Mã số cvc của thẻ visa vietcombank

Các loại thẻ ATM đều có 3 số bí mật nằm ở vị trí sau thẻ ATM và nó được gọi là mã CVV. Nhưng rất ít khách hàng quan tâm tới mã số này, chỉ khi nào cần dùng tới thì mới bắt đầu đi tìm hiểu. Hiện tại bạn đang quên mã CVV Vietcombank và không thể giao dịch được. Vậy phải trong trường hợp này phải xem mã CVV Vietcombank ở đâu. Hãy xem cách lấy mã CVV Vietcombank nhanh nhất theo hướng dẫn bên dưới đây của phebinhvanhoc.com.vn.

Bạn đang xem: Mã số cvc của thẻ visa vietcombank

Mã CVV Vietcombank là gì?

CVV Vietcombank là một dãy số bí mật được ghi ở đằng sau thẻ ATM. Nó được in nghiêng bằng mực màu đen nằm ở phần chữ ký trên thẻ vật lý Vietcombank. Đây là mã số rất quan trọng dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến.

*
*
*

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên về trường hợp bạn đang gặp phải.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành kiểm tra thẻ, sau đó giúp bạn cung cấp lại mã CVV ngay lập tức.

Lưu ý: Trong một số trường hợp sẽ phải làm lại thẻ ATM Vietcombank thì mới xem lại mã CVV Vietcombank được.

Xem thêm: Cái Mộc Đóng Dấu Treo Tiếng Anh Là Gì ? Hãy Cẩn Thận Không Lại Dịch Sai

Một số lưu ý về mã CVV Vietcombank bạn nên biết

Tầm quan trọng của mã CVV Vietcombank thì các bạn đã biết. Nếu như chúng ta không giữ gìn cẩn thận thì rất có thể sẽ gặp phải các rắc rối lớn. Vì vậy hãy chú ý tới một số điểm sau đây nhé.

1/ Không để lộ thông tin thẻ cho bất kỳ ai

Đây là vấn đề tuyệt đối phải chú ý, đặc biệt là đối với các loại thẻ tín dụng thì càng phải cẩn thận. Bởi vì nếu như để lộ thông tin thẻ và mã CVV thì người khác có thể giao dịch bằng thẻ bất cứ khi nào. Và bạn sẽ bị chịu các khoản phí do giao dịch từ thẻ mặc dù không sử dụng.

2/ Đăng ký SMS Banking

SMS Banking có chức năng nhận mã OTP sử dụng 1 lần cho các giao dịch trực tuyến. Chỉ khi nào có mã mã số xác nhận này thì mới giao dịch thành công được. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì cần phải đăng ký tiện ích này.

3/ Hãy ký vào mặt sau của thẻ

Việc ký vào mặt sau của thẻ sẽ mang lại nhiều tiện ích. Ví dụ như khi giao dịch bằng thẻ nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu chữ ký ở đằng sau thẻ và chữ ký hiện tại. Nếu thấy trùng khớp thì mới có thể giao dịch được. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác nhau về vấn đề này.

Xem thêm: Toán Trong Tin Học Và Cách Giải Quyết, Game Boi Loi 2 Nguoi Dangkyv68

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mã CVV Vietcombank cho khách hàng khi quên. Mã CVV/CVC rất quan trọng vì thế trong quá trình sử dụng khách hàng nên chú ý để giao dịch được thực hiện nhanh nhất.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *