Sử dụng facebook với tư cách là trang

Nếu bạn đã sử dụng Facebook, bạn sẽ thấy, bên cạnh những tài khoản cá nhân vào comment và like các bài đăng trên các trang thì chính các trang cũng thực hiện được như vậy trên các trang khác. Nếu bạn có trang Fanpage, bạn cũng thuộc trong đội những người quản lí Fanpage thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Cụ thể làm như thế nào, chúng ta cũng tìm hiểu ở bài viết dưới đây: Lấy tư cách trang để đăng, like, comment trên các trang khác.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

Cách đăng, thích, bình luận ở những trang Facebook khác với tư cách là trangĐể đăng trên Dòng thời gian của Trang khác với tư cách là Trang của bạn

1. Cách thích, bình luận ở những trang Facebook khác với tư cách là trang

Trước đây, việc quảng cáo Fanpage Facebook thường được nhiều người thực hiện bằng các chương trình chạy quảng cáo miễn phí cũng như quảng cáo mất tiền. Tuy nhiên, hiện nay, việc comment hay like với tư cách Fanpage đang được rất nhiều người sử dụng bởi nó là cách quảng cáo để được nhiều người biết đến hơn.

Bạn đang xem: Sử dụng facebook với tư cách là trang

Tuy nhiên, những thao tác này chỉ những người nằm trong ban quản lí Fanpage mới có thể thực hiện được những điều này.

Để thực hiện chúng ta cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở tài khoản Facebook của mình ra, tìm đên một trang mà bạn muốn vào comment hay like và vào trang đó. Trong bài viết này, mình muốn tìm đến trang “ăn ngon” mình tìm trang đó và click vào trang.

 

*

 

Bước 2: Bạn để ý, ở dưới góc phải bài những bài viết của trang thường thấy ảnh đại diện của bạn, bạn hãy click vào đó. Nếu bên cạnh tài khoản riêng của bạn, bạn còn là quản trị viên của những trang khác thì nó sẽ ra nhiều lựa chọn.

Như Facebook hiện tại của mình, bên cạnh một tài khoản cá nhân riêng thì mình còn là quản trị viên của trang “mỗi ngày một món ngon”. Nên khi mình click vào đấy thì sẽ có hai hình đại diện hiện ra, bạn muốn comment và like ở những bài viết khác , trang khác với tư cách nào thì bạn click vào đó.

Xem thêm: # 786+ Ảnh Đại Diện Cho Facebook Dễ Thương, 18 Ảnh Đại Diện

Hiện tại mình sử dụng tên tài khoản cá nhân của mình nên ảnh đại diện vẫn là ảnh của trang cá nhân, sau khi click vào ảnh của “mỗi ngày một món ngon” thì ảnh đại diện hiện lên sẽ là ảnh của trang.

 

*

 

Bước 3: Sau khi ảnh đại diện của trang hiện lên thì bạn có thể comment những bài viết mà bạn muốn một cách thoải mái.

 

*

 

2. Để đăng trên Dòng thời gian của Trang khác với tư cách là Trang của bạn

Cũng như comment vào trang khác với tư cách là trang, để đăng bài lên trang khác với tư cách là trang bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang mà bạn muốn đang bài, bạn click vào ảnh đại diện nhỏ ở phía sau bài viết, bạn click vào đó để chọn đăng bài với tư cách trang.

 

*

 

Bước 2: Sau khi ảnh đại diện cá nhân được thay bằng ảnh đại diện của trang thì bạn có thể viết bài viết, cuối cùng bạn click vào “đăng”. Như vậy bài viết của bạn sẽ được đăng lên trang khác.

Xem thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng 5X20M Đẹp Kèm Theo Bản Vẽ

 

*

 

Kết luận: Với bài viết này, bạn đã học thêm được cách ẩn tài khoản cá nhân của mình lấy tên trang để comment hoặc like các bài viết. Như vậy, tên tài khoản của bạn sẽ không bị hiện lên trên dòng thời gian khi like hay comment bài viết mà bạn còn có thể tranh thủ quảng bá trang của mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích thì hãy lưu lại để những lúc cần còn mang ra sử dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *