RunSanDiskSecureAccess_Win.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp phebinhvanhoc.com.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của SanDisk SecureAccess của SanDisk .

SanDisk SecureAccess là một kho dữ liệu an toàn cho các ổ flash USB SanDisk. phebinhvanhoc.com.vn chạy chương trình SecureAccess. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố.SanDisk SecureAccess là một tiện ích vault riêng có tính năng bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu, chức năng sao lưu và khôi phục, băm tệp, hỗ trợ truyền phát tệp, đăng xuất tự động, v.v. chương trình cũng cho phép các tệp được chỉnh sửa trong khi chúng được lưu trữ trong hầm. SecureAccess được thiết kế để giữ cho dữ liệu bí mật không bị đánh cắp hoặc truy cập mà không được phép. Nó hỗ trợ nền tảng Microsoft Windows.

Tập đoàn SanDisk là một công ty Mỹ sản xuất các thiết bị lưu trữ bộ nhớ flash. SanDisk được thành lập vào năm 1988 bởi Sanjay Mehrotra, Tiến sĩ Eli Harari và Jack Yuan. Công ty sản xuất các thiết bị lưu trữ được bán tại hơn 250.000 cửa hàng bán lẻ tại hơn 100 quốc gia. SanDisk hiện có trụ sở tại Milpitas, California, Hoa Kỳ.

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem phebinhvanhoc.com.vn trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ, hoặc đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

phebinhvanhoc.com.vn là gì?Quá trình phebinhvanhoc.com.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là RunSanDiskSecureAccess_Win hoặc SanDisk SecureAccessV3 thuộc về phần mềm RunSanDiskSecureAccess_Win hoặc SanDisk SecureAccessV3 của Gemalto NV hoặc ENC Security Systems BV.

Mô tả: phebinhvanhoc.com.vn không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. phebinhvanhoc.com.vn được đặt trong C: . Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte.

Tệp phebinhvanhoc.com.vn không phải là tệp lõi của Windows. Chương trình này là không nhìn thấy được. Các tập tin được ký kỹ thuật số. phebinhvanhoc.com.vn có thể kết nối với Internet, ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 30% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu xảy ra sự cố với RunSanDiskSecureAccess_Win, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình liên quan (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt chương trình).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành phebinhvanhoc.com.vn. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình phebinhvanhoc.com.vn trên PC của bạn để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với RunSanDiskSecureAccess_Win. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 phebinhvanhoc.com.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình phebinhvanhoc.com.vn trên máy tính của bạn, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

điện thoại phebinhvanhoc.com.vn đồng hành với phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *