Thời gian nâng cấp trong clash of clan

Nâng cấp quân luôn là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong Clash of Clans. Một khi các bạn nhấn vào nâng cấp mới, các bạn luôn tự hỏi “Nâng quân gì trước thì tốt?” hoặc “Nâng cấp quân thế nào để hợp lý?” …Bài viết này mình xin chia sẻ các bạn cách nâng cấp từng quân và spell với từng hall, bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân vì vậy trong hướng dẫn này không phải là những cách tốt nhất cho mọi người chơi, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức mình để làm cho chúng phù hợp với hầu hết các bạn.

Bạn đang xem: Thời gian nâng cấp trong clash of clan

Bạn đang xem: Thời gian nâng cấp trong clash of clanBạn đang xem: Thời gian nâng cấp trong clash of clan

*

Hướng dẫn nâng cấp quân và spell hiệu quả cho từng Hall

Nói chung, chỉ cần nâng cấp mà quân bạn sử dụng nhiều nhất. Tất cả các cách nâng cấp trong hướng dẫn này được tối ưu hóa cho cả farm và Clan Wars cũng tại một thời điểm. Nếu Clan của bạn tích cực Clan Wars, bạn nên ưu tiên quân đội mà bạn cảm thấy tốt nhất khi đi war.

*

Bằng cách nâng cấp Archers lúc đầu, tốc độ farming của bạn có thể được tăng vọt. Sau khi nâng cấp tất cả các quân quan trọng, bạn có thể bắt đầu nâng cấp Spell. Rage là các spell được sử dụng nhiều nhất trong Clan Wars và có thể được maxed tại Town Hall 8, tiếp theo được dùng nhiều đó Healing Spell.​

Town Hall 3

*

Như 3 hình trên, bạn sẽ nâng cấp lần lượt ba quân từ trái sang phải, nâng cấp chúng lên level 2 sẽ cải thiện tốc độ farming của bạn. Tuy nhiên, không khuyến kích ưu tiên nâng cấp Goblins.

Xem thêm: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 80M2 Tư Vấn Giải Pháp Xây Dựng & Thiết Kế Trọn Gói

Town Hall 4

Town Hall 5

*

*

Đây là bước tiếp theo để chuyển tiếp sang đến phần War. Bạn phải hoàn thành nâng cấp Lightning Spell để chuẩn bị đi War. Và nâng cấp Healing Spell là việc hết sức cần thiết.

Town Hall 7

P/S: Sau đó bạn có thể nâng cấp quân nào cũng đượcNhư mình đã nói ở trên, bạn cần phải Lightning Spell level 3 cho Clan Wars. 3 Lightning Spell level 3 có thể tiêu diệt được 1 Air Defense dễ dàng, sau đó chỉ cần thả Dragons của bạn một cách hiệu quả bạn có thể được 3 sao từ bất kỳ Town Hall 7 nào. Các bạn có thể xem bài viết chiến thuật full rồng cho Hall 7-8 ở đây.BArch là một trong những chiến lược farming tốt nhất tại Town Hall 7. Bạn cũng có thể sử dụng Giant-Healer thay cho Giant Biz cho farming Dark Elixir để mua Barbarian King. Nếu Dragon của bạn đang được nâng cấp và bạn có ít nhất level 2 Balloons, Barchloon là một combo tốt cho Clan Wars.

Xem thêm: 4 Bước Vẽ Tranh Về Phong Cảnh Quê Hương Đơn Giản, Ghim Trên Que Huong

Town Hall 8

Town Hall 9

Town Hall 10

Nếu bài viết này đã giúp ích cho bạn, hãy Like Facebook, Tweet và Google+ ủng hộ giúp chúng mình nhé!

Mình thuộc hàng 2k đời đầu và đang ở tại cái nơi quanh năm khí hậu nắng với gió. Hiện giờ mình đang chuẩn bị ra trường. Mình rất thích cuộc sống tự do và mơ ước của mình là được du lịch vòng quanh thế giới cũng như khám phá cảnh đẹp. Mình cũng rất vui được làm bạn với tất cả mọi người. Mình rất thích đồ ngọt và được xem nhiều phim mình thích, và chơi nhiều tựa game hay, viết dự án và nghe nhạc.Hiện tại mình đang vận dụng tiếng Anh thành thạo và bắt tay vào nghiên cứu tiếng Pháp để giao tiếp đơn giản.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *