Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
540 lượt xem

ngọc dạ minh châu là gì

Bạn đang quan tâm đến ngọc dạ minh châu là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ ngọc dạ minh châu là gì

Tên khoa học: Clerodendrum schmidtii

Họ Cỏ roi ngựa (Verbenaceae)

Dạ ngọc minh châu là loại cây có hoa nở theo mùa, hoa thường bắt đầu ra vào tháng 11 và kéo dài đến khoảng tháng 5 năm sau. Loài hoa này mang vẻ đẹp vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa có phần đầy kiêu kì. Ngọc minh châu là loại cây thân gỗ, hoa khi nở có màu trắng, năm cánh, mọc thành từng chùm dài rũ xuống.

Nụ hoa tròn trĩnh tựa giọt sương mạnh mẽ bám chặt vào phần cuống hoa, nhìn qua giống như hàng trăm viên ngọc minh châu đang đung đưa trong gió nên mới có tên dạ ngọc minh châu. Dạ ngọc minh châu có thể sống được khá lâu năm, dễ trồng và không hề khó khăn trong việc chăm sóc, cũng như cây nhanh chóng ra hoa khi vào mùa.

Phân bổ

Chăm sóc

Bệnh

Tác dụng y học

Giá trị kinh tế

Ý nghĩa

Phân loại

XEM THÊM:  đan lê sinh năm bao nhiêu

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc ngọc dạ minh châu là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *