Thơ Chế Hay – Cực hài giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi cực kỳ hiệu quả

Thơ chế Hay là một đề tài không còn xa lạ với mỗi chúng ta bởi những bài thơ chế này sẽ giúp cho các bạn có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng hay những bộn bề cuộc sống. Cuộc sống này đã khá phức tạp đôi khi chính điều này đã làm con người ta có phần thiếu vắng đi tiếng cười. Vì vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bài thơ chế hay nhất. Cùng theo dõi nhé!

Table of Contents

Những bài thơ chế hài, cực thấm xả stress cực tốt

Đặc trưng của thơ chế chính là mang đến sự hài hước và niềm vui cho người khác. Chủ đề đề cập trong những bài thơ chế thường ở nhiều khía cạnh khác nhau vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được sự đồng cảm trong đó và cũng sẽ thấy mọi đều cực kỳ gần gũi. Hãy cùng đọc và cảm nhận bạn nhé!

tho che
Những bài thơ chế hài, cực thấm xả stress cực tốt

Bài 1

Hôm nay sân đổ mưa rào Gái đẹp quảng cáo quả đào đẹp xinh Toàn sân cầu thủ dậm chân Chỉ đứng một chỗ mà đần mắt ra

Thế này cầu thủ ….. chết ta….? cờ trên cờ dưới tiên cha nhà mày …..! Bây giờ ứ phải lúc này Mong mày nằm ngủ ông mày….. Còn chơi

Bây giờ ko phải lúc xơi Sao mày lại gọi lại mời ông Sao Nhìn đào ….ày lắc ông gào Làm ông lại nhớ con Ngao….. Quá trời .

Bài 2

Này bạn ơi sống thật tí đi Ác thì ác hẳn cho tớ ghê Tốt thì tốt luôn cho tớ nể Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu tớ né.

Bài 3

Đừng thấy tao nhịn- mà ngồi lên đầu tao Đừng thấy tao bơ- mà nghĩ tao ngu ngơ Đừng nghĩ tao bất ngờ- hãy biết tao đoán được Muốn đóng kịch với nhau à OK, Tao sẵn sang chuyển chèo thành cải lương đấy

Bài 4

Tôi sẽ đứng đó… Để nhìn nó gặm xương Tôi sẽ nhìn vào gương…Để đo lường cuộc sống Tại sao ư? Tại đời tôi từng khó… Và cờ hó đã từng hại tôi.

Bài 5

Đừng trách tôi ác Cũng đừng hỏi vì sao tôi khác Chỉ là tôi đang mất cảm giác Khi bị người khác bóp nát niềm tin.

tho che 1
Những bài thơ chế hài, cực thấm xả stress cực tốt

Bài 6

Mày ơi thương lấy tao cùng Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề Mày cho tao chép tý đê Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

Bài 7

Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi. Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

Bài 8

Tao thay nhãn, đổi mác Ừ thì tao khác Vâng là tao nhạt Và giờ tao diễn vai ác.

Bài 9

Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

Bài 10

Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

Những bài thơ chế tình yêu vui hài hước nhất

Thơ chế tình yêu thông thường đều sẽ chuyển tải đến bạn những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Đó có thể là sự nhớ nhung, sự xao xuyến của con người ta khi đứng trước người mình yêu. Tuy là những bài thơ chế nhưng nó cũng không kém phần lãng mạn và xúc động, đừng quên đón đọc bạn nhé!

tho che 2
Những bài thơ chế tình yêu vui hài hước nhất

Bài 1

Tôi biết tình yêu là liều thuốc độc Giết lòng tôi trong những lúc cô đơn Mà sao tôi cứ mãi đi tìm Một tình yêu trong nỗi tuyệt vọng.

Bài 2

Trên trời hàng vạn ngôi sao Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình Thế gian có vạn bóng hình Làm sao anh phải chung tình với em

Bài 3

Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

Bài 4

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm. Nhưng lần đó em quên không đóng cửa. Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo.

Bài 5

Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

Bài 6

Tình yêu như một cái nồi. Cái vung mà khít thì sôi rì rà.

Bài 7

Nếu như em là phở Anh sẽ là nước lèo Cuộc đời cuốn vèo vèo Ta bên nhau em nhé

tho che 3
Chùm thơ chế hay, buồn cười, câu like thu hút hàng triệu người đọc

Bài 8

Giá như anh có thể ấn Ctrl+Z Thì khi này anh đã ở bên em Chứ đâu phải cô đơn ngồi quét Những con Virus đang tràn ngập trái tim.

Bài 9

Anh yêu em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu em không sợ đau khổ Năm trong quan tài thò cổ ra yêu …

Bài 10

Chuyện tình sinh viên một buổi chiều Hai người đứng ở trước cầu tiêu Em không có giấy, anh cho ít Mỉm cười em gật, thế là yêu

Những bài thơ chế fa cười không nhặt được miệng

Thơ chế fa bao giờ cũng mang cảm xúc xót xa và có phần chế diễu cuộc sống này. Nhất là khi những người xung quanh mình đều có đôi lứa và mình thì cô đơn. Hay vào những ngày lễ khi người ta đi chơi cùng với nhau thì mình lại lẻ loi. Khi đó người ta thường “lập đàn cầu mưa” và đó cũng chính là những cảm xúc thường thấy trong chính những bài thơ chế.

tho che 4
Những bài thơ chế fa cười không nhặt được miệng

Bài 1

Chọn mãi mới được một ngày Gặp anh để quyết giãi bày yêu thương Hai đứa ngồi trên bờ mương Công nông thì chạy trên đường, bụi ghê Cứ thế mà buôn dưa lê Mãi không đề cập vấn đề trọng tâm Anh liền nói chuyện lòng vòng Ðợi em sơ ý là cầm tay luôn.. Ngờ đâu anh chộp đã nhanh Em rút tay lại còn lành nghề hơn Mất đà anh lộn xuống mương Bò lên đã thấy em chuồn từ lâu. Vừa về anh vừa lầu bầu: “Biết thế bố bỏ từ lâu cho rồi”’

Bài 2

Thất tình mới biết yêu là khổ Say tình mới biết khổ vì yêu Thức đêm mới biết đêm dài Yêu người mới biết những ngày đợi mong.

Bài 3

Trung thu buồn lắm chị Hằng ơi Thịt thỏ quay nay chín nửa rồi Để lại một ít xào lăng nhé Rượu đế thơm nồng nhậu ít chơi!

Nhậu phải có người cùng bôi thiểu Chú Cuội Ngô Cương biểu chả thôi Chị say thân thể như ngà ngọc Ngô Cương thấy vậy móc liên hồi

Móc xong chưa đã đè ra phịch Phịch nát Chị Hằng dưới ánh trăng!

Bài 4

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn xe hai bánh vẫn thừa yên sau Vẫn nhìn chúng nó hôn nhau Vẫn xem thánh nữ vẫn quay một mình =))

Bài 5

Điều này thì quá hiển nhiên Không em xuân đến đắp mền nằm co Có em thì chẳng phải lo Mọi thứ khó dể nhỏ to sẳn sàng

Bài 6

Thêm một mùa xuân vắng bóng ai Giao thừa đi mất vẫn không hay Mừng Xuân hớn hở nơi phương ấy Đón Tết buồn thiu ở chốn này Rót rượu ta mời ta vị đắng Cạn ly bóng đãi bóng mùi cay Xuôi dòng nước cuốn thuyền xa bến Chờ đợi bao xuân đã mệt nhoài.

Bài 7

Người ta ngày tết có đôi Tôi đây ngày tết đơn côi 1 mình Người ta ngày tết tâm tình Tôi đây ngày tết 1 mình on FACE :-<

Bài 8

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn ngồi điện tử từ trưa đến chiều Tết này cũng chẳng khác nhiều Vẫn ngồi điện tử từ chiều đến đêm Tết này cũng chẳng có thêm Vẫn ngồi xem pháo trên thềm xi măng

Bài 9

Ngồi buồn chẳng có một ai Soi gương mình thấy đẹp trai vô cùng Đẹp trai nhưng lại bi khùng Bị khùng mới ngỡ vô cùng đẹp trai.

Những bài thơ chế vui về tết hài hước hóm hỉnh nhất

Những bài thơ chế vui về Tết được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Sau những giờ học tập căng thẳng thay sau cả năm vất vả con người ta cần một cái gì khác để lấy lại động lực. Và các bài thơ chế vui về tế được ra đời. Hãy cùng đọc và cảm nhận bạn nhé!

tho che 5
Những bài thơ chế vui về tết hài hước hóm hỉnh nhất

Bài 1

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn xe hai bánh vẫn thừa yên sau Vẫn nhìn chúng nó hôn nhau Vẫn xem thánh nữ vẫn quay một mình

Bài 2

Một bên tiền để tết tiêu Một bên tiền để nợ kêu trả liền Ba mươi nó đến khỏi phiền Ăn ba ngày tết ít tiền đỡ lo

Bài 3

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn nằm ôm gối vẫn chưa có bồ Tìm đâu khắp chốn giang hồ Một kẻ cũng ế cặp bồ cùng ta

Bài 4

Năm xưa mẹ hứa mẹ lo Tết sau mẹ sẽ sắm to hơn nhiều Bánh chưng kẹo áo màu rêu… Mặc lâu ít giặt … tốn nhiều ô mo Quặn đau giờ lấy ở “Mô” Bệnh viện thưởng tết sô bồ 300 Thành lập đảng 83 năm Băng zoon kỷ niệm miễn luôn chẳng còn Tết sau mết quá mỏi mòn!!! Con ơi ráng chịu đợi còn tết sau.

tho che 6
Tuyển tập thơ chế vui khiến bạn cười không nhặt được miệng

Bài 5

Anh muốn dắt em về ra mắt mẹ Vì tết này mẹ muốn có con dâu Và tình mình cũng đã có từ lâu Tết này về làm dâu nhà anh nhe Đó cũng không chỉ là ý cua mẹ Cũng của anh , của vị ngọt đôi ta

Bài 6

Người ta ngày tết có đôi Tôi đây ngày tết đơn côi 1 mình Người ta ngày tết tâm tình Tôi đây ngày tết 1 mình on FACE

Bài 7

Đông này vẫn giống đông xưa Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau

Bài 8

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn ngồi điện tử từ trưa đến chiều Tết này cũng chẳng khác nhiều Vẫn ngồi điện tử từ chiều đến đêm Tết này cũng chẳng có thêm Vẫn ngồi xem pháo trên thềm xi măng

Bài 9

Chúc mọi người chín chắn trong suy nghĩ Gặt hái thành công chín rộ Tình yêu đôi lứa chín muồi Và tiễn đưa bê bối của năm cũ về nơi… chín suối!

Cung chúc tân niên Sức khỏe vô biên Thành công liên miên Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền Sung sướng như tiên.

Chúc sang năm mới Sức khỏe phơi phới Làm ăn tấn tới Đất nước luôn đổi mới Gian thương hết mánh lới Qui hoạch không còn cày xới Quan tham thì la… ơi ới.

Bài 10

Tết này tậu được con xe U vui nên phóng đi khoe khắp làng Khoe luôn cô bác, họ hàng Rằng nay U cũng đàng hoàng như ai

U đi trên, dưới, trong, ngoài Nhà nào cũng ép uống vài ba ly Rằng là: “chẳng có mấy khi Xuân vui- xe mới ngại gì không dzô?”

Chủ quan mình cũng cao đô Thế nên U cứ uống no mới về Đường đê trơn ướt, gồ ghề Tâng tâng U nghĩ: “chẳng hề hấn chi”

Vặn ga hết cỡ U phi Nghêu ngao U hát: “còn gì đẹp hơn…” Xe lao vào một hố trơn Làm U mất lái xuống luôn ruộng lầy

Bùn hôi bê bết mặt mày May “hàng tiền đạo” chưa bay ra ngoài Nhưng xui lại gặp Danh hài Tối nay chắc chắn có bài hắn đăng

Thế là U vội nhăn răng (Để cho hắn nghĩ là rằng vẫn vui) Tết này đúng thật là xui Từ nay thấy rượu phải lùi thật xa!

tho che 7
Tuyển tập thơ chế vui khiến bạn cười không nhặt được miệng

Bài 11

Tết có quái gì vui? Nợ nần như chúa chổm Lương gầy tới phát ốm Có khùng mà hân hoan

Tết có gì mà bàn Một mình buồn bỏ mẹ Ước gì mình còn bé Để kiếm tiền lì xì

Tết mong chờ làm gì? Tụi có bồ hí hửng Ngắm pháo bông pháo búng Thì kệ cụ chúng mày!

Tết có gì là hay? Tiêu tiền không hề tiếc Ra giêng rồi mới biết Cuộc đời không là mơ!

Tết ta không cần chờ Đến hẹn thì cứ lên Ba mươi ta buông mền Êm đềm trong giấc ngủ.

Tết đến đi như cũ Ta không cần ủ rũ Ta không cần bận tâm.

Bài 12

Thêm một mùa xuân vắng bóng ai Giao thừa đi mất vẫn không hay Mừng Xuân hớn hở nơi phương ấy Đón Tết buồn thiu ở chốn này Rót rượu ta mời ta vị đắng Cạn ly bóng đãi bóng mùi cay Xuôi dòng nước cuốn thuyền xa bến Chờ đợi bao xuân đã mệt nhoài.

Những bài thơ chế vui về các môn học, thời học sinh

Để đời học sinh không còn nhàm chán thì các bài thơ chế vui về các môn học hay bất cứ một khía cạnh nào trong cuộc sống học đường cũng chính là điều quan tâm của các bạn học sinh. Hơn nữa, đôi khi các khía cạnh sẽ tương đối nhạy cảm nếu nói ra bằng ngôn từ chính xác. Qua những bài thơ này bạn sẽ thấy được đâu đó bóng dáng của mình của những năm tháng thiếu niên đó.

tho che 8
Những bài thơ chế vui về các môn học, thời học sinh

Bài 1

Hôm nay em viết đơn này, Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương Em tuy vẫn nhớ lớp trường Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy. Suốt đêm em sốt ly bì, Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng Việc học chắc phải tạm ngừng. Để còn điều trị kẻo chừng thăng thiên. Bài ghi em sẽ chép liền Em xin lỗi đã làm phiền thầy cô!

Bài 2

Bắt đầu học giữa tháng ba Thời gian học lượng đúng là hay ghê Lúc mới học thấy ok Học xong mới biết đánh đề dễ hơn Đánh đề chỉ có số trơn Lượng đây mang cả tâm hồn hồi quy Hệ số có ý nghĩa gì? Làm cho lạm phát trong kỳ khác nhau Biết thế chăm học sớm mau Để bây giờ đỡ khổ nhau thế này Đi thi lũ bạn cùng ngày Đọc đề hì hục viết ngay số đề Ngồi chơi đến mức chán chê Ra ngoài mới biết mang về điểm 5 Điểm 5 cũng rất khó khăn Với người ‘học giỏi’ như tôi thế này Việc chấm bài cũng khổ thay Tặng thầy cô chấm phút giây tiếng cười.

Bài 3

Học hành như cá kho tiêu Kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu!

Bài 4 Bước tới phòng thi mới hoảng hồn Bạn bè chiến hữu chẳng thấy đâu. Lom khom dưới cuối một vài đứa Lác đác bên kia giám thị tuần. Đề văn nghĩ mãi đau đầu quá Đề toán giải mãi vẫn không ra. Giờ đây chỉ biết ngồi cắn bút Một mảnh đề thi ta với ta.

tho che 9
Tuyển tập thơ chế vui khiến bạn cười không nhặt được miệng

Bài 5

Học hành như cá kho tiêu Kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu!

Bài 6

Bỗng nhiên chẳng muốn chép bài Thế là ngồi viết một vài câu thơ Viết cho tới lúc hết giờ Chuông reo được nghỉ vật vờ hành lang Cuộc đời lắm lúc trái ngang Đắng cay khổ nhục phũ phàng lắm thay Chuông đồng hồ cứ thế quay Mà chuông chẳng đổ a cay… Gió về trên những rặng keo Bạn bè chăm chỉ gạ kèo ‘hép lai’ Vài đứa chăm chỉ chép bài Còn đâu ngáp ngắn ngáp dài chờ chuông Tri thức như gái… Ăn vào không được mà buông chẳng đành Thời gian xin hãy trôi nhanh Vạn lần chuông đổ để anh ra trường Trở về mảnh đất quê hương Theo chân đàn vịt ra đường, ra đê Sớm đi tối muộn lại về Cái bằng vứt xó, đời phê …

Bài 7

Người ta đi học có đôi Còn tôi đi học ôi thôi phát sầu Một mình ngồi ngắm bồ câu Nó cũng…. hai đứa ..lại càng sầu thêm

Bài 8

Không giàu thì phải đẹp trai Không thông kinh sử.. phải dài một gang

Bài 9

Nhà trường là nhà tù Sách vở là kẻ thù Thầy cô như sát thủ Thời gian như cao su! Bạn bè như tôm sú

Bài 10

Giám thị nhìn em giám thị cười. Em nhìn giám thị lệ tuôn rơi. Cổng trường đại học cao vời vợi. Đồng ruộng mênh mông đón em về.

Bài 11

Trời hửng nắng cho chiều xuân bày tỏ Nỗi buồn này ta biết ngỏ cùng ai Nhìn đề bài chẳng biết đúng sai? Đành lặng lẽ nộp hai tờ giấy trắng Vài lời thơ, liệu thầy cô có mắng Có kỷ luật hay chỉ gạch bài thi? Trang giấy trắng, bút đầy mực vẫn ghi Vài câu nói cho lòng vơi căng thẳng!

Tuyển Tập Những Bài Thơ Chế Hay Nhất Về Tình Bạn

tho che 10
Thơ chế hay về tình bạn

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 1

Này bạn ơi sống thật tí đi Ác thì ác hẳn cho tớ ghê Tốt thì tốt luôn cho tớ nể Chứ đừng có lúc này lúc khác Như vậy biết đường đâu tớ né

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 2

Chơi với bạn hết lòng … bạn chơi lại hết hồn Nếu bạn muốn đối mặt … Mình sẵn sàng đối diện Người xấu thì nhiều … Người biết điều thì ít Bạn ơi nhớ là … Tiền rách vẫn còn giá trị … Nhân cách rách thì đéo là gì đâu.

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 3

Đừng trách tôi ác Cũng đừng hỏi vì sao tôi khác Chỉ là tôi đang mất cảnh giác Khi bị người khác bóp nát niềm tin

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 4

Tôi sẽ đứng đó … Để nhìn nó gặm xương Tôi sẽ nhìn vào gương … Để đo lường cuộc sống Tại đời tôi từng khó … Và cờ hó đã từng hại tôi.

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 5

Tìm một người bạn thân không khó Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là Người

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 6

Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao! Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ! Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được Muốn đóng kịch với nhau à Ok, Tao sẵn sàng chuyển chèo thành cải lương

Bài thơ chế hay nhất về tình bạn số 7

Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

=> Đây là bài thơ chế hay nói về tình bạn, bạn tốt thì dù trong hoạn nạn đều có nhau.

Thơ hài cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Cổ Vũ

Hôm nay sân đổ mưa rào Gái đẹp quảng cáo quả đào đẹp xinh Toàn sân cầu thủ dậm chân Chỉ đứng một chỗ mà đần mắt ra

Thế này cầu thủ ….. chết ta….? cờ trên cờ dưới tiên cha nhà mày …..! Bây giờ ứ phải lúc này Mong mày nằm ngủ ông mày….. Còn chơi

Bây giờ ko phải lúc xơi Sao mày lại gọi lại mời ông Sao Nhìn đào ….ày lắc ông gào Làm ông lại nhớ con Ngao….. Quá trời .

Tác giả: Phạm Huyền

Bài thơ chế về tình yêu của dân công nghệ

tho che 11
Bài thơ chế về tình yêu của dân công nghệ

Bài thơ số 1

Em vội bước ra đi quên Log off

Chẳng một lời dù chỉ tiếng Standby

Em quên hết kỉ niệm xưa đã Add

Quẳng tình anh vào khoảng trống Recycle Bin.

Bài thơ số 2

Anh vẫn đợi trên nền xanh Desktop

Bóng em vừa Refresh hồn anh

Từng cú click em đi vào nỗi nhớ

Trong tim anh Harddisk dần đầy.

Bài thơ số 3

Anh ghét quá, muốn Clean đi tất cả

Nhưng phải làm sao khi chẳng biết Username

Hay mình sẽ một lần Full Format

Em đã change Password cũ còn đâu

Bài thơ số 4

Anh sẽ có một lần!Anh sẽ cố!

Sẽ Retry cho đến lúc Error

Nhưng em hỡi làm sao anh có thể

Khi Soft anh dùng…đã hết Free Trial

Bài thơ số 5

Giá như anh có thể ấn Ctr+ Z

Để Undo những gì đã xảy ra

Ngay cả những lập trình viên quốc tế

Còn có thể mắc lỗi nữa là….

Bài thơ chế về tình cảm nam nữ cực kỳ bá đạo

Bài thơ số 1

Chuyện tình sinh viên một buổi chiều

Hai người đứng ở trước cầu tiêu

Em không có giấy, anh cho ít

Mỉm cười em gật, thế là yêu

Bài thơ số 2

1 canh 2 canh 3 canh

Trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành

Canh 4 cnah 5 vừa chợp mắt

Bà xã đã gọi: “dậy đi anh”

Bài thơ số 3

Đàn ông sợ vợ, lẽ thường…

Vốn người quân tử nhún nhường vẫn hơn…

Đàn ông sợ vợ là khôn…

Nếu không ai sẽ nấu cơm quét nhà?

Bài thơ số 4

Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn

Nhưng tình yêu anh dành cho em thì không bao giờ thay đổi

Bài thơ số 5

Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ

Vô duyên đối diện đã vêu mồm

Anh yêu em không hề gian dối

Tình yêu chúng mình vô đối phải không em

Bài thơ số 6

Có những lúc giật mình trong giấc ngủ

Anh vô tình bị kiến đốt vào mông

Anh chợt nhớ về một buổi chiều hồng.

Anh cùng em cùng lên đồi đi hóng gió.

Và ở đó giữa muôn trùng ngọn cỏ

Anh vô tình bị kiến đốt vào mông.

Bài thơ số 7

Má ơi đừng gả con xa

Chim kêu vượn hú biết nhà má đâu

Thôi má hãy gả nhà giàu

Có tiền chỉnh mặt, làm đầu cho con.

Bài thơ số 8

Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

Chỉ tội cho cái thằng con

Đứng ngoài chầu chực biết ngon là gì.

Bài thơ số 9

Ba đồng một mớ đàn ông

Mua về trộn cám cho gà nó ăn

Ai ngờ gà chết nhăng rang

Vừa đi vừa chửi đàn ông tốn tiền

Bài thơ số 10

Thất tình tự tử đu cây mận

Cây mận rung rinh ngã cái uỳnh

Nào ngờ dưới đất cây định nhọn

Không chết vì tình, chết vì đinh.

Bài thơ số 11

Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không

Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.

Bài thơ số 12

Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ

Muốn không nợ thì đừng có yêu

Muốn cao siêu thì đừng dại gái.

Muốn thoải mái tốt nhất đi tu…

Bài thơ số 13

Trai khôn thì lấy vợ giàu

Chớ lấy vợ đẹp làm trâu cắm sừng

Gái khôn thì lấy chồng già

Mai kia nó chết là ta có tiền

Bài thơ số 14

Con trai có 1 vẻ đẹp của Châu Á.

Sự lạnh giá của Châu Âu

Làn da nâu của Châu Phi

Và nét lì lợm của…trâu bò

Bài thơ số 15

Dại gái không phải là dê

Dại gái cho biết mình mê đàn bà

Dại gái không phải là gà

Dại gái chứng tỏ mình là đàn ông

Bài thơ số 16

Trên đời gì đẹp bằng em

Tóc đen, da trắng lại thêm đẹp người

Đẹp người, da trắng, tóc đen.

Lừa tình mà vẫn anh ơi…em hiền

Bài thơ số 17

Anh yêu em không hề bốc phét

Tình chúng mình toe toét phải không em?

Anh yêu em không hề gian dối

Tình chúng mình có đầu gối chứng minh.

Bài thơ số 18

Đêm qua nằm ngủ anh mơ!

Hôn em một cái hóa ra hôn nhầm

Sáng ra thằng bạn cười thầm

Đêm qua mày đã hôn nhầm mông tao

Bài thơ số 19

Hôm qua, anh đến nhà em

Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh lại tìm xem

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em lấy em tiêu

Em mua vé số chờ chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cả bạc triệu em trả anh năm ngàn.

Bài thơ số 20

Hôm qua uống nước tâm tình

Bỏ quên máy ảnh chụp hình quay phim

Em cầm mà em cứ lặng im

Để anh phải chạy đi tìm bở hơi

Bài thơ số 21

Tình yêu như mắt với tai.

Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

Bài thơ số 22

Trên trời hàng vạn ngôi sao

Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình

Thế gian có vạn bóng hình

Làm sao anh phải chung tình với em

Bài thơ số 23

Tình yêu như món thịt gà

Người trẻ háo hức, người già chê dai

Bài thơ số 24

Em yêu anh như bác Hồ yêu nước

Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

Yêu em hổng phải vì ham

Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

Ăn quả phải tự trèo cây

Em ăn em bắt anh đây hái dùm

Làm rào phải mua kẽm gai

Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

Biết em có tính hay ghen

Cho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

Khi thương anh nói anh cười hết thương anh giống như người điếc câm

Bài thơ số 25

Hôm qua , anh đến nhà em

Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em lấy em tiêu

Em mua vé số chờ chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

tho che 12
Thơ chế hay về tình cảm nam nữ

Bài thơ số 26

Yêu em anh vẫn ngóng trông

nếu em lấy chồng anh sống sao đây ?

Cây oằn bởi vì trái sai

Anh xa em bởi mai em lấy chồng

Cha già muộn con chơi vơi

Gần đất xa trời con rớt nơi nơi

Đốn cây ai nỡ dứt chồi

Tình chồng nghĩa vợ giận rồi đi luôn

Bài thơ số 27

Trên trời có những thần tiên

Trần gian có những thằng điên vì tình

Vì duyên lỡ đánh mất mình

Vì phận mà phải đắm chìm khổ đau

Bài thơ số 28

Bắc thang lên hỏi ông trời

Đời con đau khổ đã nhiều … thấu chăng?

Ông trời cúi mặt than rằng

Tao đây cũng khổ, cắn răng chịu đòn!

Bác thang lên hỏi ông trời

Kiếp này con có bỏ nàng được không?

Ông trời ông trả lời rằng

Tao còn chưa được xá chi là mày.

Bài thơ số 29

Bồ xấu thì sợ bạn chê.

Bồ đẹp thì sợ bạn mê, bạn giành

Thế nên anh mới để dành

Làm thân Trai ế giành bồ bạn anh

Bài thơ số 30

Vợ là ngân khố, kho tiền

Gửi vào nhanh gọn, hơi phiền rút ra,

Vợ là biển cả bao la

Đôi khi nổi nóng khiến ta chìm phà

Bài thơ số 31

Nếu như em là phở

Anh sẽ là nước lèo

Cuộc đời cuốn vèo vèo

Ta bên nhau em nhé

Bài thơ số 32

Hai năm nghĩa vụ tạm xa nhà

Khi về phố thị nở đầy hoa

Người yêu ra đón cùng con nhỏ

Chào chú đi con … bạn má nè

Bài thơ số 3

Cô em má đỏ hồng hồng

Cho anh xin hỏi có chồng hay chưa?

Anh hỏi thì em xin thưa

Con em bốn đứa nhưng chưa có chồng.

Bài thơ số 34: Yêu

Cậu không yêu tớ, tớ vẫn yêu

Ai bảo cậu không yêu tớ nào

Nếu mà không yêu tớ sẽ khóc

Câu sợ khóc nhiều cậu phải yêu

Tớ thấy cậu là tớ cứ yêu

Ai bảo cậu không thích được chiều

Tối nay cậu đi ăn kem với tớ

Để răng cậu rụng chẳng đứa yêu

Tớ mong cậu chẳng đẹp trai

Để tớ được thương cậu mãi hoài

Để tơ lên xe hoa ngày cưới

Hai đứa đẹp đôi như chí phèo…

Thà rằng hai đứa như chí phèo

Nhưng mà hai đứa được gần nhau

Có lẽ rằng tớ đây rất thích

Tình yêu mơ mộng dưới trăng sao

Bài thơ số 35: Làm người hay làm chó

Không biết cô gái nhà ai

Tạo dáng có một không hai tuyệt vời

Mắt tôi ngắm mãi không rời

“Ước làm con chó đang ngồi vẫy đuôi”

Làm người vùng vẫy ngược xuôi

Không bằng làm chó được nuôi trong nhà

Cuộc đời bất công thế mà

“Chó ơi tao muốn biến ra thành mày”

Biến xong tôi liền xem ngay

“Cái gì hờ hững chỗ này thế kia

Mà sao nó nhiều râu ria

Cái này dùng để úp bìa, phải không?”

Bài thơ số 36: Tình yêu thời nay

ANH… thề anh chỉ mình em

Yêu… lắm hình ảnh Lọ Lem láng giềng

Em… đẹp như một nàng tiên

Là… anh say đắm đảo điên lâu rồi

Anh… thơm tâm trạng bồi hồi

Nói… không ngoa chứ giống ngồi đống than

Thật… lòng anh muốn sang trang

MẸ… thì mong mỏi có nàng dâu xinh

Anh… vốn trọng chữ Nghĩa — Tình

Bảo… sao đôi lứa chúng mình thương nhau

Nói… sao đẹp mối tình đầu

Dối… lòng hai đứa qua cầu gió bay

Là… vì mình ở đêm nay

Hư… vô ai biết áo bay phương nào.

Bài thơ chế về tình về tình yêu vui – 3

Bài thơ số 37: Ý đồ

Ngoài trời đang đổ cơn mưa

Có cô con gái lưa thưa mặc quần

Làm thơ lòng rối bần thần

Suýt nữa bị lỗi những vần thơ hay

Ý đồ “nhắm mắt xuôi tay”

Cũng tính làm tí “vụt bay thiên đàng”…

Biết bao ánh mắt không rời

Quần xanh lấp ló buông lơi vãi vồn

Sóng lũ đang đánh dập dồn

Nhà thơ xin phép thả hồn vào tranh:

“Trên trời mưa đổ xung quanh

Dưới đất lộ chiếc quần xanh gần hàng

Bàn tay cô ấy dịu dàng

Nâng chiếc váy mỏng nhẹ nhàng dịu êm

Mong sao mai nắng bên thềm

Có ba có mẹ ngồi têm cơi trầu

Rồi sang bên ấy xin cầu

Hôn em năm tới… đậm sâu nghĩa tình”

Bài thơ số 38: Gái ngoan

ĐỪNG… nhìn như thế anh ơi

THẤY… ngon anh tính đến xơi em à?

PHỤ… tùng em bé thôi mà

NỮ… công gia chánh, đâu là gái hư

HIỀN… lành liễu yếu đào tơ

MÀ… anh lại nghĩ gái hờ hững sao?

ĐIỀN… viên hoan lạc thanh cao

VÀO… ai anh thích, chớ vào vườn em

CHỖ… này chỗ nọ cứ chen

TRỐNG… vắng em vẫn ở quen lâu rồi

Bài thơ số 39: Phiêu du trời xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanh

Một mình sương gió đã thành thói quen

Giờ em lời ngỏ chốt then

Làm sao chấp nhận được liền đây em

Gió đông khẽ thổi bên thềm

Mùa đông giá lạnh còn thêm quạnh lòng

Biết em đang đợi người mong

Cho anh tạm gác tình nồng em nha!!!

Bài thơ số 40: Chẳng mơ ước gì

Em ơi anh bảo em này

Trâu kia cứ để nó cày với anh

Đưa dây anh dắt cho nhanh

Nón em nhớ đội, nắng hanh trên đầu

Em ơi ruộng nhà ở đâu

Chỉ cho anh biết, cày sâu vụ này

Phấn đấu lúa tốt bông dày

Đến mùa gặt hái, thóc đầy trên sân

Bài thơ số 41

Hoa thơm, Hoa đẹp, Hoa vẫn tàn.

Tình sâu, Tình nặng, Tình vẫn tan.

Bài thơ số 42

Rượu đắng, Rượu cay, Rượu vẫn hết.

Người Hứa, Người thề, Người vẫn quên…

Bài thơ số 43

Nếu 1 Mai Em Bỏ Theo Thằng Khác

Anh Cũng Buồn Nhưng Không Khóc Đâu Em

Lòng Ngậm Ngùi Tay Cầm Chai Axit

Môi Mỉm Cười 2 Lít Đủ Không em?

Bài thơ số 44

Miệng ta cười ai biết lòng ta khóc

Mắt ta vui ai biết dạ ta sầu

Trời không lạnh sao lòng ta buốt giá

Phố đông người sao ta thấy cô đơn

Bài thơ số 45

Trăng lên..trăng tròn..trăng lại khuyết

Tuyết rơi..tuyết phủ..tuyết lại tan

Bài thơ số 46

Tôi bật khóc khi biêt mình thua cuộc

Vòng tay này không giữ được tình yêu

Buồn là sao với nỗi nhớ chắt chiu

Người tôi yêu ngàn đời bên kẻ khác

Lệ nhòa chôn kỉ niệm vào quên lãng

Sống lẳng lặng qua phím tắt thời gian

Buồn thì buồn – phải chấp nhận dĩ vãng

Cố gượng cười chứ đừng khóc than van…

Anh cần em như biển cần có sóng

Có biển nào không cần sóng đâu em?

Anh cần em như sương cần có nắng

Giọt sương nào không nắng mà long lanh?

Đố ai định nghĩa được tình yêu

Có khó gì đâu một buổi chiều

Kề dao vào cổ yêu hay chết?

Gật đầu cái rụp thế là yêu…

Đố ai định nghĩa được chữ điên.

Rất khó cho nên… biết chết liền

Đang đi trên đường la một tiếng.

Mọi người hốt hoảng chửi là điên

Bài thơ số 47

Yêu làm chi cho đời thêm khổ

Nhớ làm gì cho lòng buồn thêm

Thương làm gì để nhận thêm gian dối

Không thật lòng thì đừng vội nói yêu

Gió mùa đông trời se se lạnh

Ở bên người có hạnh phúc ko em?

Hạnh phúc hay ko chắc mình em biết

Đông đến rồi mặc thêm áo nha em!

Trên trời hàng vạn ngôi sao

Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình

Thế gian có vạn bóng hình

Làm sao anh phải chung tình với em

Bài thơ chế về tình về tình yêu vui – 4

Bài thơ số 48

Tình yêu như mắt với tai.

Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

Bài thơ số 49

Tình yêu như chiếc bút chì.

Lâu lâu không vót… tức thì vứt toi.

Bài thơ số 50

Tình yêu như một trò chơi.

Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?

Bài thơ số 51

Tình yêu như một sợi dây.

Chăng qua chăng lại có ngày đứt ra.

Bài thơ số 52

Tình yêu như cái bánh đa.

Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

Bài thơ số 53

Tình yêu như lốp với săm.

Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai?

Bài thơ số 54

Kim đâm vào thịt thì đau

Thịt đâm vào thịt nhớ nhau suốt đời

Bài thơ số 55

Thu đi để lại lá vàng

Anh đi để lại cho nàng thằg ku

Mùa thu nối tiếp mùa thu

Thằg ku nối tiếp thằg ku ra đời

Bài thơ số 56

Trung thu là Tết thiếu nhi.

Cớ sao người lớn lại đi chơi nhiều.

Đi nhiều rồi lại làm liều.

Làm liều rồi lại thêm nhiều thiếu nhi.

Bài thơ số 57

Thật tình tôi thấy tâm tư

Trái tim tan tác, tình tôi tan tành

Tối tăm,tự tử thì thành

Treo thân trên tháp tôi thành tử thi

Bài thơ số 58

Ngước mặt lên trời yêu em vô đối

Cúi mặt xuống gối nói dối ngại ghê.

Bài thơ số 59

Khi xưa bé nói yêu anh

Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì

Bây giờ bé đã dậy thì

Anh khen bé đẹp, bé chê anh già

Bài thơ số 60

Con cừu non nhảy ra miệng chén

Tình chúng mình yêu lén mẹ cha

Không ngờ mẹ biết mẹ la

Anh đem sính lễ đến nhà cưới em

Bài thơ số 61

Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại

Thì con tin nhân loại chẳng còn ai

Nếu chúa phán yêu nhau là có tội

Thì con xin chịu tội để được yêu.

Những bài thơ chế Trung Thu hay nhất

tho che 13
Những bài thơ chế Trung Thu hay nhất

Bài thơ số 1

Trung Thu là Tết thiếu nhi.

Cớ sao người lớn lại đi la cà.

Người lớn là trẻ em…già.

Chỉ khác trẻ nhỏ đó là có…râu.

Trung Thu là Tết thiếu nhi.

Hỏi sao người lớn lại đi chơi nhiều.

Đi chơi họ lại làm liều.

Làm liều nên mới ra nhiều thiếu nhi.

Nếu mà người lớn không đi.

Làm sao lại có thiếu nhi hả trời.

Đó là quy luật muôn đời.

Trung thu là tết moị người đấy thôi…

Bài thơ số 2

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang

Đêm qua con hát bài này

Nghe thân thương lạ lòng say cồn cào

Tuổi thơ tuy khó lao đao

Vùng trời ký ức dạt dào niềm vui

Nhớ ngày xưa mẹ bùi ngùi

Mỗi mùa trăng đến rộn vui xóm làng

Trung thu bọn mẹ hân hoan

Dùng tre, trúc, giấy, hồ toan biến thành

Giấy xanh, giấy đỏ, giấy vàng

Tím, hồng, lam, lục ..chốc thành ông sao

Ngôi sao năm cánh đẹp sao

Lung linh huyền ảo như sao trên trời

Nhà nhà thường nhật im hơi

Ban ngày vất vả tối về nghỉ ngơi

Điện ngày ấy vẫn chưa về

Thế nên làng xóm đêm chơi vơi buồn

Ngày Trung thu lại khác thường

Nhờ tiếng bọn trẻ véo von hát mừng

Đường làng rạng rỡ tưng bừng

Trẻ con í ới chơi cùng với Trăng

Trên cao Trăng sáng giăng giăng

Cùng chơi với trẻ Chị Hằng đẹp xinh

Ước mơ bay đến Thiên Đình

Thăm nhà chú Cuội, hòa mình cùng Trăng

Ngày thơ ấy mẹ vẫn hằng

Mong con mình được một lần trải qua

Sống trong tình cảm thiết tha

Hồn quê, truyền thống đã xa mất rồi

Giờ đây hiện đại lên đời

Lồng đèn điện tử, chọc trời nhà cao

Ánh Trăng treo ngọn cây cao

Sao con nhìn thấy qua bao tòa nhà ?

Trông con vui thích món quà

Mẹ tìm, lục khắp cả 3 tuần liền

Bằng giấy kiếng đỏ chiếc thuyền

Rồi thêm 1 đóa hoa sen hồng hồng

Mẹ mừng lắm con biết không

Giờ này tìm được lồng đèn kiểu xưa

Cho con chút ít ngày xưa

Trung thu truyền thống vẫn chưa nhạt nhòa

Mai này con lớn bay xa

Trong con vẫn nhớ cây đa, xóm làng

Bài thơ số 3

Trung thu tết của Thiếu Nhi

Mong cho các bé bi bi nhà mình

Cùng nhau chơi tết linh đình

Thân nhau thắm thiết như mình với ta

Chúc cho các bé nhà ta

Hay ăn, chóng lớn, mãi là bé ngoan

Trung thu tui sắm đèn cầy

Mười lăm trăng tỏ tui bầy cỗ mâm

Còn nếu mà mưa lâm râm

Hay mưa nặng hạt trời thui tối mò

Nhằm bữa điện cúp đen o

Thì tui thắp ngọn nến màu lung linh

Rồi lưạ bánh nướng heo xinh

Chọn thêm bánh dẻo,một mình tui măm

Chứ tui hông có ai thăm

Đành thân hiu hẩm ngồi wằm cỗ mâm !!!

Trung Thu là Tết trẻ con

Và của người lớn ai còn ham vui

Trẻ con thì thích đồ chơi

Người lớn lại thích xông hơi mát xà

Trẻ con rồng rắn sân nhà

Người lớn thì đến quán ba, vũ trường

Trẻ con trăng sáng ra đường

Người lớn chỉ thích nằm giường ngắm trăng…

Bài thơ số 4: Trung thu buồn lắm chị hằng ơi!

Trung thu buồn lắm chị Hằng ơi

Thịt thỏ quay nay chín nửa rồi

Để lại một ít xào lăng nhé

Rượu đế thơm nồng nhậu ít chơi!

Nhậu phải có người cùng bôi thiểu

Chú Cuội Ngô Cương biểu chả thôi

Chị say thân thể như ngà ngọc

Ngô Cương thấy vậy móc liên hồi

Móc xong chưa đã đè ra chịch

Chịch nát Chị Hằng dưới ánh trăng!!!!!!!!!

Bài thơ số 5: Trung thu ở nhà

Trung thu là tết thiếu nhi

Mình là người lớn không đi ở nhà

Ở nhà thì kệ ở nhà

Ở nhà sản xuất ra nhiều thiếu nhi.

Bài thơ số 6: Trung thu lang thang

Trung thu có thoáng chút buồn

Lượn xe nhìn ngắm phố phường đẹp xinh

Trong lòng nghĩ ngợi linh tinh

Ước chi ai đó cùng mình ngắm trăng

À thôi đã tới cây xăng

Vô đong hai chục để nhanh còn về.

Bài thơ số 7: Dịch vụ thuê gấu

Kính thưa toàn thể cả nhà

Trung Thu đã đến thật là vui ghê

Mấy anh có gấu phủ phê

Được bên người đẹp mân mê chuyện trò

Mấy anh không gấu ngủ khò

Không thì than vãn cầu cho mưa về

Địa tôi thấy cũng não nề

Thương mấy anh lắm,chẳng hề vui đâu.

Cho nên qua tận bên Tàu

Tuyển toàn các gấu ôi chao thấy ghiền.

Mấy anh chỉ đến đưa tiền

Lập tức có gấu liền liền trong tay.

Cô thì má đỏ hây hây

Cô thì da trắng, mắt nai mơ màng

Cô nào điện nước cũng sang

Là hàng đạt chuẩn không phang hàng bừa.

Địa tôi chẳng có gạt lừa

Đến thuê thì biết sẽ vừa ý ngay

Bảng giá thì cũng sẵn đây

Mau mau tham khảo nhanh tay lên nào

Người ta tán gái đau đầu

Bỏ công bỏ sức tán vào lại ra

Còn đây thì sướng quá ta

Chỉ cần tiền đến, thế là có em.

Bài thơ số 8: Lập hội cầu mưa

Rằm trung thu, người người vui hội

Ta ngụ nhà, lập đội cầu mưa

Ấy là hiềm một nỗi khó thưa

Bổn sinh hiện vẫn chưa người tri kỉ̃

Bài thơ số 9: Trung thu thiếu nhi

Trên cao Trăng sáng giăng giăng

Cùng chơi với trẻ Chị Hằng đẹp xinh

Ước mơ bay đến Thiên Đình

Thăm nhà Chị Hằng đuổi chú cuội đi

Mong mình được một lần trải qua

Sống trong tình cảm thiết tha

Trung thu tết của Thiếu Nhi

Mong sao chị hằng lại có bé bi ra đời

Người lơn thì thich lăng nhăng thiếu nhi

Thì thich lăng xăng ngoài đường

Chúc cho các bé nhà ta

Hay ăn, chóng lớn, bé xinh ra nhiều

Bài thơ số 10: Đen như mực.

Đêm trung thu trăng đen như mực

Gấu hoá chó càng bực mình hơn

Nhiều lúc nó lại lên cơn

Anh phải bỏ chơn mà chạy mất lúc

Tháng Nữa Đến Trung Thu

Tháng nữa là đến Trung Thu

Mà sao mk thấy lại ngu đi nhiều

Chỉ vì không có người yêu

Bây giờ mình thấy được nhiều đứa yêu

Bài thơ số 11: Trăng sáng, trăng mờ hay trăng tỏ

Khác éo gì mà phải quan tâm

Sao trên đời lắm kẻ rõ hâm

Lại cứ phải mộng mơ vì nó

Trời đêm nay nhiều mây hay nhiều gió

Cũng kệ trời với gió, với trăng

Việc quái gì phải nghĩ cho đau răng

Cứ chập tối ta lên giường ta ngủ

Bài thơ số 12: Bài thơ chế vui về tết trung thu

Xin thưa quý ông quý bà

Tui đây xin nói về mùa trung thu

Hằng năm cứ vào mùa thu

Mọi người lại ngóng lại trông chị Hằng

Chị Hằng ở tít xa xăm

Như mà ai nấy đều mong chị về

Trung Thu làTết thiếu nhi.

Cớ sao người lớn lại đi la cà.

Người lớn là trẻ em…già.

Chỉ khác trẻ nhỏ đó là có…râu.

Trung Thu làTết thiếu nhi.

Hỏi sao người lớn lại đi chơi nhiều.

Đi chơi họ lại làm liều.

Làm liều nên mới ra nhiều thiếu nhi.

Nếu mà người lớn không đi.

Làm sao lại có thiếu nhi hả trời.

Đó là quy luật muôn đời.

Trung thu là tết moị người đấy thôi…

Trung Thu là Tết thiếu nhi.

Cớ sao người lớn lại đi la cà.

La cà thì phải có trà

Chỉ trà saođủ là mùa trung thu

Trung thu có bánh trung thu

Hiệu ngon tháng Tám phải là Kinh Đô

Bài thơ số 13: Bài hát rước đèn tháng 8

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm

Đèn ông sao với đèn cá chép

Đèn thiên nga với đèn bướm bướm

Em rước đèn này đến cung trăng

Đèn xanh lơ với đèn tím tím

Đèn xanh lam với đèn trắng trắng

Trong ánh đèn rực rỡ muôn màu

Bài thơ số 14: Chiếc đèn ông sao

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu

Cán đây rất dài, cán cao qua đầu

Em cầm đèn sao em hát vang vang

Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan…tùng dinh dinh là tùng tùng dinh

Bài thơ số 15

Trung thu là tết trẻ con

Và của người lớn ai còn ham vui

Trẻ con thì thích đồ chơi

Người lớn lại thích xông hơi mát xà

Trẻ con rồng rắn sân nhà

Người lớn thì đến quán ba, vũ trường

Trẻ con trăng sáng ra đường

Người lớn chỉ thích nằm giường ngắm trăng…

Trẻ con thích thứ lăng nhăng

Người lớn đôi lúc thích làm trẻ con

Bài thơ số 16

Trung thu là tết trẻ con

Cớ sao mình lại bồn chồn ngóng trông

Ra sân rồi lại vô phòng

Nôn nao tự hỏi: “Ăn hồng hay na”

Đi vào rồi lại đi ra

Vẫn chưa xác định : Ăn na hay hồng

Ngoài kia trống đánh thùng thùng

Trẻ con một đám phừng phừng múa may.

Bài thơ số 17

Đi vào rồi lại đi ra

Vẫn chưa xác định : Ăn na hay hồng

Ngoài kia trống đánh thùng thùng

Trẻ con một đám phừng phừng múa may.

Bài thơ số 18

Trung thu sắp tới tưng bừng

Đôi trai gái trẻ không ngừng cuộc chơi

Vui là úp ở khắp nơi

Kín trong nhà nghỉ mát nơi cánh đồng

Hai người thoải mái chổng mông

Hơn trăm tư thế cứ tông nát nồi.

Bài thơ số 19

Em có biết trung thu buồn lắm

Trên mi kìa…vị mặn mắm tôm

À không…anh nói nhỡ mồm

Đó là nước mắt mấy hôm nay rồi.

Đi đường gặp vài đôi…ôm ấp

Mà sầu dâng đến ngập cả lòng

Cố kìm nuốt lệ vào trong

Ai ngờ nó lại chảy vòng xuống…chân.

Anh chẳng dám lại gần mấy đứa

Tay trong tay…còn tựa cả vai

Anh gato suốt mấy ngày

Nên đi uống rượu cho say…quên đời.

Anh chỉ ước mưa rơi..rơi mãi

Để mọi người đỡ phải liên hoan

Cất xe đi ngủ…an toàn

Không thì lướt web sẻ san nỗi sầu.

Những bài thơ chế Trung Thu hay nhất – 4

Anh sẽ đợi..dù lâu hơn nữa

Em sẽ về…hãy hứa đi em

Cho anh hạnh phúc êm đềm.

Sang năm mình sẽ đi xem múa rồng.

Múa sư tử cũng không bỏ lỡ

Rồi rước đèn…mình ở bên nhau.

Dù cho chẳng được sang giàu

Nhưng tình yêu sẽ trước sau chẳng rời.

Ôm thật chặt, giữ hơi thật ấm

Anh nhớ người, nhớ lắm biết không

Em theo vào giấc mơ hồng

Em theo nhịp thở vào trong tim này.

Bài thơ số 20

Trung Thu tết của trẻ con

Mà sao người lớn lại còn vất hơn

Người lớn hay phải mang ơn

Cho nên người lớn chập chờn nỗi lo

Đi tìm quà biếu sao cho

Trả được ơn nghĩa thật to cho mình

Người lớn sao nỡ vô tình

Tết thiếu nhi chỉ là bình phong sao?

Đừng để ngày tết thanh tao

Làm thành quà biếu để vào cửa quan

Trời cao sao sáng trăng ngàn

Trung Thu con trẻ đoàng hoàng biết bao

Đêm thu trăng sáng đầy sao

Để cho các cháu, cháu nào cũng tươi

Bầy mâm ngũ quả trăng cười

Trông trăng phá cỗ lòng người thảnh thơi

Trẻ con là được vui chơi

Mở mang trí tuệ giúp đời mai sau

Tương lai nước Việt dài lâu

Đừng đem cái xấu nhuộm đầu trẻ con.

Bài thơ số 21

Trung Thu là tết đoàn viên

Kẻ thì xung túc, người bên gia đình

Thu nay con đón một mình

Xa quê con nhớ những tình đoàn viên.

Trung Thu con đứng công viên

Xa xăm nỗi nhớ mẹ hiền ngóng trông

Trung Thu đi giữa phố đông

Chạnh lòng con nhớ đèn lồng cha mua.

Trung Thu con vắng mấy mùa

Thiếu cha, thiếu mẹ buồn nửa đời con

Thấy người xung túc đẹp tròn

Sao nghe mắt đổ giọt buồn tình thương.

Những bài thơ chế Trung Thu hay nhất – 5

Con lê những bước bên đường

Mắt cay nỗi nhớ vấn vương gia đình

Trung Thu con thiếu những tình

Mẹ ơi! tủi lắm một mình Trung Thu…

Trung Thu trên xứ của người

Lòng buồn xe lại nhớ thời ấu thơ

Cái thời mộng đẹp ước mơ

Vô tư chưa phải nghĩ suy chuyện gì.

Bài thơ chế về thầy cô giáo hay nhất

tho che 14
Bài thơ chế về thầy cô giáo hay nhất

Bài thơ số 1

Nhớ lại cái thời học sinh

Ngồi với thằng bạn “Hoài Linh” lắm mồm

Mình và nó rất lôm côm

Học thì không học cứ ôm nhau cười

Có lẽ ngừng chém gió thôi

Bài thơ này chém gấp 10 lần luôn!

Đi học cứ như đi buôn

Giáo viên nhắc nhở:”Cứ luôn cái mồm”

Nhưng mình được cái rõ khôn

Đến tiết Chủ nhiệm là ngồi im re

Cô Lý cao tựa cây tre

Ra đề giặt giẹo đố me nào làm

45 phút ngồi nói xàm

Em ngồi, em ngáp, em ngủ, làm chi

Cô Văn hay thích cho ghi

Chép lấy chép để tưởng đi luôn rồi

Cô Sử càng nghĩ càng kì

Rất hay đánh đố những gì đã xưa

Úi zời, cô Địa xin thưa

Mưa gió động đất chẳng thừa chẳng tha

Cô Hóa thì rất kêu ca

Hở ra nói chuyện là la là rầy

Cô Anh vóc dáng nhỏ gầy

Nhưng mà liếc mắt ,cả bầy im re

Học anh nói thật “thôi thôi”

Tiếng ta chửa hiểu, xin thôi tiếng người

Thầy NGUYÊN thể dục hay cười

Nhưng động 1 cái “mười vòng cho ta”

Thằng Phú ngồi cười haha

“Anh ra chạy nốt ,2 thằng chết chung ”

Thầy Toán cứ gọi lung tung

Đang yên như thế đùng đùng gọi tên

Lên bảng lắp bắp, rên rên: “Em đã ứ bít , còn kêu (em) làm trò”

Môn tin lúc nào cũng lo

Chẳng biết ổng lại cho ra đề gì

Thầy Sinh biết phải làm chi

“Bộ phận sinh dục, cứ hihi cười”

Cô giáo chủ nhiệm rất tươi

“Một tuần 8 lỗi ra ngoài quét sân”

4, 5 thằng rất chuyên cần

Hì hục quét suốt vẫn hoài quét sân!

Bài thơ số 2

Hôm nay ngày Nhà Giáo

Sửu nhi đầy hổ báo

Tấp nập thăm cô thầy

Không đứa nào chơi lầy

Trốn ở nhà để ngủ

Cô thầy đều đầy đủ

Chào đón đám sửu nhi

Ai cũng cười hí hí.

Thơ Vui Ngày 20/11 Hài Hước

Người ta đi họp thì vui

Còn tui đi họp tối thui trong lòng!

Sau khi diễn thuyết lòng vòng

Nhẹ nhàng từng bước “cái tròng” đưa ra

Quàng vào lên cổ mẹ cha

Đủ thứ các khoản nghe qua lạnh người.

Không ưng mà vẫn gượng cười

Họp xong tá hỏa thấy mười ông sao!

Bài thơ số 3

Nhân ngày nhà giáo nước ta

Em ở xa quá, thiếu hoa tặng thầy.

Mấy lời, mộc mạc, vơi đầy

Xin thày cô chớ có rầy la em.

Lời đầu em nói rất thèm

Về trường thăm lại góc em hay tè

Chỗ ấy có một cây me

Trồng đi trồng lại vẫn què chẳng lên.

Bài thơ chế về thầy cô giáo hay nhất

Nhớ hồi em vẫn ngồi trên

Con ngựa gỗ mít ở bên lớp chồi

Em phi được có mấy hồi

Bỗng đâu nước ở chỗ ngồi chảy ra

Cô thấy, cô quát, cô la

Làm em sợ quá, nước ra càng nhiều

Em thề em chẳng nói điêu

Cô thay quần áo, sáo diều lộ ra

Cô lấy khăn sạch cô xoa…

Hôm nay nghĩ lại … ui da… ngượng ngùng.

Bây giờ em học lớp Trung

Cấp giống nhớ lại … thẹn thùng cô ơi.

Càng nghĩ lại càng không ngơi

Nhớ sao một thuở ở nơi trường làng

Cô dạy các cháu hát vang

Bài ca con trẻ, lời vàng thấm sâu.

Nên giờ ở tận nơi đâu

Em không quên được công đầu thày cô.

Nhân ngày cả nước hoan hô

Chúc mừng nhà giáo em tô thêm lời

Chúc cô khỏe cả cuộc đời

Chúc cô mãi trẻ, tuyệt vời như xưa

Cô nào đã lớn mà chưa

Có chồng, sớm có người đưa đón liền

Cô nào giờ vẫn ít tiền

Mốt mai, sau giấc mơ tiên vàng đầy.

Lời cuối xin chúc các thầy

Các cô hạnh phúc ngất ngây men nồng.

Em xin hứa trước lập Đông

Về thăm trường cũ .. đền… trồng cây me.

Bài thơ số 4

Một học sinh rất thông minh

Đối đáp khoa học tài tình khỏi chê

Thầy hiệu trưởng nọ cũng phê

Bảo Cô giáo đố vấn đề quanh ta

Cô giáo quay lại đố là:

“Cái gì nó rộng thêm ra khi lấy chồng?”

Ông hiệu trưởng như trời trồng

Nhưng trò bình tỉnh như không có gì

Cái giường cô chứ còn chi

Cái gì càng nhỏ lại thì càng to?

Ông Hiệu trưởng lại lo lo

Con cua càng nhỏ càng to cô à!

Cái gì trong người cô nha

Quanh năm ẩm ướt nước ra không ngừng?

Ông Hiệu trưởng mặt đỏ phừng

Thưa cô cái lưỡi không ngừng ướt đâu.

Cái gì mềm ướt, nhựa dầu

Vào tay cô vuốt một đầu cứng luôn?

Ông hiệu trưởng mồ hôi tuôn

Thưa cô dầu móng tay… sơn ý mà!

Cái gì như quả chuối ta

Cầm vào một chút nước đà ướt mem?

Ông hiệu trưởng trán ướt nhem

Trò rằng đích thị cà rem cô à.

Ông hiệu trưởng tỉnh người ra

Rằng thầy tuyển thẳng lên ba lớp liền

Nảy giờ cô hỏi liên miên

Nhưng thầy chẳng đáp được nên câu nào.

Đúng là tuổi trẻ tài cao

Đối đáp như thế lẽ nào ….lại sai????

Ai cho đáp án thứ hai

Như thầy hiệu trưởng nghĩ hoài đó thôi.

Bài thơ số 5

Hai mươi tháng mười một

Đột ngột nhớ đến cô

Tiền không có xu mô

Mua cho cô lô gạo

Bài thơ số 6

Hôm nay về lại trường xưa

Vẫn không khí ấy, vẫn không gian này

Chỉ thầy cô đã khác xưa

Không đi xe máy toàn đi Lếch Xù

Bài thơ số 7

Chợt nhìn thấy bóng thầy xưa

Chạy đến dạ thưa chào thầy

Thầy cười nụ cười khi xưa

Thầy bảo em là đứa nào ở đây

Bài thơ số 8

Ngày ngày cắp sách đến trường

Ăn no, ngủ kỹ phiền lòng thầy cô

Hôm nay ngày của thầy cô

Em xin gửi lời xin lỗi đến cô với thầy

Bài thơ số 9

“Mẹ ngồi, Mẹ khóc vì con

Con lừa dối Mẹ không mời phụ huynh

Điểm không Cô viết to đùng

Kèm theo trong ngoặc là không thuộc bài

Vậy mà con có biệt tài

Thêm trước số một thành ra điểm mười

Về khoe, Mẹ sổ báo bài

Để qua mặt Mẹ hằng ngày, hằng đêm

Hôm nay, Cô mời Mẹ vô

Mẹ vô, Mẹ tưởng, Cô khen con mình.

Con chị thiệt rất tài tình

Lừa Tôi, Gạt Chị… khỏi mời phụ huynh!

Bài thơ số 10

Hôm nay em viết đơn này

Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương

Em tuy vẫn nhớ lớp trường

Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy

Suốt đêm em sốt ly bì

Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng

Việc học chắc phải tạm ngừng

Để còn điều trị kẻo chừng thăng thiên

Bài ghi em sẽ chép liền

Em xin lỗi đã làm phiền thầy cô!

Bài thơ số 11

Tự sự giờ thi lượng giác

Bắt đầu học giữa tháng ba

Thời gian học lượng đúng là hay ghê

Lúc mới học thấy ok

Học xong mới biết đánh đề dễ hơn

Đánh đề chỉ có số trơn

Lượng đây mang cả tâm hồn hồi quy

Hệ số có ý nghĩa gì?

Làm cho lạm phát trong kỳ khác nhau

Biết thế chăm học sớm mau

Để bây giờ đỡ khổ nhau thế này

Đi thi lũ bạn cùng ngày

Đọc đề hì hục viết ngay số đề

Ngồi chơi đến mức chán chê

Ra ngoài mới biết mang về điểm 5

Điểm 5 cũng rất khó khăn

Với người ‘học giỏi’ như tôi thế này

Việc chấm bài cũng khổ thay

Tặng thầy cô chấm phút giây tiếng cười.

Bài thơ số 12

Bỗng nhiên chẳng muốn chép bài

Thế là ngồi viết một vài câu thơ

Viết cho tới lúc hết giờ

Chuông reo được nghỉ vật vờ hành lang

Cuộc đời lắm lúc trái ngang

Đắng cay khổ nhục phũ phàng lắm thay

Chuông đồng hồ cứ thế quay

Mà chuông chẳng đổ a cay…

Gió về trên những rặng keo

Bạn bè chăm chỉ gạ kèo ‘hép lai’

Vài đứa chăm chỉ chép bài

Còn đâu ngáp ngắn ngáp dài chờ chuông

Tri thức như gái…

Ăn vào không được mà buông chẳng đành

Thời gian xin hãy trôi nhanh

Vạn lần chuông đổ để anh ra trường

Trở về mảnh đất quê hương

Theo chân đàn vịt ra đường, ra đê

Sớm đi tối muộn lại về

Cái bằng vứt xó, đời phê…

Bài thơ số 13

Hôm nay em không có tâm trạng làm toán đâu cô ơi.

Nổi hứng làm vài câu thơ cho cô nghe.

Hà Nội gió mùa, trời se lạnh

Đường phố trĩu nặng, lòng lâng lâng

Lâng lâng vì nhớ, chắc nhớ ‘gấu’?

Gấu ơi gấu ơi, về với ta!

Trời thu, sáng thứ năm buồn.

Bài thơ số 14

Trời hửng nắng cho chiều xuân bày tỏ

Nỗi buồn này ta biết ngỏ cùng ai

Nhìn đề bài chẳng biết đúng sai?

Đành lặng lẽ nộp hai tờ giấy trắng

Vài lời thơ, liệu thầy cô có mắng

Có kỷ luật hay chỉ gạch bài thi?

Trang giấy trắng, bút đầy mực vẫn ghi

Vài câu nói cho lòng vơi căng thẳng!

Bài thơ số 15

Đêm nay định thức học bài

Mở ra thì thấy nó dài lại thôi

Mười năm cắp sách theo thầy

Năm thứ mười một vác cày theo trâu

Bài thơ số 16

Phòng thi lạnh lẽo óc trong veo

Một tập phao thi bé tẻo teo

Hai thầy Giám thị thi nhau liếc

Chờ có cơ may rút cái vèo

Phao kia trôi nổi lung tung quá

Một cái bay ngay xuống gầm bàn

Với tay gắng nhặt nhưng chẳng được

Thôi đành cắn bút đợi cơ sau

Bài thơ số 17

Nhân ngày nhà giáo nước ta

Em ở xa quá, thiếu hoa tặng thầy.

Mấy lời, mộc mạc, vơi đầy

Xin thày cô chớ có rầy la em.

Lời đầu em nói rất thèm

Về trường thăm lại góc em hay tè

Chỗ ấy có một cây me

Trồng đi trồng lại vẫn què chẳng lên.

Nhớ hồi em vẫn ngồi trên

Con ngựa gỗ mít ở bên lớp chồi

Em phi được có mấy hồi

Bỗng đâu nước ở chỗ ngồi chảy ra

Cô thấy, cô quát, cô la

Làm em sợ quá, nước ra càng nhiều

Em thề em chẳng nói điêu

Cô thay quần áo, sáo diều lộ ra

Cô lấy khăn sạch cô xoa…

Hôm nay nghĩ lại … ui da… ngượng ngùng.

Bây giờ em học lớp Trung

Cấp giống nhớ lại … thẹn thùng cô ơi.

Càng nghĩ lại càng không ngơi

Nhớ sao một thuở ở nơi trường làng

Cô dạy các cháu hát vang

Bài ca con trẻ, lời vàng thấm sâu.

Nên giờ ở tận nơi đâu

Em không quên được công đầu thày cô.

Nhân ngày cả nước hoan hô

Chúc mừng nhà giáo em tô thêm lời

Chúc cô khỏe cả cuộc đời

Chúc cô mãi trẻ, tuyệt vời như xưa

Cô nào đã lớn mà chưa

Có chồng, sớm có người đưa đón liền

Cô nào giờ vẫn ít tiền

Mốt mai, sau giấc mơ tiên vàng đầy.

Lời cuối xin chúc các thầy

Các cô hạnh phúc ngất ngây men nồng.

Em xin hứa trước lập Đông

Về thăm trường cũ .. đền… trồng cây me.

Bài thơ số 18

Một học sinh rất thông minh

Đối đáp khoa học tài tình khỏi chê

Ông hiệu trưởng nọ cũng phê

Bảo Cô giáo đố vấn đề quanh ta

Cô giáo quay lại đố là:

“Cái gì nó rộng thêm ra khi lấy chồng?”

Ông hiệu trưởng như trời trồng

Nhưng trò bình tỉnh như không có gì

Cái giường cô chứ còn chi

Cái gì càng nhỏ lại thì càng to?

Ông Hiệu trưởng lại lo lo

Con cua càng nhỏ càng to cô à!

Cái gì trong người cô nha

Quanh năm ẩm ướt nước ra không ngừng?

Ông Hiệu trưởng mặt đỏ phừng

Thưa cô cái lưỡi không ngừng ướt đâu.

Cái gì mềm ướt, nhựa dầu

Vào tay cô vuốt một đầu cứng luôn?

Ông hiệu trưởng mồ hôi tuôn

Thưa cô dầu móng tay… sơn ý mà!

Cái gì như quả chuối ta

Cầm vào một chút nước đà ướt mem?

Ông hiệu trưởng trán ướt nhem

Trò rằng đích thị cà rem cô à.

Ông hiệu trưởng tỉnh người ra

Rằng thầy tuyển thẳng lên ba lớp liền

Nảy giờ cô hỏi liên miên

Nhưng thầy chẳng đáp được nên câu nào.

Đúng là tuổi trẻ tài cao

Đối đáp như thế lẽ nào ………lại sai????

Ai cho đáp án thứ hai

Như thầy hiệu trưởng nghĩ hoài đó thôi.

Bài thơ số 19

“Mẹ ngồi, Mẹ khóc vì con

Con lừa dối Mẹ không mời phụ huynh

Điểm không Cô viết to đùng

Kèm theo trong ngoặc là không thuộc bài

Vậy mà con có biệt tài

Thêm trước số một thành ra điểm mười

Về khoe, Mẹ sổ báo bài

Để qua mặt Mẹ hằng ngày, hằng đêm

Hôm nay, Cô mời Mẹ vô

Mẹ vô, Mẹ tưởng, Cô khen con mình.

Con chị thiệt rất tài tình

Lừa Tôi, Gạt Chị … khỏi mời phụ huynh!

Bài thơ số 20

tho che 15
Thơ chế về thầy cô

Chợt nhìn thấy bóng thầy xưa

Chạy đến dạ thưa chào thầy

Thầy cười nụ cười khi xưa

Thầy bảo em là đứa nào ở đây

Bài thơ số 21

Hôm nay ngày Nhà Giáo

Sửu nhi đầy hổ báo

Tấp nập thăm cô thầy

Không đứa nào chơi lầy

Trốn ở nhà để ngủ

Cô thầy đều đầy đủ

Chào đón đám sửu nhi

Ai cũng cười hí hí.

Bài thơ số 22

Người ta đi họp thì vui

Còn tui đi họp tối thui trong lòng!

Sau khi diễn thuyết lòng vòng

Nhẹ nhàng từng bước “cái tròng” đưa ra

Quàng vào lên cổ mẹ cha

Đủ thứ các khoản nghe qua lạnh người.

Không ưng mà vẫn gượng cười

Họp xong tá hỏa thấy mười ông sao!

Bài thơ số 23

Bắt đầu học giữa tháng ba

Thời gian học lượng đúng là hay ghê

Lúc mới học thấy ok

Học xong mới biết đánh đề dễ hơn

Đánh đề chỉ có số trơn

Lượng đây mang cả tâm hồn hồi quy

Hệ số có ý nghĩa gì?

Làm cho lạm phát trong kỳ khác nhau

Biết thế chăm học sớm mau

Để bây giờ đỡ khổ nhau thế này

Đi thi lũ bạn cùng ngày

Đọc đề hì hục viết ngay số đề

Ngồi chơi đến mức chán chê

Ra ngoài mới biết mang về điểm 5

Điểm 5 cũng rất khó khăn

Với người ‘học giỏi’ như tôi thế này

Việc chấm bài cũng khổ thay

Bài thơ số 24

Hôm nay em viết đơn này,

Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương

Em tuy vẫn nhớ lớp trường

Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy.

Suốt đêm em sốt ly bì,

Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng

Việc học chắc phải tạm ngừng.

Để còn điều trị kẻo chừng thăng thiên.

Bài ghi em sẽ chép liền

Em xin lỗi đã làm phiền thầy cô!

Thơ chế vui sinh viên thất nghiệp, bá đạo hay nhất

tho che 16
Thơ chế vui sinh viên thất nghiệp, bá đạo hay nhất

Bài thơ số 1

Kiếp nam nhi bây giờ tay trắng

Sống cơ hàn tiền chẳng có tiêu

Lại còn đếch thấy người yêu

Đẹp trai số khổ bao điều xót xa.

Tôi tên Sóng, quê nhà Phú Thọ

Bưởi Đoan Hùng, lắm cọ trè xanh

Sinh viên tôi gắng học hành

Ra trường thất nghiệp tan tành ước mơ.

Theo Xây Dựng, nên giờ xách vữa

Lấy thêm bằng, xé nửa vứt đi

Học xong vẫn chẳng biết gì

Toàn đưa lý thuyết em thì bó tay.

Cho biết trước, như này không học

Mất thời gian khó nhọc thầy u

Tiền kia nhà nước đâu bù

Dạy ra mấy nẻo, cô ngu hơn trò.

Bài thơ số 2

Tôi sai lầm khi đã thi đại học

Quá đau buồn khi đánh mất 5 năm

Mỗi tháng trọ là đã mất 800

Cộng ăn tiêu cũng gần 2 cũ rưỡi

Qua mùa thi cũng vừa vào mùa cưới

Mỗi phong bì cũng chẳng dưới 300

Chưa kể đến tiền học phí hàng năm

Mấy năm trôi cũng vài con SH

Chưa tính thêm cái khoản tiền may mặc

Ra trường rồi chẳng chắc có việc đâu

Thương mẹ cha chỉ còn biết u sầu

Nhà trồng lúa tiền đâu ra mà đủ

Xin giáo viên cũng cả hơn trăm củ

Việc ngân hàng cũng nửa tỷ như chơi

Không biên chế lương tháng chẳng đủ lời

Hết hợp đồng cũng về thôi bạn ạ

Biết ngày xưa mình thà đi bán cá

Hay ở nhà phụ ba má còn hơn

Hoặc giản đơn là vào rẫy canh vườn

Để hôm nay chẳng phải buồn như thế

Khuyên bạn trẻ những người không hậu duệ

Không tiền tài hay trí tuệ cao siêu

Thì bạn ơi xin chớ có học liều

Thà ở nhà chẻ điều hay bộ đội..

Học bây giờ cũng toàn nơi tăm tối

Nhiều trai hư cũng lắm mối gái đường

Thôi ở nhà làm việc kiếm người thương

Cạnh mẹ cha lại uyên ương hạnh phúc

Học ở đâu chẳng phải là giáo dục

Học trường đời nhiều đôi lúc còn hơn

Hãy tỉnh táo và suy nghĩ giản đơn

Để mai sau chẳng phải hờn….”vì học”

Bài thơ số 3

Máy cày chạy trước công nông

4 năm đại học còn trông mọi bề

Học xong tưởng được cái nghề

Tấm bằng đút xó lại về chăn trâu

Lội bùn mới biết bùn sâu

Làm quan các vị biết đâu dân nghèo?

Cao đẳng đại học như bèo

Đầu ra chẳng có hút heo việc làm

Ngậm ngùi nuốt nghẹn cho cam

Sinh viên tốt nghiệp việc làm ai cho

Bố em nuôi lợn chăn bò

Mẹ em cấy lúa còn lo muộn phiền

Gia đình không chức không quyền

Bao giờ mới có đủ tiền xin công

Con nông thì vẫn làm nông

Thôi em về lại cánh đồng cò bay

Chữ thầy em trả cho thầy

Cái số đọa đầy gắn với con trâu

Nông dân chẳng thể làm giầu

Thôi thì cứ phải ôm gầu ra mương

Nhìn đời em lại thấy thương

Rèn kinh luyện sử văn chương làm gì?

Học xong rồi lại vứt đi

Nhọc nhằn cái kiếp cu ly cho người.

Bao năm vất vả học hành

Năm năm đại học hoàn thành ước mơ

Mừng sao kể siết bây giờ

Kết quả học tập mong chờ biết bao

Bằng giỏi đại học đã trao

Nhận bằng, phấn khởi ôi dào thích ghê

Một mạch phóng thẳng về quê

Khoe cha, khoe mẹ tràn trề ước ao

Thương cha, nhớ mẹ biết bao

Mong con khôn lớn học cao thành người

Nuôi con vất vả một đời

Nay bằng đã lấy ơn trời giúp cho

Mai này chẳng phải âu lo

Xin việc báo đáp ơn cho mẹ già

Bao năm vất vả đời cha

Bây giờ con đã học ra trường rồi

Cầm bằng đi khắp mọi nơi

Hy vọng xin việc ở đời thích ghê

Nhưng mà nghèo khổ chân quê

Đi đâu cũng bị đuổi về mới đau

Đại học bằng giỏi chứ đâu

Nhưng phong bì thiếu nhiều mầu tờ xanh

Đi đâu cũng bị đuổi nhanh

Bao năm vất vả học hành đã sao?

Báo ơn cha mẹ thế nào?

Năm năm đại học ôi chao buồn lòng

Nhà mình kinh tế long đong

Những năm ăn học tiền long mượn nhiều

Bài thơ số 4

Thương cha vất vả trăm điều

Thương mẹ dãi nắng sớm chiều nuôi con

Báo sao ơn nghĩa vuông tròn

Giá như ngày đó chẳng còn ước ao

Bây giờ hối hận học cao

Vì con, cha mẹ khổ bao nhiêu rồi

Năm năm thấm thoát đã trôi

Tính ra cũng mất nhiều rồi tiền đô

Cha thì vất vả phụ hồ

Vay mượn đây đó cầm đồ nuôi con

Ăn học, vất vả héo mòn

Để giờ nhà cửa chẳng còn yên vui

Trách sao cái kiếp đời tui

Nghèo nên chỉ biết thủi thui một mình

Ước gì thay đổi đời mình

Năm năm quay lại thật tình chẳng ham

Thà rằng nghỉ học đi làm

Hoặc là bộ đội quân hàm yên vui

Bây giờ mới thấy đau vùi

Biết thế chả học giờ tui chẳng buồn

Khuyên bạn trẻ, hãy nghĩ luôn

Đơn giản cuộc sống đỡ buồn như ta

Không tài, nhà chẳng đại gia

Không quen biết rộng hoặc là con quan

Nhà cảnh khốn khó bần hàn

Hãy nên suy nghĩ kẻo than trách mình

Ra trường rồi lại bất bình

Buồn, hờn vì học thật tình chẳng nên.

Bài thơ số 5

Thực trạng thất nghiệp của sinh viên khi ra trường.

Đầu đường Xây dựng bơm xe

Cuối đường Kinh tế bán chè đỗ đen

Ngoại thương mời khách ăn kem

Cạnh anh Nhạc viện thổi kèn đám ma

Ngân hàng ngồi dập đô la

In giấy vàng mã, sống qua từng ngày

Sư phạm trước tính làm thầy

Giờ thay kế toán, hàng ngày tính lô.

Điện lực chẳng dám bô bô,

Giờ đang lầm lũi phụ hồ trên cao.

Lập trình chả hiểu thế nào,

hàng trà đá, thuốc lào…cho vui

Nông nghiệp hỏi đến ngậm ngùi”

Số em chắc chỉ tiến lùi theo trâu”

Nhìn quanh, Thương mại đi đâu

Hóa ra là đã nhảy tàu đi buôn…

Ngoại ngữ vẻ mặt thoáng buồn

Đang ngồi viết sớ, kiêm luôn bói bài.

Báo chí buôn bán ve chai

Giao thông đi chở thuê ngoài

Đồng Xuân.Bách khoa cũng gặp đôi lần

Buôn đồ điện hỏng, kiếm cân dây đồng

Mỹ thuật thì đang chổng mông

Đục khắc bia mộ, cũng mong lên đời

Mỏ địa chất mới hỡi ôi

Sáng thồ hai sọt, chào mời mua than

Thủy sản công việc an nhàn

Sáng cân mớ cá, cuối làng ngồi rao…!

Hàng hải ngồi gác chân cao

bao giờ trúng số mua tàu ra khơi

Bác sĩ, y tá có thời

Học xong về huyện được mời chích heo…

Bài thơ số 6

Không mày đố thầy dạy ai

Tiên học lễ hậu học …ăn

Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi

Nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta… bắn sang tiếng Việt.

Học, học nữa, học mãi, đúp… học tiếp!!!

Học, học nữa, hộc máu.

Học không yêu yếu dần rồi chết

Yêu không học không ngóc được lên

Học làm chi, thi làm gì

Tú Xương còn rớt, huống chi là mình

Giám thị nhìn em giám thị cười – Em nhìn giám thị lệ tuôn rơi

Cỗng trường đại học cao vời vợi – Đồng ruộng mênh mông đón em về

Học trò ngày nay quậy tới trời

10 thằng đi học 9 thằng chơi

3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ

Còn lại thằng kia cũng gật gù

Học cho lắm tắm hổng có quần thay

Học cho hay tắm thay hoài cái quần cũ.

Học cho lắm cũng ăn mắm với cà

Học tà tà cũng ăn cà với mắm

Học cho lắm cũng đi tắm cởi truồng

Học luồn xuồn cũng cởi truồng đi tắm

Bắt đầu ngủ giữa tiết 3

Đến khi tỉnh giấc đã là tiết 5

tho che 17
Thơ chế vui sinh viên thất nghiệp, bá đạo hay nhất

Bài thơ số 7

Trăm năm trong cõi người ta

Nguyễn Du được gọi là cha truyện Kiều

Đọc xong Anh thấy đăm chiêu

Vì Du đã viết rất nhiều điều sai

Người tốt thì hay bị die…

Đầu lòng 2 ả tố nga

Thúy Kiều là chị hay cười ha ha

Thúy Vân bản tính thối tha

Luôn luôn đấu đá muốn là chị cơ

Thúy Kiều mệt mỏi bơ phờ

Nên đành nhẫn nhịn : ” Thôi ờ tao thua ”

Vân sướng : ” Tao thắng làm vua

Còn mày bại trận làm cua trong nồi”

Thúy Kiều tức giận : ” Đồ tồi”

Thúy Vân vừa cú vừa cay

Nhặt dao , lao tới , chém bay cái đầu

Kiều ta còn mỗi đầu lâu

Mất thân , đành kiếm xà mâu cắm vào

Thúy Vân sợ quá thành đao

Cha mẹ thấy thế gửi vào lầu xanh.

Bán thân mới được 1 tuần

Vân kiếm được kẻ chuộc thân cho mình

Chàng tên là Mã Giám Sinh

Xuất thân từ chốn Võ Lâm Truyền Kì

Thanh niên trai tráng đôi mươi

Nhiều tài lắm của là người đẹp trai

Cò kè bớt 1 thêm 2

Giờ lâu ngã giá vàng ngoài 4 trăm

Thúy Vân tuổi mới 15

Là gái sung sức ăn nằm rất phê

Kiệu to đến rước Vân về

Nghĩ tới khoái lạc sướng tê cả người

Quản gia đón kiệu tươi cười

Thân lùn trán hói là người rất thâm

Quản gia tên gọi Thúc Sinh

Đi cùng với vợ là Đình Hoạn Thư

Hoạn Thư yểu điệu hiền từ

Do được giáo dục bởi sư trong đền

Thơ chế “Qua đèo ngang”

Bước tới hàng game bóng xế tà.

Người đông chen mất lối đi ra.

Lom khom vài chú ngồi săn boss.

Lác đác bên trong mấy lũ gà.

Nhớ xã đau lòng đấu Beat-Up.

Thương bạn đành ngồi nhảy 8k.

Dừng tay bấm lại ngồi suy ngẫm.

Một mình một room ta với ta

Trong phòng ko nhạc cũng ko loa.

Một lũ nghiệp dư, một lũ gà

.Riêng ta vỡ lòng chấp tất cả.

Hết trận chạy cả, còn mình ta

Tiếng hát xen trong tiếng má la.

8k, nhạc chậm, lớp học ma.

Cảnh au như vẽ người đang nhảy.

Đang nhảy vượt wa cái kiếp gà.

Thơ chế chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất

tho che 18
Thơ chế chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất

Bài thơ số 1

Hôm nay đến sinh nhật em

Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà

Mắt đẹp hơn dải Ngân Hà

Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều

Chúc em vui với người yêu

Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng

Anh xin chúc đến nghìn lần

Những lời hoa mĩ tuyệt trần cho em

Bài thơ số 2

Hôm nay… Tháng…. (Điền ngày tháng cho phù hợp)

Chúc Mừng Bạn được sinh ra trong đời

Chúc bạn vui vẻ thảnh thơi

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang

Chúc bạn kiến thức vững vàng

Giúp bạn phát triển hành trang ngành nghề

Chúc bạn thỏa chí đam mê

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ

Bài thơ số 3

Chúc mừng sinh nhật vui tươi

… thêm một tuổi, hát cuời hả hê (Điền vào … tên người muốn chúc)

Mừng ngày sinh nhật vui ghê!

Bạn bè đông đúc cùng về chúc em

Đèn hoa thắp sáng nhìn xem

Ai xinh rực rỡ khi thêm tuổi hồng?

Trên cao có ánh cầu vồng

Tô làn da mỏng sắc hồng thêm xinh

Tuổi xuân tựa buổi bình minh

Tương lai chớm mở muôn hình giấc mơ:

“Cuộc đời đẹp tựa bài thơ

Sống trong đầm ấm không giờ đổi thay”

Gửi em lời chúc thật may:

“Tình yêu, ước vọng giang tay đón chào

Và vì sao sáng trên cao

Tiếp em nghị lực buớc vào tương lai”

Bài thơ số 4

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

Hôm nay sinh nhật Như Nga

Làm bài con cóc… tặng cha cho rồi!

Quà mình thì nhỏ v~ nồi

So vs con chó… thôi rồi xin thua!

Thôi thì mặc kệ thắng thua

Binh pháp đã nói thắng thua…bình thường!

Gửi em lời chúc yêu thương

Cao hơn vài… tấc dễ xương bội phần!

Nhu cầu ẩm thực bản thân

Gắng mà kiềm chế kẻo thân ú à!

Niềm vui tuổi mới bao la

Buồn đau tủi khổ thế là tan đi

Khó khăn thì chẳng ngại chi

Lăn qua 1 cái… Nó đi toong rồi!

Thơ này cũng đã dài rồi

A xin xì tốp đi chơi vs bồ…

Hôm nay sinh nhật Hải Quỳnh

Chúc Quỳnh hương sắc ngày thêm… đổ thành

Từ trên xuống dưới long lanh

Giọng thêm thánh thót kara sớm chiều

Chúc Quỳnh vui với người yêu (có không nhỉ? Hehe)

Nhận quà rầm rập, thêm nhiều hoa tươi

Dẫu chi thì vẫn cứ cười

Cười duyên, cười thẹn chẳng hề cười khinh

Thơ cóc nhưng chúc thật tình

Sinh nhật zui zẻ, gia đình bên nhau.

Hôm nay sinh nhật Ducy

Suy đi ngẫm lại tặng chi bây h

Hay là đi tới Bến Bờ

Lật ra xem ví…Đờ mờ hết xăng!

Thôi thì éo nghĩ lăng tăng

Viết thơ chúc hắn cho vơi nỗi buồn

Chúc m vạn sự đc suôn

Trâu bò cũng phải buồn vì sức thua

Zô shop, gặp nhỏ chanh chua

Chửi cho nó phải zô chùa cho t.

Thôi! Tài thơ cóc của t…

Tuyển tập thơ con cóc tự chế chúc mừng sinh nhật bạn

Thơ này xin lỗi bạn Hằng

Hôm qua sinh nhật mà chẳng có quà

Một câu chúc phúc mặn mà

Cũng ko có nốt khiến bà nổi cơn

Tui bà tình nghĩa keo sơn

Sao vì câu chúc giận tui hả Hằng?

Bây giờ tui biết lỗi rồi

Làm thơ con nhái xin bà tha cho

“Tui la tui ghét lắm nha”

Đừng nói câu đó để tui đau lòng

Hôm nay tui chúc thật lòng

“Sinh nhật vui vẻ nhé Hằng dễ thương!!!”

Chúc mừng sinh nhật nhé Hoa

Chớ buồn vì những cách xa bây giờ

Tết này lại đc gặp mờ…

Niềm vui bù lại trăm chờ vạn mong,

Hôm nay chẳng có hoa hồng,

Chế thơ sinh nhật tặng mày tỏ tâm!

Chúc qua bão gió thăng trầm

Bình an vạn sự, xui đi hên về,

Bài thơ con cóc thăng hoa,

Thay quà sinh nhật của tao tặng mày!

Chúc mày thành giấc mộng đời,

Luôn đc như ý như lời thơ ca

Hôm nay sinh nhật Kiều thân

Chúc Kiều vui vẻ tinh thần hăng say

Làm việc chẳng biết mỏi tay

Tình yêu sẽ đến ngay thôi bạn hiền!!!

Ta viết bài thơ mừng sinh nhật

Tuổi 20 của cô bạn Mỹ Trang

Trang đã bước sang 1 tuổi vàng

Anh nào muốn tán lẹ làng ra tay

Quá xa xôi ko thể tặng đc quà

Ko nhà hàng cũng ko 1 bông hoa

Nhưng hãy vui vì có quà qua mạng

Facebook, yahoo thơ cá cảnh

Bớt cô đơn khi trên mảnh đất người

Lo đời sống vẫn giữ 1 nụ cười

Hạnh phúc tuổi mới sức khoẻ dẻo dai

Hạnh phúc vì không làm buồn cho ai

Yên bình sống và dịu dàng tha thứ hết.

Mai là sinh nhật của nàng

Mà giờ rỗng túi phũ phàng ghê hok?

Tiền đâu mua nổi đóa hồng

Không tặng – nàng sẽ buồn lòng lắm đây!

Phải chi nàng thấu, nàng hay

Để nàng thông cảm lòng này đỡ lo

Mong rằng cây kẹo mút to

Làm nàng vui vẻ ra trò nhận ngay

Kẻo không “tình củm” xa bay

Chỉ vì cái khổ tui đây “hổng” tiền

Bài thơ số 5: Sinh nhật vui

Dạo này bận bịu quên cả tắm

Râu tóc bơm xờm cũng biếng chăm

Đinh đến nhà em xơi sinh nhật

Sợ rằng em bảo bốc hơn xăng

Chắc chắn là không có đến nhà

Nên quà sinh nhật chẳng mang xa

Lên face lục lọi, soi từ điển

Chỉ thấy còn vương một chữ: Hoa

Chúc em xinh đẹp như hoa hậu

E ấp như hoa hé nụ đầu

Rực cháy dáng hoa màu lựu đỏ

Hương lừng bay ngát cánh hoa ngâu

Chúc em hôm ấy cài hoa cưới

Vây kín xe hoa mấy triệu người

Hoa chúc hồng xinh trong sắc biếc

Dâng tràn hạnh phúc trĩu hoa tay

Chúc em mãi mãi tươi hoa thắm

Rạng rỡ nụ hôn cháy bỏng nồng

Yên ấm bên chồng trong hoa mộng

Dành phần anh nhé gió hoa trăng

Bài thơ số 6: Chúc mừng sinh nhật vợ

Mừng ngày sinh nhật vợ yêu

Chúc em mọi điều hạnh phúc hôm nay

Tình kia năm tháng dầu phai

Nghĩa này vẫn đậm tháng ngày bên nhau

Dầu cho tóc có phai màu

Răng em có rụng, rơi vào tay anh

Chỉ còn đôi nướu nguyên lành

Anh trồng răng sứ, tuổi xanh trở về.!

Bài thơ số 7: Mừng ngày sinh nhật

Mừng ngày sinh nhật hôm nay

Bánh kem bia rượu bạn đầy quanh ta

Gia đình ở gần hay xa

Cũng xum vầy để tặng quà chung vui

Cảm ơn tất cả mọi người

Cho tôi có một cuộc đời đáng yêu

Cảm ơn cha mẹ thật nhiều

Sinh thành nuôi dưỡng bao nhiêu mới là….

Cảm ơn anh chị luôn nha

Cho e có những món quà yêu thương

Cảm ơn các bạn nẻo đường

Cho tôi có những mến thương trên đời

Bài thơ không nói thành lời

Chúc tôi. Yêu mến tuyệt vời thế gian.

Bài thơ số 8: Đêm sinh nhật buồn

Sinh Nhật chiều nay thiếu vắng em

Trời buồn nỗi nhớ lại dài thêm

Mưa về xóa hết, đường trơ đá,

Gió đến xua tan lối phủ mềm.

Lạc bước tìm hoài trong ảo mộng,

Sa chân kiếm mãi giấc mơ êm.

Đâu đây tiếng guốc người ngoài phố

Cứ ngỡ em về trong bóng đêm!

Tuyển tập thơ con cóc tự chế chúc mừng sinh nhật bạn – 2

Bài thơ số 9: Sinh nhật nhớ người thương

Sinh nhật này em ba mấy xuân xanh

Không còn anh!không có lời thân thuộc

Em đăm chiêu uống ngọt ngào dĩ vãng

Lãng đãng nhìn ngơ ngẩn ánh sao đêm

Chợt “mơ thấy người xưa về trách em

Sao ???mãi vẫn không để đời vướng bận

Xưa! là chi sao còn hoài vương vấn

Ngân nga nhiều em chẳng thể buông ra

Ba mấy rồi một nửa kiếp phôi pha

Em cứ bôn ba tìm giấc mơ không có thực

Có nhiều đêm bỗng giật mình thức giấc

Lại vô tình khóc nấc!!! gọi tên anh

Sinh nhật này, mọi thứ rất long lanh

Em mặc váy xanh lam mà anh thích

Và rất vui giữa bạn bè tinh nghịch

Chắc ……nơi miền “cô tịch” anh vui

Bài thơ số 10: Bài thơ sinh nhật 1

Mừng sinh nhật ABC

Chúc bạn vui vẻ triền miên tháng ngày

Cuộc sống viên mãn đủ đầy

Con khôn, vợ đẹp sum vầy sớm hôm.

Bài thơ sinh nhật 2

Hôm nay sinh nhật ABC

Em đang suy nghĩ tặng hoa hay tình

Em ngồi suy nghĩ linh tinh

Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai

Chi bằng tặng huynh em này

Cơm ngon canh ngọt huynh thời thảnh thơi.

(kèm theo tấm ảnh cô gái đẹp)

Bài thơ sinh nhật 3

Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai

Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có ai

Chúc bác sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Chúc bác mãi mãi đẹp troai!! Hihi

Bài thơ sinh nhật 4

Chúc mừng sinh nhật ABC

Chúc anh sức khỏe và nhìu niềm vui

Tiền thì kiếm ít ít thôi

Tháng dăm trăm triệu đủ rồi anh hai.

Bài thơ sinh nhật 5

Bầu trời bát ngát một màu xanh

Xem lịch thấy ngày sinh nhật anh

Bánh to nặn ẩu mang tặng bác

Hoa đẹp gói bừa gửi đến anh

Câu chúc gói vàng mong hạnh phúc

Lời mừng dát ngọc ước an lành.

(kèm với hình ảnh chiếc bánh và đóa hoa)

Bài thơ sinh nhật 6

Hôm nay sinh nhật của con em

Cô bác nào rãnh ghé về chơi

Nhà em thì nhỏ quê miền núi

Nhưng mà ngoài sân rộng quá trời

Hy vọng hôm nay trời phù hộ

Nắng ấm trời cao mây đùa giỡn

Gió mát vi vu lướt mặt hồ

Trời mưa tạm dừng để mai rơi

Chúc cho cháu nhỏ thêm tuổi mới

Ăn nhiều ngoan ngoãn sức khỏe thêm

Ai qua cho cháu xin lời chúc

Cảm ơn cô bác, các chú dì.

Bài thơ sinh nhật 7

Hôm nay cảnh đẹp nắng hanh vàng

Muôn thú reo mừng cất tiếng vang

Cánh bướm tung tăng vờn khóm lá

Chim oanh ríu rít hót rộn ràng.

Trăm hoa đua nở chào khoe sắc

Vạn cánh ong bay chúc tụng nàng

Chúc phúc cho em tròn tuổi mới

Mừng ngày Sinh Nhật em vừa sang!

Trên đây là tuyển tập những bài thơ chế vui mà phebinhvanhoc.com.vn muốn gửi đến bạn. Với những bài thơ này hy vọng bạn đã cảm thấy vui vẻ hơn và mọi lo lắng căng thẳng sẽ sớm qua đi. Nếu thấy các bài thơ chế vui này hay và ý nghĩa thì đừng quên chia sẻ nó đến bạn bè và người thân. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi và đón đọc những bài thơ tiếp theo của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *