Bạn đang xem: Lệnh ko mất đồ trong minecraft

Bạn đang xem: Mã chết không mất đồ minecraft pe

Lý do nhiều người ưa thích sử dụng lệnh chết không mất đồ Minecraft

Minecraft mang đến cho người chơi sự sáng tạo không giới hạn và theo cách họ muốn. Trò chơi mang xu hướng kích thích gamer vận dụng não để xây dụng, tạo ra những vật phẩm thông qua thao tác. Ngoài ra còn tạo ra thử thách khi bạn thực hiện nhiệm vụ.

Thế nên nếu thực hiện những thử thách khó khiến người chơi rất dễ bị chết. Một đặc điểm khi Respawn bạn sẽ xuất hiện ở nhà mình. Do vậy những đồ, vật dụng bạn kiếm được trong quá trình trong thời gian khám phá thế giới sẽ biến mất.

*

Lý do người chơi ưa thích mã chế không mất đồ

Biết được nỗi khổ của Gamer, Mojang đã tích hợp hỗ trợ người chơi mã chết mà không mất đồ trong Minecraft. Bạn chỉ cần bật nút Console và nhập vào thôi là thoải mái chơi game mà không lo gì.

Những nền tảng hỗ trợ mã chết không mất đồ trong Minecraft

Mã Minecraft chết không mất đồ không phải phiên bản nào cũng hỗ trợ. Thế nên sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những nền tảng tích hợp mã này:

Nền tảng Hỗ trợ (Phiên bản*)
Java Edition (PC/Mac) Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE) Có (1.0.5)
Xbox 360 Không
Xbox One Có (1.2)
PS3 Không
PS4 Không
Wii U Không
Nintendo Switch Có (1.5.0)
Windows 10 Edition Có (1.0.5)
Education Edition Không

Cách chết không mất đồ trong Minecraft qua từng bước

Chẳng để các bạn chờ lâu, ngay sau đây là cách kích hoạt mã chết không mất đồ trong Minecraft. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự như các bước dưới đây là ok.

Kích hoạt tính năng Cheat Code

Để có thể nhập mã, bạn cẩn kích hoạt tính năng cheat code của trò chơi lên. Đối với từng phiên bản lại có cách mở khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với phiên bản Windows/ Mac

Đầu tiên bạn khi Create new world bạn chọn Allow Cheats và mở On.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ổ Cứng Gpt Hay Mbr Hay Gpt? Kiểm Tra Ổ Cứng Mbr Hay Gpt

*

Nếu như bạn đang trong thế giới và trải nghiệm. Bạn nhấn nút Esc để mở Menu, tiếp đến Open to LAN. Cuối cùng chọn Allow Cheat.

*

Cách mở mã chết không mất đồ Minecraft PE (Mobile)

*

Bước 2: Chọn mục Setting, tiếp đến chọn World Options.

*

bên phải thiết bị.

Nhập mã chết không mất đồ Minecraft

Sau khi mở phần giao tiếp, bạn nhập lệnh /gamerule keepinventory true rồi nhấn Enter. Nếu như bạn muốn tắt tính năng này đi thì hãy nhập lệnh /gamerule keepinventory false.

Sau khi thực hiện thao tác trên, những cài đặt mặc định của game đã được thay đổi. Bạn giờ đây có thể trải nghiệm trò chơi như bình thường.

Xem thêm: Đơn Giá 1M2 Xây Nhà Cấp 4 Giá Bao Nhiêu 1M2 Năm 2019

Lấy lại đồ khi chết

Khi chưa dùngmã chết không mất đồ trong Minecraft

Khi sử dụng lệnh, có thể thấy giao diện hiển thị vẫn vậy. Nhưng có một điểm đặc biệt ở đây, đó là khi chết thanh đồ vẫn còn nguyên và trên tay bạn vẫn giữ vật phẩm mà mình đang sử dụng.

Khi sử dụnglệnh chết không mất đồ Minecraft

Trên đây là cách sử dụng mã chết không mất đồ trong Minecraftphebinhvanhoc.com.vn giới thiệu cho các bạn. Giờ đây bạn có thể thực hiện những chiến thuật mới để hạ gục kẻ địch mà chẳng phải lo nghĩ điều gì. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *