Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
3574 lượt xem

Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Bạn đang quan tâm đến Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Tổng hợp thơ hay về bồ và vợ, những bài thơ siêu hài hước phê phán đàn ông nhanh chán cơm thèm phở, cùng phebinhvanhoc.com.vn thưởng thức những bài thơ hay về vợ và bồ trong cuối tuần này nhé.

Bồ là phở nóng tuyệt vời Vợ là cơm nguội đáy nồi hẩm hiu. Bồ là nơi tỏ lời yêu Vợ là nơi trút bao nhiêu bực mình. Bồ là rượu ngọt trong bình Vợ là nước ở ao đình nhạt pheo. Nhìn bồ đôi mắt trong veo Trông vợ đôi mắt nheo nheo gườm gườm. Bồ tiêu thì chẳng tiếc tiền Vợ tiêu một cắc thì liền kêu hoang Bồ dỗi thì phải xuống thang Vợ giận bị mắng, bị phang thêm liền Một khi túi hãy còn tiền Thì bồ thắm thiết kề liền bên anh Một mai hết sạch sành sanh Bồ đi vợ lại đón anh về nhà Bồ là lều, vợ là nhà Gió lớn, lều sụp, mái nhà còn kia Vợ là cơm nguội của ta Nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng…

Bồ nói nhẹ nhàng như giọt mật vào tai, còn vợ thì sao?

Chồng thì vợ bảo già sao Bồ bảo chững chạc, nghe nao cả lòng. Lúc say vợ mắng hư không Bồ nói nhỏ nhẹ, đàn ông đó mà. Khi hứng ta hát ta ca Vợ trề môi bảo đang ‘la’ hả chàng Bồ thì lời nói nhẹ nhàng Khen anh giọng tốt, thuộc hàng… gần sao. Vợ bảo may mắn biết bao Cưới được cô ấy, ‘con’ nào ngon hơn Bồ thì tỏ vẻ mang ơn Và ít hoạch họe, giận hờn với ta. Có dịp du lịch, chơi xa Vợ thích khám phá, la cà nhiều nơi Bồ thì lại ít ham chơi Chỉ thích ru rú ‘xông hơi’ trong phòng.

tho ve vo va bo chuan khong can chinh - Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Thơ về vợ và bồ

XEM THÊM:  Bai van cam nghi cua em ve nguoi me

Đi chơi bồ rủ ta theo Vợ bảo tiết kiệm, bỏ heo, ở nhà. Bồ thì ríu rít quanh ta Hỏi nàng có đẹp như là nàng tiên Vợ thì câu hỏi thường xuyên Ông thấy tui béo tròn viền phải không? Vợ nhìn tiền điện buồn lòng Bồ nhìn đèn sáng nhảy vòng, vui vui. Nhìn cửa phòng tắm bùi ngùi Bồ quấn khăn trắng thơm mùi nước hoa Vợ thì đồ bộ xuề xòa Chưa kịp chải tóc tay vò giặt khăn. Tiền hết, bồ ‘hơi’ lăn tăn Có vẻ ‘thông cảm’ ít căng với mình Vợ thì tra khảo, tường trình Vừa đay vừa nghiến muốn phình lỗ tai.

Nhưng:

Bồ thì hạnh phúc gang tay Vợ thì hạnh phúc kiếp này dựng xây. Vợ an ủi, lúc sa lầy Bồ chuồn êm đẹp, thân này trắng tay. Quanh đi quẩn lại hàng ngày Chỉ có mình vợ thân gầy giúp ta Lo con lo cả việc nhà Ai so sánh được, nhất là Vợ thôi!!!

5c471d6ea045e tho ve vo va bo chuan khong can chinh - Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Ăn cơm suốt ngày có sao đâu? tho ve vo va bo chuan khong can chinh - Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Thơ vui so sánh bồ và vợ, cơm với phở đây:))

Cơm khoe: “Tớ nhất trên đời”. Phở rằng: “Tớ cũng tuyệt vời đấy nha” Cơm là từ gạo mà ra Phở cũng từ gạo nhưng mà… ngon hơn. Cơm nhờ hương gạo mà thơm Phở nhiều nguyên liệu nên thơm đủ mùi. Cơm ăn no bụng là thôi Phở vừa no, lại muốn đòi ăn thêm. Cơm ăn hàng bữa nên quen Phở thì thỉnh thoảng nên thèm, đương nhiên. Cơm ngon, chẳng lo mất tiền Phở thiu, cũng phải bỏ tiền mà mua. Cơm chân chất, chẳng đẩy đưa Phở trang trí đẹp, dễ lừa mắt ai. Cơm ngoan chẳng sợ tiếng tai Phở tuy đẹp đẽ nhưng đầy hoài nghi. Cơm quen chẳng ngại ngần gì Phở ăn dăm bữa tức thì ngán thôi. Phụ cơm, chớ phụ người ơi. Cho dù thua phở, nhưng thời… an tâm.

5c471d6edcc80 tho ve vo va bo chuan khong can chinh - Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh

Cuối cùng thì vợ vẫn là nhất thôi quý ông ạ

XEM THÊM:  Viết bài tập làm văn số 1 lớp 9

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thơ về vợ và bồ chuẩn không cần chỉnh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *