Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
542 lượt xem

Nhập key cho win 7

Bạn đang quan tâm đến Nhập key cho win 7 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhập key cho win 7

Windows 7 là một hệ điều hành đã quá quen thuộc với những bạn thường hay sử dụng máy tính để học tập và làm việc. Dù đã tồn tại gần 10 năm rồi nhưng đến nay hệ điều hành này vẫn còn rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng. Với giao diện làm việc thân thiện, thao tác đơn giản và đặc biệt không tốn nhiều tài nguyên như hệ điều hành Win 10.

Bạn đang xem: Nhập key cho win 7

Có một tin khá buồn là hệ điều hành này chỉ còn được đội ngũ Microsoft hỗ trợ đến năm 2020. Điều đó có nghĩa trong tương lai để có thể mua được bản quyền Win 7 là một điều hết sức khó khăn. Và cũng chẳng bao lâu nữa thì hệ điều hành Windows 7 cũng sẽ ngừng cập nhật và phát hành mà thôi. Vì vậy, bạn nào vẫn còn đang có ý định sử dụng hệ điều hành này và muốn active win 7 bằng cmd bản quyền vĩnh viễn thì nên đọc bài viết này của mình. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách để có thể kích hoạt bản quyền nhanh chóng và đơn giản.

*

Mục Lục

Hướng dẫn Active Win 7 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Hướng dẫn Active Win 7 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Nếu bạn nhập từ khóa active win 7 lên công cụ tìm kiếm của google thì ngay lặp tức sẽ xuất hiện rất nhiều bài hướng dẫn khác nhau. Có những bài viết chỉ tổng hợp các cách kích hoạt nhưng không đi hướng dẫn cụ thể. Và cũng có những bài chỉ hướng dẫn một cách thực hiện mà thôi. Tuy nhiên, các bạn phải hiểu một điều rằng việc kích hoạt này không phải cách nào cũng có thể thực hiện thành công được. Có thể cũng là cách đó nhưng bạn này kích hoạt được nhưng bạn khác lại không thể active thành công. Nó còn phụ thuộc vào phiên bản Windows 7 bạn đang sử dụng nữa. Có thể cách đó chỉ có thể áp dụng được cho phiên bản Win 7 của bạn nên bạn mới kích hoạt thành công được. Còn những bạn khác do phiên bản không phù hợp với cách active này nên kích hoạt thất bại. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách active của từng phiên bản Windows 7.

XEM THÊM:  In order of là gì

Active bằng Key thông qua Tool nhập Key (Khuyên dùng)

– Bước 1: Tải Tool nhập Key tại đây:

https://f12-group-zf.zdn.vn/0bf27d79cfea23b47afb/5151635863243339967– Bước 2: Giải nén File Activate v1.0.3 .NET 4 ra máy.

– Bước 3: Tiếp đến vào thư mục Activate v1.0.3 .NET 4 –> Chạy File Activate v1.0.3 .NET 4 x64.exe (Cho máy 64Bit ) hoặc Activate v1.0.3 .NET 4 x86.exe (Cho máy 32Bit ).

*

– Bước 4: Chọn mục Activate/Restore –> Tiến hành copy một trong các Key bên dưới dán vào ô nhập key –> rồi chọn Activate để chạy kích hoạt.

Key Win 7 Professional, Enterprise, Ultimate, Home

6K3M9-TPGKQ-RXPFK-VBR33-PW66VGKJ7P-6K8CQ-8MH3D-B9D3Y-BVYV8HXJMJ-GXC27-6T7M9-T4VW4-7KP43HQDTF-6R226-7JJYJ-HBXF7-9THPMW36WQ-BGFXK-WXCRW-4D3CF-WCYRFQ2GD9-8BD86-KPV6W-JXR7X-3M4CVYK7CP-M2FTY-VW7XK-4VTG6-PV6HM2THHV-6YH6Q-QXD3Q-FH9WP-8R664QYV8B-CXCY9-43XF8-FJ8FQ-KV87V2QR9R-KRRFF-CTFCP-4B8TF-4GYKHYQJJW-Q8BF8-H48T2-69KHM-68R9R4G8KK-7CF99-6V63R-DB2QM-QX22RMBDB8-3KDYW-K42DY-K2GFK-Q8XKBKHDTH-XF4RD-Y98WM-JC727-3YHPW2V2Q6-MHF8P-9D74H-T2KTJ-9HGYK

*

Active Windows 7 bằng CMD

Với cách active bằng cmd thì tỷ lệ thành công luôn là 100% và thao tác thực hiện cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của cách active này chính là chỉ hỗ trợ cho Windows 7 Pro / Enterprise mà thôi. Để thuận tiện cho quá trình kích hoạt, mình khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản Windows 7 Pro / Enterprise. Bạn nào đang sử dụng các phiên bản Windows 7 khác thì chịu khó sử dụng cách 2 và cách 3 bên dưới để active nhé!

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tạo một file *.txt để phục vụ cho việc active.

Các bạn bấm trở ra màn hình Desktop, click chuột phải vào vùng trống bất kỳ –> chọn New –> rồi chọn Text Document.

*

Tiếp đến, các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để copy đoạn mã Active Win 7.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền Trong Fo3 Đơn Giản Và Hiệu Quả Cao

https://get.msguides.com/windows7-pro-enter.txtSau đó nhấp đúp chuột trái vào file *.txt (New Text Document.txt) vừa mới tạo bạn nãy. Tiếp đến bấm Ctrl + V để dán đoạn mã active Win 7 vào đây.

*

– Bước 2: Các bạn bấm vào File –> chọn Save as.. để tiến hành đổi tên file

Bước 3: Trong hộp thoại Save as, các bạn tiến hành đổi tên file thành kiemtinh.cmd hoặc một cái tên khác nhưng phải có đuôi là .cmd. Sau đó bấm Save để lưu lại.

– Bước 4: Các bạn click chuột phải vào file kiemtinh.cmd –> rồi chọn Run as administrator (Chạy file dưới quyền quản trị).

*

– Bước 5: Lúc này các bạn chịu khó ngồi đợi ít phút để phần mềm kích hoạt Win 7 cho bạn. Khi thấy xuất hiện dòng chữ Product activated successfully như hình bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công rồi đó.

XEM THÊM:  Cách kéo ngày tăng dần trong excel

Kích hoạt Windows 7 bằng AIO Tools v3.1.2

– Bước 1: Các bạn cần tải công cụ AIO Tools v3.1.2 này về máy.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1-xCQcIH4rTvMURGOIzpnXXkium3_qF6U/viewLink dự phòng: https://bit.ly/AAT31-OneDriveMật khẩu giải nén (Nếu có): HQCNTH

– Bước 2: Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành giải nén file này ra. Sau đó click chuột phải vào file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd —> rồi chọn Run as administrator.

– Bước 3: Tiếp đến, các bạn chỉ cần lần lượt nhấn các phím sau: Nhấn phím O –> rồi nhấn phím số 1 –> nhấn tiếp phím T –> cuối cùng nhấn phím bất kỳ.

Xem thêm: ” Average Collection Period Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Vậy là xong rồi đó. Quá đơn giản luôn phải không nào.

Active Windows 7 bằng Windows loader 2.2.2

Ở phần trước mình đã có viết một bài rất chi tiết hướng dẫn cách Active Win 7 bằng công cụ Windows loader 2.2.2 rồi. Chính vì thế mình sẽ không hướng dẫn lại nữa. Nếu bạn nào cần cách hướng dẫn chi tiết thì vào bài viết bên dưới để xem nha!

Cách Active Win 7 mọi phiên bản bằng Windows loader 2.2.2Lời kết

Các bạn lưu ý cách đầu tiên chỉ có thể áp dụng cho phiên bản Windows 7 Pro / Enterprise thôi nhé! Còn cách thứ hai và thứ ba thì có thể áp dụng cho mọi phiên bản Windows 7 luôn. Chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc, nếu cách hai và ba có thể áp dụng được cho tất cả phiên bản Win 7 thì cần chi phải chia sẻ thêm cách 1 nữa. Đơn giản bởi vì cách một có thể active Win 7 với tỷ lệ thành công cao và quan trọng chẳng cần phải sử dụng bất kì công cụ hay phần mềm nào cả. Nói chung, các bạn thích cách nào thì dùng cách đó để Active thôi. Chúc các bạn thành công!

*

Gói hỗ trợ android là gì? Tải phiên bản mới nhất

*

Download Windows 10 Full .ISO (32-64 Bit) Link Gốc Microsoft Cách Active Windows 7/8.1/10 và Office vĩnh viễn bằng phần mềm

*

Active Win 10 – Kích hoạt Windows 10 bằng Key & CMD 100% thành công

*

Active Win 8/8.1 Bản Quyền Bằng Key & CMD đảm bảo 100% thành công

*

Hướng dẫn khôi phục file host Win 7 nhanh chóng

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhập key cho win 7. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *