Phần mềm bytefence là gì

/Tổng Hợp /Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ trọn vẹn Bytefence anti-malware khỏi máy tính – cụ thể chi tiết 2020

Cùng Inf Mã Bưu Điện xem nội dung bài viết Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ trọn vẹn Bytefence anti-malware khỏi máy tính

1. Bytefence anti-malware là gì?

Bytefence anti-malware không phải virut thậm trí nó là một chương trình chống phần mềm ô nhiễm và độc hại được phát triển bởi Byte Technologies. File thực thi chính của ứng dụng này còn tồn tại tên là bytefence.exe nó chạy một cách đảm bảo an toàn trong thư mục con “C: Program Files” khi cài đặt chương trình. 

Tuy nhiên điều gây tai tiếng cho ứng dụng này đó là cách phân phối đến người tiêu dùng của nó. ứng dụng này thường tự động hóa cài đặt kèm với những ứng dụng khác mà không hỏi ý kiến người tiêu dùng, đây là điều không tự do thoải mái thứ nhất. Thứ hai, khi người tiêu dùng muốn gỡ bỏ thì rất khó khăn vất vả và không thể gỡ Theo phong cách thông thường điều này sẽ khiến người tiêu dùng rất không tự do thoải mái và sẽ nghĩ nó là một ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Chính do cách phân phối này, một số nhà phân phối bảo mật (Malwarebytes, eGambit, ESET-NOD32, v.v.) đã đưa Bytefence trong list “chương trình có năng lực không ước muốn”. 

2. Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware triệt để.Bạn đang xem: Phần mềm bytefence là gì

Vì tất cả chúng ta không thể gỡ ứng dụng này Theo phong cách thường thì vì vậy cách hiệu suất cao và triệt để nhất đó đó chính là sử dụng ứng dụng Malwarebytes để quét sạch Bytefence anti-malware khỏi máy tính của bạn. Malwarebytes là ứng dụng chuyên để diệt những ứng dụng ô nhiễm và độc hại rất nổi tiếng và mạnh mẽ nên những bạn hãy yên tâm sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm bytefence là gì

Bước 1: những bạn truy cập link về sau để tải ứng dụng Malwarebytes và cài đặt vào máy tính.

Link tải từ trang chủ: https://www.malwarebytes.com/mwb-tải về/thankyou/

Tải xong những bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bằng phương pháp nhấn đúp vào file đã tải, cửa sổ cài đặt hiện lên ác bạn nhấn Agree and Install là ứng dụng sẽ tiến hành tự động hóa cài đặt.

*

*

*

Bước 3: sau lúc quét xong ứng dụng sẽ hiển thị cho tất cả chúng ta toàn bộ những file ô nhiễm và độc hại trong máy tính. Nếu những bạn để ý trong list những file sẽ sở hữu những file tên là Bytefence, đó đó chính là của ứng dụng Bytefence anti-malware.

Xem thêm: Vì Sao Nên Xây Nhà Cấp 4 Đổ Mái Bằng ? Chi Phí Xây Nhà Mái Bằng 100M2 Hết Bao Nhiêu Tiền

những bạn hãy chọn toàn bộ những file trong list và nhấn nút Quarantine Selected để xoá sạch những file này khỏi máy tính.

*

sau lúc những file được dọn dẹp sẽ sở hữu tin tức hiện lên hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay là không. Tốt nhất bạn nên khởi động lại máy tính để những thiết lập được xúc tiến và máy tính sẽ chạy ổn định lại.

Xem thêm: Cách Xem Video Riêng Tư Trên Youtube Riêng Tư Với Ai Đó? Võ Tuấn Hải

*

Như vậy chỉ với vài bước đơn thuần tất cả chúng ta đã trọn vẹn có thể xoá sạch ứng dụng Bytemalware anti-virus cực không tự do thoải mái trong máy tính của mình. kỳ vọng những các bạn sẽ thành công xuất sắc!

Từ Khóa: Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ trọn vẹn Bytefence anti-malware khỏi máy tính , Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ trọn vẹn Bytefence anti-malware khỏi máy tính , Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ trọn vẹn Bytefence anti-malware khỏi máy tính

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *