tại sao chàng không liên lạc

Khi mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt đẹp cho đến một ngày chàng bỗng im hơi lặng tiếng. Vậy phải làm gì khi chàng không liên lạc? Cùng phebinhvanhoc.com.vn áp dụng ngay 3 bí kíp xử lý cực chuẩn trong tình huống này nhé.

>>> Xem ngay:

  • “Cô bé” hồng hào, căng mịn nhờ sản phẩm này – Hiệu quả trong vòng 14 ngày
  • Không muốn bị viêm nhiễm vùng kín hãy dùng ngay sản phẩm này!

1. Tìm hiểu lí do vì sao chàng không liên lạc với bạn

2. Làm gì khi chàng không liên lạc vì chàng bận?

2.1 Im lặng và chờ đợi, đừng quá suy nghĩ

Đừng suy nghĩ về vấn đề quá

Có thể chàng im lặng với lý do muốn tạo một khoảng lặng trong mối quan hệ của hai người. Khoảng lặng này giúp cho chàng và bạn có thời gian suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người mà thôi. Bạn nữ đừng suy nghĩ lung tung nhé. Điều này chỉ làm bạn thấy mệt mỏi và cả chàng cũng thấy nặng nề trong mối quan hệ. Trong thời gian “đóng băng”, bạn hãy chăm sóc và chiều chuộng bản thân mình hơn nhé. Bởi nếu bạn xinh đẹp và tươi tắn thì chàng sẽ nhanh chóng kết thúc thời gian ‘đóng băng” ngay thôi.

có nên liên lạc với chàng trước
Đừng suy nghĩ về vấn đề quá

Im lặng và chờ đợi chàng nhiều

Đôi khi im lặng chính là cách hay nhất để giải quyết vấn đề. Nếu bạn càng tấn công chàng trong lúc này. Chỉ e rằng mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Vì biết đâu, “người ta” đang bận công việc hoặc đang gặp vấn đề gì đó thì sao. Nếu bạn làm rùm beng mọi chuyện bằng cách nhắn tin hay gọi điện cho chàng liên tục thì điều này hoàn toàn không nên nhé.

Trường hợp xấu nhất nếu anh ấy không liên lạc với bạn. Thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng để đối diện với sự thật. Những chàng trai luôn thẳng thắn như thế đó. Nếu không có hứng thú với bạn, chàng sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc mà chả cần xem bạn buồn thế nào đâu.

2.2 Hỏi thăm bạn bè thân thiết của chàng

Đôi khi vì quá sốt ruột mà không thể giữ bình tình tĩnh được khi chàng đột nhiên không nhắn tin thì hãy thăm hỏi bạn bè của chàng nhé. Con trai ai cũng vậy, nhiều vấn đề rất khó nói với người yêu nhưng lại dễ tâm sự với bạn bè. Hãy khéo léo mời “cạ cứng” ra nói chuyện. Biết đâu bạn sẽ có được thông tin gì đó giúp dập tắt “cơn sóng ngầm” trong lòng bạn đấy.

3. Làm gì khi chàng không liên lạc vì chàng không thích bạn?

3.1 Xem xét về mối quan hệ của cả hai

Khi người yêu đột nhiên không liên lạc hãy xem xét lại mối quan hệ của hai bạn. Tình cảm giữa hai bạn liệu có đủ lớn để đi tới một giai đoạn nghiêm túc hơn. Việc chàng đột nhiên không nhắn tin là cách để nàng nhìn nhận lại vấn đề. Và liệu mối quan hệ này có nên tiếp tục hay không? Nếu bạn nữ luôn là người chủ động nhắn tin thì thực sự cần phải xem xét lại mối quan hệ. Bởi không có chàng trai nào thích bạn nhưng lại để bạn chủ động đâu.

chàng đột nhiên không nhắn tin
Xem xét về mối quan hệ của cả hai

Nếu anh ấy chỉ im lặng trong khoảng thời gian ngắn rồi sau đó lại quan tâm, nói chuyện với bạn như chưa có gì xảy ra. Thì có lẽ anh ấy đang bận hoặc gặp một số vấn đề trong cuộc sống. Hãy trò chuyện vui vẻ và khéo léo hỏi han, an ủi chàng thử xem. Biết đâu bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng thì sao.

3.2 Làm gì khi chàng không liên lạc? Chấp nhận sự thật

Nếu anh ta không thực sự sự thích bạn. Bạn hãy chấp nhận sự thật phũ phàng này. Mặc dù có đau lòng nhưng thà đau một lần còn hơn bạn tự lừa dối chính bản thân mình. Bạn không thể nào cứ cứng đầu đâm sâu vào một mối quan hệ mà chính bạn không phải nhân vật chính. Hãy chấp nhận và tìm cách giải thoát bản thân khỏi mớ rắc rối đó

3.3 Chăm sóc, yêu thương bản thân

Chàng đột nhiên không nhắn tin thì bạn cũng phần nào đoán được tình cảm người ta dành cho mình rồi đấy. Nếu chàng bận hoặc gặp chuyện gì đó. Người ta sẽ chẳng ngại gì mà thông báo cho bạn một tiếng. Đằng này lại mất tăm, mất hút thì mọi chuyện đã rõ ràng như ban ngày rồi.

anh ấy không liên lạc với bạn
Chăm sóc, yêu thương bản thân

Tình cảm tuy là thứ khó đoán nhưng chỉ cần để ý một chút là có thể đoán được tình cảm của đối phương ngay. Anh ta có thể có những mục tiêu mới là những cô gái khác hoặc đơn giản chỉ là không muốn nhắn tin cho bạn nữa thôi. Làm gì khi chàng không liên lạc? Lúc này, thay vì tập trung vào anh ấy, thì bạn nên tập trung vào công việc, cuộc sống của mình. Hãy chăm chút bản thân trở thành cô gái xinh đẹp nhất để chàng phải hối tiếc khi gặp lại phải không?

Khi chàng không liên lạc lại thì cũng đừng buồn quá bạn nhé. Hãy luôn tự tin yêu đời và yêu chính bản thân mình vì có thể ngoài kia chàng trai dành cho bạn vẫn chưa xuất hiện. Hãy dùng ngay bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín của Shila để bạn luôn khô thoáng thoải mái làm điều mình thích nhé. Biết đâu đấy chàng trai của bạn sẽ trả lời lại bạn ngay sau khi thấy bạn tự tin và yêu đời hơn.

Làm gì khi chàng không liên lạc quả thực là một vấn đề khó giải đáp. Tuy nhiên, với những “mẹo” tâm lý trên của phebinhvanhoc.com.vn thì nàng không phải bối rối mỗi khi bị bơ nữa nhé.

>>> Xem ngay:

>>> Xem ngay:

  • Trở thành phiên bản tốt hơn, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn cùng Bộ sản phẩm này nhà Shila
  • Không muốn bị viêm nhiễm vùng kín hãy dùng ngay sản phẩm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *