Lỗi phiên chơi không hợp lệ minecraft

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu lý do tại sao lỗi này xuất hiện và những gì cần phải làm để giải quyết nó.

Bạn đang xem: Lỗi phiên chơi không hợp lệ minecraft

Nếu khi bạn cố gắng kết nối với máy chủ, một lỗi “phiên không được chấp nhận”. Cố gắng khởi động lại trò chơi “hoặc” lỗi đầu vào: Một phiên không hợp lệ, “Sau đó, điều đầu tiên đáng để thực hiện các hành động được chỉ định trong văn bản của lỗi, đó là khởi động lại trò chơi. Có lẽ, trong quá trình kết nối có một số loại thất bại, ngăn trò chơi chạy và sau khi khởi động lại, vấn đề sẽ được loại bỏ bởi chính nó. Thoạt nhìn, quyết định này có vẻ không hiệu quả, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể giúp giải quyết vấn đề.

Hamachi.

Nếu việc khởi động lại của trò chơi không giúp ích gì và lỗi mọi thứ cũng xuất hiện trên màn hình, nó không phải lúc nào cũng có nghĩa là vấn đề là với trò chơi. Có lẽ ứng dụng cho trò chơi mạng gặp khó khăn.

Cố gắng khởi động lại hamachi, sau đó, rất có thể, có thể tạo ra một phiên và kết nối với nó.

Nếu nó không giúp ích gì và mọi thứ cũng xuất hiện một sai lầm với văn bản “một phiên không được chấp nhận. Cố gắng khởi động lại trò chơi, “Bạn có thể cố gắng khởi động lại trò chơi, trong khi không đóng Hamachi. Đôi khi một giải pháp như vậy có thể giúp kết nối với một trò chơi mạng.

*

Cũng đáng để cố gắng loại bỏ hoàn toàn hamachi và thiết lập lại. Tiếp theo để vượt qua quá trình ủy quyền và tiếp tục một nỗ lực để kết nối với Minecraft. Các hành động tương tự sẽ khiến bạn của bạn, có phiên bạn đang cố gắng tham gia. Những hành động này rất thường xuyên giải quyết vấn đề với sự xuất hiện của một lỗi.

Xóa trò chơi

Giải pháp tiếp theo có thể xảy ra với vấn đề là xóa trò chơi với các cài đặt lại tiếp theo. Với thực tế rằng Minecraft là một trò chơi cực kỳ không ổn định, thì phương pháp này có quyền sống. Sau khi cài đặt lại trò chơi, bạn đăng nhập và cố gắng tạo một phiên trò chơi một lần nữa hoặc tham gia cùng một phiên.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là loại vấn đề này có thể xảy ra trên máy tính có tuyến lỗi thời. Lý do cho việc này là gì, không ai biết, vì chính Minecraft không có yêu cầu hệ thống nghiêm trọng, nhưng việc cài đặt lại trò chơi rất thường giúp loại bỏ các lỗi.

Virus.

Lý do các lỗi của các loại khác nhau có thể bị nhiễm trùng máy tính một số loại vi-rút hoặc vi-rút. Không có gì bí mật rằng virus có khả năng không chỉ để làm xáo trộn hiệu suất của các ứng dụng mà còn gây ra dữ liệu nghiêm trọng.

Để lưu máy tính từ các chương trình độc hại, hãy chạy phần mềm chống vi-rút và dành một kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các phân vùng của đĩa cứng. Nếu bất kỳ yếu tố đáng ngờ nào được tìm thấy – hãy cố gắng chữa chúng bằng phần mềm chống vi-rút. Trước tất cả những hành động này, nó đáng để xóa ứng dụng khách Minecraft trước và cài đặt mới sau khi điều trị các tệp được phát hiện. Sau khi cài đặt một ứng dụng khách mới, hãy thử kết nối lại với phiên trò chơi. Nếu lý do chính xác trong virus là tùy chọn này, chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi “một phiên không chấp nhận được. Cố gắng khởi động lại trò chơi. ”

Phiên bản trò chơi

Ngoài ra, điểm rất quan trọng là tên của chính trò chơi, nghĩa là khi sử dụng các phiên bản khác nhau, người chơi không thể kết nối với nhau. Thậm chí, đáng chú ý rằng các phiên bản mới nhất có thể có đủ số lượng lỗi, do vấn đề có thể phát sinh liên quan đến phiên. Do đó, nếu bạn của bạn và bạn của bạn, người mà bạn muốn chơi, các phiên bản Minecraft khác nhau, thì một lỗi có thể xảy ra “một phiên không chấp nhận được. Cố gắng khởi động lại trò chơi. ” Lý tưởng nhất, bạn cần sử dụng các phiên bản tương tự để giải quyết vấn đề này.

Pirate phiên bản.

Ngoài những điều trên, lý do cho sự xuất hiện của một lỗi “một phiên không được chấp nhận. Cố gắng khởi động lại trò chơi. Có thể có một phiên bản cướp biển của khách hàng. Thực tế là trong phiên bản 1.7.5, hệ thống ủy quyền đã thay đổi, đó là lý do tại sao mạng cục bộ không thể được phát mà không có giấy phép. Muốn chơi với một người bạn, nhưng trên Pirate? Có một lối thoát!

Tìm tệp “server.properies” trong thư mục trò chơi bằng cách sử dụng tìm kiếm, sẽ có một dòng “chế độ trực tuyến u003d true”. Trong đó, bạn cần một từ sửa lỗi trên FALSE. Những thao tác này vô hiệu hóa việc xác minh thỏa thuận cấp phép, không có trong các phiên bản cướp biển. Do đó, bạn có thể thoát khỏi lỗi “một phiên không chấp nhận được. Cố gắng khởi động lại trò chơi và chơi với một người bạn trên Cướp biển.

Vì vậy, một số người chơi trong Minecraft bắt đầu phàn nàn về thông báo “Lỗi đầu vào: một phiên không hợp lệ. Cố gắng khởi động lại trò chơi.” Tại sao vấn đề này xuất hiện? Làm thế nào để đối phó với nó? Và nói chung, nó có đáng để làm điều đó không? Hãy cố gắng tìm ra nó trong vấn đề này. Rốt cuộc, không phải lúc nào cũng vì một số vấn đề, nó đáng để bỏ rơi toàn bộ đồ chơi nói chung. Vì vậy, nó vẫn cần thiết để cạnh tranh cho nó. Nhưng chính xác như thế nào? Nơi để bắt đầu?

Theo quy định

Chà, chúng tôi quyết định chơi “Minecraft” và chứng kiến u200bu200bmột phiên không hợp lệ. Cố gắng khởi động lại trò chơi. Một bất ngờ rất khó chịu, nhưng nó có chi phí để cạnh tranh. Và hãy bắt đầu, có lẽ, từ phiên bản đơn giản nhất của sự kiện.

Chúng tôi đang nói về các hướng dẫn trong văn bản của lỗi. Trò chơi yêu cầu khởi động lại? Vậy hay lam đi. Có thể trong quá trình kết nối có một số phe cản quanh quá trình trò chơi. Và sau khi khởi động lại nó sẽ biến mất. Và sẽ có thể thưởng thức đầy đủ trò chơi. Tùy chọn là một chút ngu ngốc, nhưng nó diễn ra để được. Đặc biệt nếu bạn làm việc trên một máy tính mới chưa bị nhiễm vi-rút.

Hamachi.

Đã không giúp được gì? Sau đó, hãy nghĩ tại sao nó xuất hiện trong trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng hiểu lý do cho hành vi này là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên trả một chút. Có lẽ mọi thứ đều ổn với trò chơi? Nhưng với ứng dụng cho phiên bản mạng – hoàn toàn không?

*

Nó có thể là đủ để bạn cài đặt lại hoặc khởi động lại hamachi. Và, tất nhiên, sau đó, đi đến “Minecraft”. Lặp lại việc tạo và kết nối với phiên. Đã xảy ra? Nhiều khả năng, may mắn đang chờ bạn.

Không phải? Sau đó, bạn sẽ phải phản ánh, vì những lý do nào một loại thông báo lỗi đầu vào “: một phiên không hợp lệ xuất hiện. Cố gắng khởi động lại trò chơi.” Nhưng làm việc với hamachi cho đến khi bạn kết thúc. Để gửi lại tình huống theo đúng hướng, hãy thử hoàn toàn xóa và cài đặt lại ứng dụng. Hoàn thành ủy quyền trong đó, và sau đó tiếp tục một nỗ lực để kết nối với Minecraft. Điều tương tự để họ làm cho bạn của bạn, người mà bạn đang cố gắng tham gia. Các sự kiện tương tự là vô cùng thường giúp sửa tất cả các vấn đề. Và bạn có thể một lần nữa tận hưởng thế giới

Xóa trò chơi

Tùy chọn phát triển sự kiện sau đây là xóa trò chơi với cài đặt lại tiếp theo của nó. Không có gì bí mật rằng “Minecraft” là một trò chơi được phân biệt bởi sự bất ổn của nó. Và vì lý do này, đôi khi bạn phải loại bỏ nó và đặt lại.

Đã thấy trong Minecraft “Lỗi nhập cảnh: Phiên không hợp lệ”? Hãy thử các kỹ thuật trên. Và sau đó, nếu họ không đưa ra kết quả, hãy xóa trò chơi. Tất nhiên, đừng quên thiết lập lại, và sau đó chuyển ủy quyền. Giờ thì sao? Tạo phiên chơi trò chơi của bạn hoặc cố gắng tham gia cùng một phiên. Chắc chắn nó sẽ giúp.

*

Loại lỗi này thường xảy ra trên các máy tính cũ. Đúng như vậy, không ai biết. Nhưng người chơi có một cuộc đấu tranh “phần cứng” yếu với lỗi mục nhập theo cách như vậy. Thật kỳ lạ, nó hoạt động.

Xem thêm: Mẫu Cau Thang Dep – 50 Mẫu Phòng Khách Đẹp Có Cầu Thang Hot Nhất 2020

Đăng ký.

Phương pháp sau đây giúp, nhưng cực kỳ hiếm. Và sau đó, khi bạn biết chính xác những gì trò chơi và hệ điều hành là tất cả theo thứ tự hoàn hảo. Nếu tôi phải đối mặt hôm nay, bạn có thể cố gắng dọn dẹp sổ đăng ký hệ thống của máy tính. Để làm gì? Vì vậy, nó sẽ được làm sạch, hiệu suất của một số ứng dụng sẽ được tăng cường và truy cập vào “Minecraft” sẽ được khôi phục.

Tốt nhất là cài đặt CCleaner. Tiện ích này được sử dụng để dọn dẹp registry của máy tính và tối ưu hóa. Cài đặt, chạy và sau đó đánh dấu tất cả các phân vùng của đĩa cứng, trình duyệt và phương tiện di động. Ở bên phải của cửa sổ, nhấp vào “Phân tích”, sau đó “dọn dẹp”. Và sẽ không có vấn đề gì.

Bạn có thể khởi động lại máy tính chỉ trong trường hợp. Bây giờ hãy thử kết nối với trò chơi “Minecraft”. “Lỗi đầu vào: Một phiên không hợp lệ” vẫn bật lên? Sau đó, quá nghiêm trọng đáng để suy nghĩ về các vấn đề của máy tính của bạn. Rốt cuộc, với kịch bản này, như thực tế cho thấy, trò chơi không liên quan gì đến nó. Sửa chữa vấn đề trong hệ điều hành, sau đó thử lại.

*

Virus.

Ví dụ, nó đáng để kiểm tra máy tính để có nhiều nhiễm trùng. Khá thường xuyên, nó có khả năng không chỉ làm xáo trộn hiệu suất của một số ứng dụng mà còn gây hại cho dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống.

Chạy phần mềm chống vi-rút, hãy kiểm tra sâu tất cả các phân vùng của đĩa cứng. Hãy xem kết quả được phát hành. Cố gắng chữa trị mọi thứ và thực tế là nó không thể chấp nhận được quá trình – xóa. Nhân tiện, nó đáng để xóa trước “Minecraft” trước. Và cài đặt nó ngay sau khi kiểm tra máy tính. Thông thường, các tệp trò chơi có thể được hiển thị dưới dạng các đối tượng độc hại hoặc nguy hiểm.

Sẵn sàng? Sau đó khởi động lại máy tính nếu bạn xóa “Minecraft” – chúng tôi đặt lại, và sau đó gia hạn một nỗ lực để kết nối với phiên chơi game. Nó khá dễ dàng và chỉ cần bạn có thể giải quyết tình huống khi máy tính ghi: “Lỗi đầu vào: Phiên không hợp lệ.”

Phiên bản

Nhưng chúng tôi đã quên người khác, không phải là thường xuyên nhất, mà là một điểm quan trọng. Cũng đóng một vai trò khi cố gắng kết nối với các phiên. Ví dụ, “các phần” cuối cùng khác nhau về việc chúng có nhiều lỗi và sai sót. Và vì lý do này, nó đáng để chờ đợi sự sửa chữa của họ.

*

Trong số những thứ khác, bạn và đồng chí của bạn mà bạn dự định chơi trên mạng phải được cài đặt cùng các phiên bản của ứng dụng. Nếu không, sẽ không thể giải quyết vấn đề ngày nay. Thay thế “Minecraft” để cũ hơn hoặc mới (đồng ý với người khác). Bây giờ kết nối với phiên và tận hưởng quá trình. Vấn đề với thông báo “Lỗi nhập cảnh: một phiên không hợp lệ. Cố gắng khởi động lại trò chơi” Tôi sẽ không làm phiền bạn.

Đến nay, các máy chủ trò chơi Sandbox huyền thoại của Minecraft thực hiện hàng trăm triệu phiên trò chơi mỗi ngày. Thật không may, số lượng lỗi Ủy quyền và khởi chạy từ người chơi cũng đáng kể. Một trong những vấn đề này là lỗi nhập vào Miniskraft “một phiên không được chấp nhận. Cố gắng khởi động lại trò chơi. ” Rõ ràng là việc khởi động lại không cho bất cứ thứ gì. Hôm nay chúng tôi sẽ cho tôi biết lý do tại sao sự thất bại này phát sinh, và phải làm gì để sửa lỗi phiên không hợp lệ.

Hơn nữa, một lỗi xảy ra

Vấn đề này, qua và lớn, được gây ra bởi thực tế là với phiên bản Minecraft 1.7.10, không có giấy phép, không thể phát trên các máy chủ. Do đó, các nhà phát triển đang vật lộn với Cướp biển và, tất nhiên, hãy cố gắng đối phó với tài chính, do sự gia tăng doanh số. Ngoài ra, lỗi đăng nhập xấu thuộc về các vấn đề với việc thiếu khóa cấp phép. Nhưng ngoài các vấn đề với việc thiếu giấy phép, lỗi có thể xuất hiện trong các trường hợp hiếm hoi và trong các phiên bản chính thức.

Nhập lỗi “Phiên không hợp lệ. Cố gắng khởi động lại trò chơi »

Phần còn lại của các lỗi đầu vào trong Minecraft có thể được quy cho sự không phù hợp của các phiên bản của trò chơi với yêu cầu trên máy chủ, nhu cầu về một trình khởi chạy nhất định (Tlauncher, chỉ phóng Minecraft) hoặc thiếu các chế độ nhất định. Nhưng chúng tôi sẽ đặc biệt tháo rời lỗi thông tin “Không thể đăng nhập: Phiên không hợp lệ (thử khởi động lại trò chơi của bạn)”. Các giải pháp không phải là nhiều lựa chọn, nhưng vẫn là những lựa chọn, họ làm việc trong hầu hết các trường hợp.

Phải làm gì với lỗi “Phiên không hợp lệ”

Vì vậy, cách dễ nhất sẽ mua một phiên bản được cấp phép của trò chơi – đầu ra rất đơn giản, nhưng tự nhiên sẽ yêu cầu chi phí tiền mặt. Một đầu ra khác từ tình huống sẽ là việc tạo ra máy chủ Minecraft cục bộ của riêng bạn, có thể được phát với một mạng khác. Dưới đây là một hướng dẫn video đủ rõ ràng về phương pháp này.

Xem thêm: Cách Gộp Ổ Đĩa Trong Win 8 Chi Tiết Nhất, Phân Vùng Ổ Cứng Win 8, Cách Chia Ổ Cứng Win 8

*

Sử dụng dịch vụ ely.by

Bạn cũng có thể đi xung quanh giấy phép bằng cách sử dụng một dịch vụ ủy quyền thay thế – ely.by. Ủy quyền và khởi chạy thông qua dịch vụ này khá đơn giản. Dưới đây là video đánh giá:

Phần kết luận

Mặc dù thực tế là lỗi đầu vào trong Minecraft, một phiên không thể chấp nhận được. Cố gắng khởi động lại trò chơi “là khá phổ biến và nhằm kết hợp những người lang thang và cướp biển – các nhà phát triển chỉ gây ra một làn sóng bất mãn mới và sự phát triển của các phương pháp chăm sóc dân gian.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *