Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
872 lượt xem

Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường

Bạn đang quan tâm đến Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường

Tại sao khi gà trống bị cắt bỏ tinh hoàn lạiphats triển không bình thường, mào nhỏ, không có cựa, không biết gáy, mất bản năng sinh dục, béo nên?

*

*

*

Thi online trên app furnituremaisak.com. Tải ngay!

Đáp án B

Tinh hoàn ở giống đực là nơi chủ yếu điều khiển khả năng tiết testosteron, hoocmon sinh dục của giống đực. Testosteron có khả năng thúc đẩy giống đực phát huy hết tiềm năng sinh sản của mình ra ngoài để thu hút bạn tình. Ở gà đó là kích thước mào, giọng gáy, dáng vẻ, móng và cựa. Khi cắt đi tinh hoàn đòng nghĩa với việc không còn kích thích của testosteron đối với cơ thể, gà sẽ béo ra, không còn gáy được, không có cựa, móng nhỏ, ít mào và không còn bản năng sinh dục

Tổng ôn ML 3. Bí quyết xử lý bài toán chứa tham số – Phần 1 – Khóa TỔNG ÔN môn TOÁN – Luyện thi THPT QG – Thầy Nguyễn Quý Huy Dạng 2: Công thức tổng quát và phản ứng đốt cháy – Ví dụ 2, 3 – Luyện thi THPT QG môn Hóa – Thầy Lê Đăng Khương

Cho các nhận định sau:

1. Cây sống ở vùng khô hạn, mặt trên của lá thường không có khí khổng để giảm sự thoát hơi nước

2. Cây trên đồi thường có cường độ thoát hơi nước qua lớp cutin mạnh hơn so với cây trong vườn

3. Độ mở của khí khổng tăng từ sáng đến trưa và nhỏ nhất vào lúc chiều tối, ban đêm khí khổng đóng lại.Bạn đang xem: Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường

XEM THÊM:  Tổng công ty tiếng anh là gì

4. Con đường thoát hơi nước qua cutin có vận tốc lớn và không được điều tiết.

Bạn đang xem: Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường

Số nhận định sai là

D.Lực liên kết giữa các phân tử nước với nhau và với thành mạch gỗ là động lực đẩy nước từ dưới lên trên.

B.Mã di truyền có tính phổ biến tức là tất cả các loài sinh vật đều dùng chung bộ mã di truyền trừ một vài ngoại lệ.

Tính trạng hình dạng hạt của một loài do tác động cộng gộp của 2 cặp gen phân li độc lập quy định. Thể đồng hợp lặn cả hai cặp gen biểu hiện hạt dài, các tổ hợp gen khác đều biểu hiện hạt tròn. Khi đang ở trạng thái cân bằng di truyền, một quần thể có tần số alen B là 0,1. Tỉ lệ cây hạt dài chiếm 20,25%. Trong các phát biểu sau, có bao nhiêu phát biểu có nội dung đúng?

(1) Trong quần thể, tần số alen a là 0,4.

(3) Trong quần thể số cá thể có ít nhất một cặp alen dị hợp chiếm tỉ lệ 59%.

Xem thêm: Software Sharing Pqmagic 8, Pqmagic, Find The Latest Article

(4) Cây quả tròn trong quần thể chiếm tỉ lệ 79,75%.

(5) Lấy ngẫu nhiên 2 cây gồm 1 cây quả tròn, 1 cây quả dài cho giao phấn. Muốn kết quả đời sau phân li kiểu hình theo tỉ lệ 3 : 1 thì xác suất là 11,29%.

XEM THÊM:  Cách gõ bút bi cơ bản

A. 3.

B.4.

Xem thêm: Boy Midside Nghĩa Là Gì ? 1 Số Khái Niệm Trong Hip Hop

D. 5.

Bình luận

Bình luận

*

Hỏi bài

Hỗ trợ đăng ký khóa học tại phebinhvanhoc.com.vn

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tại sao gà trống con sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.