Phần mềm true key là gì

Quản lí mật khẩu- Với ứng dụng True Key nhận dạng mật khẩu qua khuôn mặt người dùng, Bạn chính là Mật khẩu với nhiều phương thức quản lý và bảo mật khác nhau.

Quản lí mật khẩu- Với ứng dụng True Key nhận dạng mật khẩu qua khuôn mặt người dùng, Bạn chính là Mật khẩu với nhiều phương thức quản lý và bảo mật khác nhau.Bạn đang xem: Phần mềm true key là gì

*

Phần mềm True Key của Intel Security

Mỗi khi phải đăng nhập vào email, Facebook, các website để mua sắm, tải iTunes hay tìm đọc sách,…mật khẩu hiển nhiên là cái mà bạn cần nhớ đến trước tiên. Và nếu mà bạn chẳng may quên mất chúng thì đó sẽ là điều phiền toái thực sự.Bạn đang xem: Phần mềm true key là gì

Tuy nhiên, một ứng dụng mới ra mắt của Intel Security với tên gọi True Key sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn rắc rối đó.

Bạn đang xem: Phần mềm true key là gì

Tiến sĩ Richard Reiner, thuộc bộ phận Giải pháp nhận dạng an toàn của Intel cho biết: “Hiện nay, trung bình mỗi người có khoảng 24 tài khoản online, tương ứng với chừng đó mật khẩu bảo vệ. Đó là một tình thế nan giải nhiều người đang gặp phải: dùng mật khẩu đơn giản hơn, hay sử dụng chung một mật khẩu cho nhiều tài khoản, hoặc viết các mật khẩu ra đâu đó- chẳng cách nào là an toàn cả”.

Bạn có thể cài đặt True Key trên smartphone, máy tính bảng hoặc computer. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo lập và quản lý tất cả các mật khẩu với khả năng tạo ra các mật khẩu cực khó crack, sử dụng công nghệ mật mã hóa quân sự và nhiều công nghệ bảo mật tân tiến khác.

Các yếu tố bảo mật của Intel True Key

Hãy chọn thật nhiều yếu tố bảo mật, vì càng nhiều yếu tố thì True Key càng được ảo mật cao. Cụ thể, nếu ở nhà, bạn có thể chỉ chọn một yếu tố bảo mật; nhưng khi ở các nơi công cộng như quán cafe thì bạn nên chọn ba.

Password Managerlưu giữ các mật khẩu hiện có, làm chúng mạnh hơn và thay bạn ghi nhớ chúng.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoạt động theo cơ chế ghi lại hình dáng khuôn mặt người dùng và nhanh chóng phân tích số học để cho ra những thông số về các đặc điểm chính trên khuôn mặt người dùng (như khoảng cách giữa hai mắt và các bộ phận khác trên khuôn mặt). Các thông số đó (không phải ảnh chụp khuôn mặt) sẽ được lưu trữ và mã hóa ngay trên thiết bị của bạn.

*

Đối với Francois Proulx, Quán quân về bảo mật sản phẩm, một trong những thách thức lớn nhất khi xây dựng True Key đó là làm cho nó hoạt động càng trơn tru và trực quan càng tốt.

Xem thêm: Top Eleven 2020 Hack Cheats 2021, Top Eleven 2021 Mod Apk 11

Anh cho biết: ’’Quả là một thách thức không hề nhỏ khi bạn có trong tay một thứ quá đỗi then chốt và phức tạp như thế. Chúng tôi muốn đảm bảo một mức cân bằng hoàn hảo giữa độ bảo mật và tính khả dụng”.

True Key ra mắt thị trường theo cách thức hết sức mới lạ khi tiếp cận theo hướng tập trung vào người dùng. Nói cách khác, khách hàng sẽ là những người giúp xây dựng và hoàn thiện sản phẩm này.

*

Cài đặt Intel True Key

True Key khả dụng trên các thiết bị Windows PC, Mac, Android, iOS và Chrome cũng như Internet Explorer.

Hewlett-Packard và Lenovo cũng đang bắt đầu cài đặt True Key trên thiết bị của họ, sẽ ra mắt thị trường vào tầm cuối năm nay.

Công ty Dịch vụ và công nghệ bảo mật nhà ở ADT cũng đang nghiên cứu việc ứng dụng kết hợp công nghệ Intel RealSense và True Key trong tương lai, giúp cho chủ nhà và người thuê nhà có thể sử dụng công nghệ nhận dạng nhiều yếu tố để mở khóa.

Xem thêm: Cách Hack Clash Of Clans Tren Android Như Hack: 8 Bước, Cách Hack Clash Of Clans Trên Điện Thoại 100%

Hãy tưởng tượng một ngày bạn có thể khóa cửa chẳng cần đến chìa, hoặc mở cửa cho bạn bè người thân ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà- thật tuyệt vời!

Ngoài ra, để quản lý mật khẩu của mình một cách hiệu quả, phebinhvanhoc.com.vn mời bạn tham khảo bài viếttop 5 ứng dụng quản lý mật khẩu miễn phí và tốt nhất hiện nay. Hi vọng, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho mình.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *