những bài thơ yêu đơn phương hay nhất

Chia sẻ [202+] bài thơ tình yêu đơn phương chất chứa nỗi niềm

Bạn đã yêu đơn phương một ai đó chưa? Cảm xúc yêu đơn phương là yêu thầm một ai đó, vì nụ cười một người mà ngẩn ngơ cả một đời. Gửi tới những ai đang yêu đơn phương, top những bài thơ tình yêu đơn phương dang dở, thật buồn.

Những bài thơ hay về tình yêu đơn phương của con trai, con gái với bao những nỗi niềm mong mỏi về một tình yêu trọn vẹn nhưng chưa bao giờ xảy ra.

Những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương của gái trai là tiếng lòng khi yêu đơn phương ai đó mà chẳng dám thổ lộ, những câu thơ tình yêu đơn phương mang tâm trạng buồn không nói nên lời.

Top những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương ngậm ngùi

Top những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương – yêu không dám nói, dành cho ai đó đang yêu đơn phương, yêu thầm một người mà chẳng dám bày tỏ, chẳng dám thổ lộ. Những cảm xúc, nỗi niềm chôn dấu của một tình yêu đơn phương được gói gọn trong những vần thơ, câu thơ thật buồn, thật nhiều cảm xúc.

YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Tác giả: Đã Xấu Còn Đen Biết rằng người chẳng yêu đâu Chỉ là giễu cợt mang sầu, gửi tôi Lạ thay sao cứ bồi hồi Mỗi khi trò chuyện tim tôi rực hồng.

Người trao nỗi nhớ hoài mong Tặng cho tôi mớ tơ lòng ngổn ngang Thế nhưng ánh mắt dịu dàng Làm tôi xao xuyến nở nang nụ cười.

Người luôn giả bộ xinh tươi Bên tôi quyến rũ môi cười động viên Biết nhưng sao vẫn dịu hiền Bởi tôi trót lỡ lặng yên thương thầm.

Trót mang một mối tình câm Nhưng lòng tôi mãi âm thầm mến yêu Nếu như được phép làm liều Thì tôi sẽ giết để yêu trọn đời.

CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY

Thơ: Nguyễn Nguyễn Em vẫn chờ anh nơi ấy xa xôi. Có về ko ? Nói em còn hy vọng. Đừng để em ngày ngày luôn trông ngóng. Anh ko về ! để em đợi hoài công.

Chiều dần buông em nhìn về phía biển. Nơi xa mù anh có được bình yên.? Tình chúng mình sao cứ mãi ngủ yên ? Ko trở giấc cho ta thành duyên nợ.?

Lạnh lắm rồi khi em vẫn bơ vơ. Chiếc áo mỏng đâu làm em đủ ấm. Anh vô tâm nên có nào hiểu thấu.? Có một người vẫn thầm lặng yêu anh.

Vẫn khoắc khoải trong những ngày cô quạnh. Khát khao nhiều vòng tay ấy anh trao. Có thương nhau xin chớ để khổ sầu. Đừng để em chờ lâu anh yêu dấu !

ĐÂU HẲN LÀ DANG DỞ

Thơ: Tùng Trần Có lúc gần cũng có lúc xa xôi Bởi kề bên vẫn như người xa lạ Nỗi nhớ nào khiến cho lòng buồn bã Khi chẳng còn những thứ đã từng mong

Ai sổ lồng..tựa chim sáo sang sông Ai đắng cay giấc mơ hồng tan vỡ Trách ai đây khi đời duyên chẳng nợ Để canh tàn không tròn giấc ngủ trơ

Ngày yêu nhau nào biết được chữ ngờ Ở tương lai là bến bờ vô định Ai biệt ly mà không lần bịn rịn Không xót xa rồi nghèn nghẹn chạnh lòng

Mơ thật nhiều rồi tất cả bằng không Thì sao khỏi chất chồng bao nỗi nhớ Tình vỡ tan đâu hẳn đời đang dở Nhưng giọt sầu nức nở tránh được sao?

Yêu Thầm

Tác giả: Phụng Hải Đăng

Anh rất nhớ và yêu em nhiều lắm Nhưng ngại mà đâu có dám nói ra Sợ làm phiền ảnh hưởng đến người ta Thôi lặng lẽ mình tự yêu thầm vậy

Ngày qua ngày mà lòng buồn thế đấy Nhìn người ta rồi thầm nhớ trộm yêu Một chút thôi đâu dám ước mơ nhiều Yêu lặng lẽ một mối tình trong mộng

Mới gặp em mà trái tim rung động Người yêu thầm hỏi có tội không em ? Mối tình câm đầy mộng mỵ khát thèm Dù biết trước không thể thành khát vọng

Tôi yêu em nên suốt ngày mơ mộng Mãi chung tình mà không muốn yêu ai ! Đời mịt mù đâu có thấy tương lai Cứ như thế một mối tình dại dột

Ngọn lửa tình đang ngày đêm thiêu đốt Trái tim tôi đã yêu quá mất rồi Dẫu biết rằng tình chẳng thể chung đôi Chót yêu em mối tình si tuyệt vọng!

Mây Chiều

Tác giả: Huỳnh Minh Nhật

Áng mây hồng cuối trời xa ấy Cuối chiều rồi sao vẫn rong chơi Nắng đã khuất lưng đồi rồi đấy Ở nơi này mưa bắt đầu rơi

Làn mây khóc hoàng hôn lất phất Rất nhẹ nhàng chợt hóa biển dâu Ta mơ mộng hồn ai ngây ngất Rất nặng lòng, tan biến về đâu?

Hoàng hôn tím, trời mưa ướt áo Mây u sầu mây khóc vì ai? Khói thuốc rớt màn đêm mờ ảo Ta điên cuồng một nửa trăng phai…

Đơn Phương

Tác Giả: Khổng Trung

Khi anh biết tim mình phải lòng em Là anh chọn đơn phương mà im lặng Cho nổi nhớ thương nằm im trong miền băng lạmh Sẽ không bao giờ thấy được nắng ngày mai.

Khi anh biết chuyện tình mình không có tương lai Là anh đã miệt mài tìm cách loại bỏ Yêu một người không yêu mình thật khó Hi vọng nhiều nhưng mãi là cuộc tình đơn phương

Khi anh biết mình yêu em quá đậm sâu Là anh đã biết ngày sau tim sẽ thổn thức Vì yêu em !anh yêu nhiều hơn hơi thở Anh tự trách mình không biết cách để em yêu.

Chờ Đợi!

Tác giả: Huỳnh Minh Nhật

Một buổi hoa tàn theo lá bay Tôi ghé về đây góc phố này Năm tháng ướm màu trên sắc cỏ Nỗi niềm theo gió hát tìm mây

Chắc cũng lâu rồi từ độ ấy Cô chẳng về đây với vấn vương? Không dành cho nhau lời sau cuối, Có chi cô hỡi chuyện đời thường

Tôi đã dặn lòng không trở lại Tự thuở phân kỳ khóc biệt ly Gặp nhau không lẽ… buồn thinh lặng, Rồi lại bâng khuâng, nói năng gì?

Con đường trơ trọi chờ rêu phủ Góc phố phong xanh chẳng ngỏ lời Hồn tôi lạc giữa ngàn con sóng Chiều tan lặng lẽ giọt đêm rơi

Dẫu đã dặn lòng không nhớ nữa Cho tình trọn vẹn một niềm mơ Nhưng sao lạ quá? Tôi buồn thế, Chẳng biết chờ ai cứ đợi chờ…

Những bài thơ tình yêu đơn phương ngắn gọn nhưng chứa đựng bao nỗi niềm thầm kín về một tình yêu không dám nói. Những lời thưa chất chứa bao muộn phiền, thương nhớ, yêu một người, vui vì một người nhưng chẳng dám thốt lên câu “anh yêu em”.

Tuyển tập thơ tình yêu đơn phương của con trai, con gái hay nhất

Khi đã yêu đơn phương một ai đó, biết rằng tình yêu này chẳng có kết quả trọn vẹn, nhưng chẳng thể từ bỏ thứ tình cảm đó được. Những nỗi lòng chất chứa đó được viết thành những bài thơ tình yêu đơn phương của con trai, con gái với những nỗi niềm mong nóng, đợi chờ, đơn phương mãi mãi một người.

Tình Đơn Phương

Tác giả: Cỏ Hoang Tình Buồn

Anh không còn trở lại bến ngày xưa Hàng cây cũng mới vừa vàng hết lá Sầu nón nghiêng theo đà cơn gió đã Bay xuống lên nên rách cả bên vành.

Mỗi chiều về canh cánh nhớ đợi anh Rồi thờ thẩn dỗ dành đôi chân bước Bèo cứ theo dòng nước trôi lần lượt Buồn lệ tuôn mắt ướt đẫm nhạt nhòa.

Em đâu ngờ…mình đã quá thiết tha Trao gởi nhớ đậm đà về phương ấy Tinh yêu em luôn đong đầy đến vậy Chỉ đơn phương anh đâu thấy được nào.

Chiếc lá vàng đang đảo lộn trên cao Con đò cũng cắm sào neo bến vắng Phía trời xa vầng Trăng xưa sắp lặn Còn mình em ngồi bẽn lẽn trông chờ.

Tình Đơn Phương

Tác giả: Hoàng Đài

Tự bao giờ ta đã thấy yêu em Trong giấc mơ khát thèm từng hơi thở Nhạt môi hờn biết bao mùa trăng vỡ Mong cùng người trao gởi mảnh tình si

Tự bao giờ tim ta đã khắc ghi Hình bóng ấy ôm ghì trong nỗi nhớ Những canh thâu tiếng lòng luôn nhắc nhở Ước một lần duyên nợ sánh cùng nhau

Ta nâng niu cho tình mãi xanh màu Dù năm tháng mòn đau con tim nhỏ Nguyện một lòng bên đời tình yêu đó Đợi ân nồng , bỏ ngỏ chốn bồng lai

Em ở đâu người thục nữ trang đài Nơi trần thế gót hài anh mãi đợi Dẫu đường dài thân một mình chới với Có hình em dịu vợi khúc tơ sầu.

Yêu Đơn Phương Nhiều Thương Nhớ

Tác giả: Bùi Tráng Sĩ

Yêu đơn phương có bao giờ hạnh phúc Lòng khi nào cũng dục thúc buồn tênh Biết bao giờ hình bóng ấy anh quên Cùng giấc mộng mang tên em… nhỉ?

Ờ thì đêm anh một mình tự kỉ Viết vần thơ với cảm nghĩ giờ đây Ờ tâm hồn lúc nào cũng trên mây Đếm nỗi nhớ từng phút giây tha thiết

Yêu đơn phương nhưng vô cùng da diết Rất thật lòng mà chẳng biết ngày mai Là ngày mai em sẽ ở bên ai Anh lặng lẻ trong men sai tình mãi

Em biết không đêm anh thầm sợ hãi Rồi một ngày em sẽ phãi bên ai Cho phố buồn, con phố vắng, phôi phai Cho anh mãi nhiều đắng cay, thương nhớ!

Đơn Phương Cũng Là Yêu

Tác giả: Tăng Minh Luân

Tình chỉ đẹp khi còn dang dỡ Tim sẽ đau nhưng chẳng hận bao giờ. Bước vào yêu lòng đầy bỡ ngỡ Tình đầu đời là duyên nợ trăm năm. Tôi là tôi, vẫn chiếc bóng âm thầm Yêu nhiều lắm nhưng không hề nói. Yêu đơn phương làm chi nên tội Chỉ mãi chung tình dù em mãi xa xôi.

Một Chút.. Đơn Phương

Tác giả: Xương Rồng Đen

Một chút thương yêu gửi cho người ấy Dường như vô tình anh chẳng thấy đâu Để lại cho em một chút thương đau Tình yêu đơn phương nên nào ai thấy? Một chút vu vơ gửi cho người ấy Gom cả sao trời em cấy thành thơ Một chút mộng mơ bên bờ thương nhớ Chỉ một chút hờn vô cớ…để đau Một chút gió yêu đã cảm đã sầu Đâu phải tình đầu mà sao ngẫn ngơ Đâu phải còn thơ mà hờn trăng gió Chỉ một chút đùa..sao nhớ làm chi? Chỉ chút ngu ngơ tim lạc đường đi Họ đã nói chi làm mi bối rối? Để một chút buồn vương vương lên gối Ôi chuyện tình yêu… bôi rối muộn phiền Chỉ chút vu vơ mà em xao xuyến Đâu có hẹn hò mà mến mà thương Tình yêu đơn phương sẽ là tình buồn Em đong sợi buồn để… thương mình em.

Ta Yêu Em Đơn Phương

Tác giả: Băng Thiên Hà

Ta có là gì trong trái tim em Bởi người ấy với em là tất cả Ta có buồn đâu khi mùa đông thay lá Cái lạnh về cắn xé những làn da.

Ta có buồn đâu khi em ở quá xa Dù những lúc đôi ta ngồi bên cạnh Đắm đuối nhìn em vào sâu đôi mắt lạnh Ta có buồn đâu dù hi vọng mong manh.

Ta muốn lắm tay em nhưng lại sợ em không đành Ta muốn ôm chặt em nhưng ta biết em muốn dành người khác Ta muốn hôn lên môi emnhưng ta sợ làm tình em tan nát Ta một mình ta hát nỗi cô đơn…!

Tình yêu đơn phương của ta Ta yêu em nồng nàn say đắm Ta yêu em đằm thắm dịu dàng Ta yêu em hạnh phúc vô vàn… Ta yêu em ngập tràn đau khổ…!

Ta yêu em đơn phương Chẳng có con đường nào cho chúng ta cùng bước Chỉ có con đường ta mơ tưởng Nhưng đó là mơ ước của riêng ta Ta yêu em đơn phương Lên cũng chẳng có bài ca nào cho chúng ta cùng hát Có một bài ca chính tim ta sáng tác Nhưng nó không có lời và chỉ có những giai điệu buồn thương.

Người ta yêu ơi em biết không… Cuộc đời này sẽ chẳng có gì trọn vẹn Ta yêu em không bao giờ hối thẹn Không thân oán một lời dù chẳng được em yêu.

Ta vui khi thấy em cười… Ta buồn khi em khóc… Ta sẽ không đùa giỡn em như một cuộc tình chơi Và ta là gã đàn ông bỉ ổi.

Ta trân trọng em! Mối tình đầu của em và người ấy Những kỉ niệm sẽ ngọt ngào biết mấy Ta mong em mãi mãi với niềm vui…

Đừng bận tâm gì về ta nhé em ơi! Cuộc đời đẹp là khi chưa hoàn hảo Dẫu chỉ vui một lần trong mộng ảo Rồi trăm năm mắt lệ sẽ tuôn trào.

Đừng bận tâm gì về ta nhé em ơi! Tình yêu đẹp có nghĩ gì được mất Cuộc sống bon chen tình tiền vật chất Bao kẻ điên rồ giành giật lẫn nhau Nhưng ta sẽ không giành giật em đâu Người con gái dịu dàng ta yêu mến Em là nữ hoàng trong trái tim ta Và ta là thần dân nhỏ bé Hãy gọi tên ta khi em cần nhé! Bởi sự chân thành của ta là vô kể Bất cứ khi nào… ta sẽ đến bên em…!

Có Một Điều

Tác giả: Phùng Mạnh Tiếp

Có một điều anh chưa nói cùng em Bao lâu nay vẫn thầm thương trộm nhớ Tại cứng cỏi nên lòng luôn lo sợ Yêu đơn phương nhìn hạnh phúc em cười.

Có một điều thầm kín giấu đi thôi Chắc em cũng chưa bao giờ nghĩ thế Nếu một mai chỉ cần em có thể Được bình yên chẳng lo lắng chuyện đời.

Được như vậy thì anh sẽ rất vui Vì cất đi một tình yêu vẫn giấu Biết đâu nói lời yêu thương quá vội Để lâu dần sẽ còn lại vết đau.

Rồi có thể khi xa sẽ nhớ nhau Nhưng anh tin không gặp sẽ vẫn giữ Những tình cảm thiêng liêng dù đã cũ Vẫn trong anh như mới ngày hôm qua.

Đến lúc này muốn nói lên tất cả Ngàn lời yêu chỉ dành em duy nhất Luôn mong rằng em nhận ra sự thật Có một điều anh chưa nói cùng em.

Những bài thơ lục bát về tình yêu đơn phương được yêu thích nhất

Những bài thơ lục bát về tình yêu đơn phương là những bài thơ tình hay nhất, được nhiều độc giả yêu thích nhất. Đọc những bài thơ về tình yêu đơn phương này, họ tìm thấy những cảm xúc thầm kín trong tình yêu của mình. Cùng đọc và cùng cảm nhận nhé.

NẾU NHƯ..

Nếu như…ngày ấy không quen Thì nay đâu phải nhớ em thế này ! Nếu như…Ai bảo gừng cay Thì tình xa cách…còn cay hơn gừng !

Nếu ai bảo được gió dừng Nhờ người nói hộ: em đừng quên tôi Nếu ai hái được sao trời Nhờ người nói giúp: rằng tôi yêu nàng !

Nếu như…cùng chuyến đò ngang Nàng không e ấp, dịu dàng bên tôi Nếu như…nàng chẳng ngỏ lời Nhìn tôi say đắm…mắt, môi dịu hiền…

CANH SẦU TRĂNG TRỞ

Trăng rơi xuống mảnh vai gầy Nhớ thương ai đó phủ đầy vườn hoang Đêm sầu dạ nhớ ngổn ngang Ngàn vì sao sáng mơ màng lời ru

Chợt hiên nhỏ hạt sương mù Vần thơ em gửi cũng từ hôm nao Xé toang gió lạnh trôi vào Bên khung cửa sổ ngạt ngào mùi hoa

Yêu thương dâng chút mặn mà Tình đâu chia nửa hồn xa ngậm ngùi Chong thầm trí tự mừng vui Giữa mùa Xoan nở ngát mùi chứa chan

Giật mình trong tiếng thở than Người ơi xuân đã sắp tàn đó thôi Bao năm xa cách phương trời Quầng thâm đôi mắt nhớ lời thề xưa

Sân nhà bỗng đổ cơn mưa Sấm gầm, gió lộng rèm thưa buông hờ Tình này gửi vội vào thơ Dù xa cách trở vẫn chờ lời thương.

ANH VỀ ĐỐT NHỚ CHÔN THƯƠNG

Anh về xé toạc con tim Rồi ngơ ngẫn đứng đi tìm lời yêu Thì ra cay đắng cũng nhiều Bao nhiêu giọt nhớ bấy nhiều giọt sầu.

Thu đi tình chết theo Ngâu Lá vàng rơi rụng trên đầu dưới chân Tiếng yêu chỉ đến một lần Nhưng nay trôi giữa sông Ngân mất rồi.

Đành cam chịu cảnh chia đôi Hai phương lặng lẽ tim bồi hồi đau Trả em thương nhớ thắm màu Mà ngay xưa đã có nhau chung đường.

Anh về đốt nhớ chôn thương Rồi quay lưng sống chán chường như xưa Lặng nghe nước mắt cũng vừa Giọt rơi từng giọt theo mưa cuối chiều.

MỘT MÌNH

Một mình thì vẫn một mình Đêm khuya vắng vẻ vẫn tình đơn côi Hỏi rằng bạn có hiểu tôi Giữ gìn năm tháng tình trôi giữa dòng

Đơn côi lẻ bóng cô phòng Bạn còn đâu đó mà mong chưa về Hay là bạn vẫn còn chê Tình chưa thắm thiết lời thề đôi ta

Một mình mong đợi thiết tha Khi bạn về nhà tỏ rõ yêu thương Bao năm xa cách dặm trường Giờ đây tình vẫn vấn vương đợi chờ

Đêm dài còn đó mộng mơ Một mình đơn chiếc từng giờ nhớ ai Mong rằng duyên thắm hương cài Tình không lẻ bóng đêm dài cô đơn.

GỞI NGƯỜI TRONG MƠ

Nếu như em chọn một người Chắc gì may mắn mỉm cười với anh Dẫu là hy vọng mong manh Tình yêu ấy vẫn luôn dành cho em

Như là rượu đã say men Như là trai gái khát thèm có nhau Bây giờ và cả mai sau Em luôn là mối tình đầu nơi anh

Rút thăm? – Như thế sao đành Một đa tình, một chung tình… Ai đây? Một cuồng nhiệt, một đắm say Nửa yêu là giận, nửa ngày là đêm

Trong mơ thầm gọi tên em Đêm xuân này chín ngọt mềm bờ môi Nếu em phải chọn một người Chắp tay anh sẽ lạy trời: Đừng ai!

Chùm thơ tình yêu đơn phương tuổi học trò lắng đọng cảm xúc

Tình yêu đơn phương tuổi học trò là một thứ tình yêu mang nhiều kỉ niệm và những rung động đầu đời nhất. Những bài thơ hay về tình yêu đơn phương tuổi học trò với bao kí ức thơ ngây, dang dở vì nụ cười của cậu làm ngẩn ngơ cả một đời. Những ánh mắt trong veo, những cử chỉ yêu thương đủ làm cho trái tim ai đó đơn phương lỡ nhịp.

Chút tình đầu

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng Em chở mùa hè của tôi đi đâu? Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi mười tám Thuở chẳng ai hay thầm lặng- mối tình đầu.

Mối tình đầu của tôi có gì? Chỉ một cơn mưa bay ngoài cửa lớp Là áo người trắng cả giấc ngủ mê Là bài thơ cứ còn hoài trong cặp Giữa giờ chơi mang đến lại . . .mang về.

Mối tình đầu của tôi là anh chàng tội nghiệp Mùa hạ leo cổng trường khắc nỗi nhớ vào cây Người con gái mùa sau biết có còn gặp lại Ngày khai trường áo lụa gió thu bay.

Mối tình đầu của tôi có gì? Chỉ một cây đàn nhỏ Rất vu vơ nhờ bài hát nói giùm Ai cũng hiểu – chỉ một người không hiểu Nên có một gã khờ ngọng nghịu mãi. . . thành câm.

Những chiếc giỏ xe trưa nay chở đầy hoa phượng Em hái mùa hè trên cây Chở kỷ niệm về nhà Em chở mùa hè đi qua, còn tôi đứng lại Nhớ ngẩn người tà áo lụa nào xa. .

Hoa sữa

Tuổi mười lăm em lớn từng ngày Một buổi sáng bỗng trở thành thiếu nữ Hôm ấy mùa thu anh vẫn nhớ Hoa sữa thơm ngây ngất bên hồ.

Mối tình đầu mang hương sắc mùa thu Mùi hoa sữa trong áo em và mái tóc Tình yêu đầu tưởng không gì chia cắt Vậy mà tan trong sương gió mong manh.

Tại mùa thu, tại em hay tại anh Tại sang đông không còn hoa sữa Tại siêu hình, tại gì không biết nữa Tại con bướm vàng có cánh nó bay.

Đau khổ nhiều nhưng éo le thay Không phải thời Rô mê ô và Juy li et Nên chẳng có đứa nào dám chết Đành lòng thôi mỗi đứa một phương.

Chỉ mùa thu là tròn vẹn nhớ thương Hương hoa sữa cứ trở về mỗi độ Hương của mối tình đầu nhắc nhở Có hai người xưa đã yêu nhau.

Hạ nhớ

Em ơi dĩ vãng nhạt nhòa Sao anh cứ ngỡ chiều qua tình sầu Yêu em mãi mãi dài lâu Mặc em vẫn phụ tình đầu trái ngang.

Hạ về Phượng nở hàng hàng Vẫn che lối cũ tung tăng đi về Trường xưa in bóng bên lề Anh buồn nhìn lớp não nề nhớ nhau.

Nhớ em nét chữ hồn đau Dáng em tinh nghịch bên nhau sân trường Nhớ em tành tập cải luơng Em vờ hờn giỗi, yêu thuơng ngàn tuồng.

Nhớ em những lúc chiều buông Anh chờ cửa lớp ngóng trông tan giờ Nhớ em dáng dấp mong chờ Gặp anh đứng đợi hững hờ làm thinh.

Nhớ em dệt khúc ân tình Mỗi khi hạnh phúc chúng mình bên nhau Nhớ em môi thắm son màu Như màu Phượng vĩ nỗi đau chia lìa.

Em ơi dĩ vãng nhạt nhoà Sao anh cứ ngỡ chiều qua tình sầu Yêu em mải mãi dài lâu Mặc em vẫn phụ tình đầu trái ngang

Hạ về Phượng nở hàng hàng..

Chuyện tình mùa thu

Ngậm ngùi em nhớ thời đi học Ngày ấy anh gọi em con nhóc Anh lớn hơn em độ vài tuổi Học chung cứ ghẹo làm em khóc…

Một sáng tụ trường anh ngẩn ngơ Nhìn em xinh tươi như hoa nở Từ đó anh say đắm yêu thầm Học hành thì dỡ chỉ thích mơ…

Nhà không cạnh nhau nhưng chung trường Chẳng dám nói thương cứ theo sau Quay lại … Anh nhìn , Em mắc cở … Mắt anh ngời sáng như ánh sao.

Kỷ niệm thoáng qua sẽ tan mau Tình yêu học trò là hư ảo Anh đi trong một chiều Phượng nở Ánh mắt đượm buồn lời yêu trao.

Từ mùa hè ấy ta mất nhau… Anh đã phiêu bạc ở phương nào Một lần giở lại trang lưu bút Lòng em vấn vương chút ngọt ngào.

Những bài thơ hay về tình yêu đơn phương thật buồn nhưng cũng thật hay, những cảm xúc về tình yêu đơn phương, yêu thầm được gói gọn trong những câu thơ tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật chua xót. Với ai đã từng yêu đơn phương ai đó, chắc hẳn khi đọc xong những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương sẽ nhớ hơn về những cảm xúc tình yêu thuở nào.

Thơ Hay – Tags: thơ tình yêu hay

  • Tập thơ tình ngắn buồn bã cô đơn lạnh buốt tâm hồn

  • Tập thơ tình chia tay lay động trái tim bạn đọc mạnh mẽ

  • Chia sẻ những bài thơ 7 chữ mang những nỗi niềm hấp dẫn

  • Khám phá chùm thơ 8 chữ về tình yêu, cuộc sống nổi tiếng nhất

  • Tập thơ 4 chữ về nhiều chủ đề hấp dẫn được bạn đọc săn đón

  • Chùm thơ 3 chữ ngắn gọn dành cho bé yêu được săn đón nhất

  • [Đón Xem] 155 bài bài thơ ngắn nhớ người yêu đầy xúc động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *