màu vàng gold là màu gì

Viền vàng 12K được trang trí trên chén bát chất liệu gốm sứ khiến bàn ăn trông thật bắt mắt, sang trọng hơn, ấn tượng hơn. Vậy chén bát viền vàng vàng thật 12K là gì và có gì đặc biệt? Cùng khám phá 5 lý do nên mua dưới đây nhé!

Vàng 12K là vàng 50% nguyên chất

Đơn cử những lý do khá thuyết phục để bạn chọn dùng chén bát đĩa viền vàng thật 12K nhé!

1Sản phẩm cao cấp, sang trọng, bền đẹp

Sản phẩm cao cấp, sang trọng, bền đẹp

Các sản phẩm tô, chén bát có viền vàng thật 12K đều là các sản phẩm gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao từ 1300 độ C tạo nên sản phẩm với tính liên kết bền chặt, phủ men cao cấp sáng bóng mịn màng, sang trọng, nhấn thêm viền vàng thật nổi bật.

Không cần trang trí nhiều, chỉ cần màu trắng của men sứ, màu vàng nổi bật của vàng thật 12K và sự đa sắc của món ăn là đủ khiến bàn ăn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chẳng phải tự nhiên từ lâu đời người ta đã chuộng sử dụng sản phẩm gốm sứ, và bây giờ giá trị của nó lại càng gia tăng với viền trang trí vàng thật 12K.

2Tính an toàn sức khỏe

chén bát gốm sứ viền vàng 12K an toàn hàng đầu khi sử dụng trên bàn ăn

Nhờ được nung ở nhiệt độ cao, cùng với nguyên liệu sản xuất an toàn từ men gốm, đất sét, chén bát gốm sứ viền vàng 12K an toàn khi sử dụng, dùng tốt trong lò vi sóng.

Trữ tốt cả thực phẩm nóng và lạnh, không lo ngấm bẩn, dễ dàng vệ sinh cả khi dùng với món ăn nhiều dầu mỡ, lại chẳng xuống màu hay ố vàng, không thôi nhiễm kim loại hay hóa chất độc hại. Hẳn để chăm lo hoàn hảo cho sức khỏe gia đình thì chén bát gốm sứ viền vàng 12K là tuyệt vời.

3Thương hiệu gốm sứ uy tín, giá cạnh tranh

Thương hiệu gốm sứ uy tín, giá cạnh tranh

Là sản phẩm gốm sứ được chuộng dùng trong xu hướng tiêu dùng 2018, chén bát gốm sứ viền vàng 12K của Minh Châu thuyết phục người dùng cả về mẫu mã, chất lượng đến giá thành.

Mặc dù là sản phẩm cao cấp, tăng thêm giá trị nhờ trang trí viền vàng thật 12K nhưng chén bát gốm sứ viền vàng thật 12K của Minh Châu so với chén bát gốm sứ thông thường chỉ chênh nhau khoảng 20 – 30% giá bán, thật sự rất đáng để đầu tư cho 1 bàn ăn sang chảnh.

4Rất thích hợp làm quà tặng tân gia, lễ Tết

Rất thích hợp làm quà tặng cao cấp

Quà tặng gốm sứ vốn là món quà sang trọng, quà tặng mạ vàng lại là món quà tôn vị thế của gia chủ. Vậy với một bộ tô chén dĩa gốm sứ viền vàng thật 12K, còn gì có thể tuyệt hơn cho 1 món quà!

Dùng tặng tân gia, dùng làm quà Tết, quà sinh nhật thân tình… món quà thực tế, ý nghĩa và giá trị.

5Ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tích cực

Màu vàng kim của vàng 12K trong phong thủy được xem như màu mang đến may mắn và sức khỏe

Màu vàng kim của vàng 12K trong phong thủy được xem như màu mang đến may mắn và sức khỏe cho người mệnh Kim và mệnh Thổ trong ngũ hành, đồng thời cũng rất thích hợp với người mệnh Hỏa.

Nếu bạn có 1 niềm tin vững chắc về khái niệm phong thủy, thì hẳn chén bát viền vàng thật 12K cũng là sản phẩm đáng nhắm tới cho bếp gia đình.

Hẳn những bộ sản phẩm bàn ăn chất liệu gốm sứ viền vàng 12K thuyết phục mắt nhìn người tiêu dùng ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Nhưng nếu còn chút đắn đo về giá thì với những lý do rất đáng chọn trên, bạn sẽ chẳng lỡ từ chối nó cho bếp gia đình đâu nhỉ.

Siêu thị Điện máy XANH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *