Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
940 lượt xem

Sửa lỗi twitter không vào được trên iphone 6, 6plus, 5s

Bạn đang quan tâm đến Sửa lỗi twitter không vào được trên iphone 6, 6plus, 5s phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sửa lỗi twitter không vào được trên iphone 6, 6plus, 5s

Bạn không thể truy cập Twitter trên điện thoại Android, hãy tham khảo các mẹo trong bài viết sau để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

1. Luôn thường xuyên chọn chế độ “Luôn cập nhật ứng dụng” trên thiết bị

Một số người dùng có thói quen “Tắt chế độ cập nhật” vì một phần đến từ sự phiền toái của chúng. Và các ứng dụng như Twitter sau một thời gian không được cập nhật có thể bị lỗi và ngừng hoạt động không truy cập được. Vì vậy, mục đích của Cập nhật ứng dụng thường xuyên nhằm khắc phục các vấn đề phát sinh nói trên.Bạn đang xem: Không vào được twitter trên máy tính

Cách 1: Cập nhật toàn bộ ứng dụng

Vuốt từ méptrái sang phải màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng hamburger (‎☰) để mở menu điều hướng.Tiếp theo, chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi. Nhấn nút Cập nhật tất cả (Nhớ tùy chọn cập nhật qua Wi-Fi để tránh các phát sinh dữ liệutừ 3G/4G nhé) để bắt đầu tiền trình cập nhật phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Sửa lỗi twitter không vào được trên iphone 6, 6plus, 5s

*

Cách 2: Tùy chọn ứng dụng để tự động cập nhật

Mẹo này thích hợp cho những bạn muốn một số ứng dụng chỉ định được phép cập nhật

Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn (như Twitter) trong danh sách Play Store và chạm nhẹ vào app mong muốn.Tiếp theo, nhấp vào dấu chấm lửng () ở góc trên bên phải màn hình.Tùy chọn bật/tắt ứng dụng Tự động cập nhật.

XEM THÊM:  Lỗi delete khi click vào file or folder

2. Kiểm ra tiến trình thông báo ngay bên trong app Twiiter

Trong trường hợp Twitter của bạn vẫn truy cập hoạt động bình thường nhưng lại không nhận được bất kỳ thông báo nào, nhiều khả năng tính năng này bị xung đột và cần được điều chỉnh lại.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích 40M2 Đẹp Giá Rẻ 2021, Mẫu Nhà Cấp 4 40M2 2 Phòng Ngủ 4X10 Hiện Đại

Cách 1: Tùy chỉnh cài đặt trong Twitter

*

Cách 2: Tùy chỉnh thông báo dựa vào phần cài đặt trên Android

Nhiều khả năng bạn đã vô tình tắt tiếng thông báo từ Twitter ở cấp độ hệ thống, sau đây là mẹo để thiết lập lại:

Bạn truy cập vào Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Xem tất cả các ứng dụng> chọnTwitter Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn thông báo và đảm bảo mọi các ứng dụng khác đều được bật.

3. Đăng ký chương trình thử nghiệm của Twitter

Twitter là một trong những app Android luôn được nhà phát hành cập nhật liên tục. Và chương trình thử nghiệm Twitter mang đến trải nghiệm mới về thiết kế cũng như nhiều tính năng mới lạ so với app Twiiter gốc.

Xem thêm: Mê Mẩn Với Những Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Phòng Thờ Riêng Đẹp Và Hợp Phong Thủy

*

Vì thế, mạng xã hội có thể ngừng hoạt động trong thời gian ngắn và Twitter sẽ sớm khắc phục tình trạng này mà người dùng không cần phải lo lắng.

XEM THÊM:  Rubik 4x4 và cách giải cho người mới

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sửa lỗi twitter không vào được trên iphone 6, 6plus, 5s. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.