Thêm khoảng trắng trong excel

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký

*

*

Làm cách nào để thêm khoảng trắng giữa các ký tự hoặc mọi chữ số trong Excel?

Giả sử bạn có một danh sách các chuỗi văn bản hoặc số, để thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số, bạn có thể làm gì? Các phương pháp sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Thêm khoảng trắng trong excel

Thêm khoảng trắng giữa các ký tự hoặc mọi chữ số với chức năng do người dùng xác định Thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số với Kutools cho Excel

Thêm khoảng trắng giữa các ký tự hoặc mọi chữ số với chức năng do người dùng xác định

Bạn có thể sử dụng hàm do người dùng xác định sau để thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số trong Excel.

1. nhấn Khác + F11 các phím đồng thời để mở Microsoft phebinhvanhoc.com.vnsual Basic cho các ứng dụng cửa sổ.

2. bên trong Microsoft phebinhvanhoc.com.vnsual Basic cho ứng dụng cửa sổ, nhấp Chèn > Mô-đun. Sau đó sao chép và dán đoạn mã sau vào cửa sổ Mô-đun.

Mã VBA: Thêm khoảng trắng giữa các ký tự hoặc mọi chữ số

Function AddSpace(Str As String) As String Dim i As Long For i = 1 To Len(Str) AddSpace = AddSpace & Mid(Str, i, 1) & ” ” Next i AddSpace = Trim(AddSpace)End Function3. nhấn Khác + Q chìa khóa để đóng Microsoft phebinhvanhoc.com.vnsual Basic cho các ứng dụng và quay lại cửa sổ Excel.

4. Chọn một ô trống, nhập công thức = AddSpace (B2) vào Thanh công thức, sau đó nhấn Đi vào Chìa khóa.

Trong trường hợp này, bạn có thể thấy khoảng trắng được thêm vào giữa các ký tự của ô B2.

*

Chú thích: Để thêm khoảng trắng giữa mọi chữ số, vui lòng thay đổi tham chiếu ô trong công thức thành tham chiếu ô có số nếu bạn cần.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Kích Hoạt Chế Độ Ban Đêm Win 7, Lọc Ánh Sáng Xanh Win 10, Win 7

Thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số với Kutools cho Excel

Nếu mã VBA phức tạp đối với bạn, bạn có thể thử thêm văn bản tiện ích của Kutools cho Excel. Hãy làm như sau.

Trước khi áp dụng Kutools cho Excel, Xin vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

1. Chọn các ô bạn cần thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số, sau đó nhấp vào Kutools > bản văn > thêm văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. bên trong thêm văn bản hộp thoại, nhấp vào bản văn và nhấn Không gian nhấn một lần để nhập khoảng trắng vào hộp văn bản, sau đó chọn Chỉ thêm vào tùy chọn.

Để thêm khoảng trắng giữa các ký tự:

Chọn Chữ cái đầu tiên là chữ hoa / thường trong danh sách thả xuống và cuối cùng nhấp vào OK .

*

Để thêm khoảng trắng giữa mọi chữ số:

Chọn Ký tự đầu tiên là số trong danh sách thả xuống và cuối cùng nhấp vào OK .

*

Sau đó, khoảng trắng được thêm vào giữa các ký tự hoặc mọi chữ số của các ô được chỉ định.

Xem thêm: Cách Gửi Ảnh Qua Gmail Dưới Dạng Tệp Đính Kèm, Gửi Hình Ảnh Qua Gmail Một Cách Nhanh Nhất

Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để tải xuống, và sau đó đi đến áp dụng hoạt động theo các bước trên.

Thêm khoảng cách giữa các ký tự hoặc mọi chữ số với Kutools cho Excel

Các bài liên quan:

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm furnituremaisak.comệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, furnituremaisak.comsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *