Tìm số điện thoại qua messenger

Trong bài viết này, phebinhvanhoc.com.vn chia sẻ 3 cách để lấy số điện thoại từ Facebook rất dễ thực hiện.

Trong bài viết này, phebinhvanhoc.com.vn chia sẻ 3 cách để lấy số điện thoại từ Facebook rất dễ thực hiện. 3 cách này áp dụng cho cả phiên bản app và web của Facebook. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng điện thoại hay lướt Facebook trên máy tính, bạn sẽ có thể áp dụng những mẹo này trên cả 2 phương tiện. Bây giờ vào phần chính thôi.

Bạn đang xem: Tìm số điện thoại qua messenger

*

3 cách lấy số điện thoại từ Facebook

Cách 1: Dùng phiên bản Facebook trên máy tính

Đối với cách này, bạn cần phải đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt Chrome. Sau đó làm theo các bước sau:

Di chuột qua biểu tượng tiện ích mở rộng và chỉnh tool settings từ Full view sang Compact View. (để dễ truy cập hơn).

*

Click vào tùy chọn Get Public Phone Numbers of your Friends.Đăng nhập vào Facebook nếu bạn chưa đăng nhập. Sau đó bạn sẽ được tự động điều hướng sang trang này.Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh Start generating list of phone numbers và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại của công việc.Kết quả là toàn bộ số điện thoại di động của bạn bè trên Facebook của bạn (nếu có) sẽ được liệt kê trong một trang tính Excel ở định dạng .CSV.

Như vậy, trước khi bạn muốn lấy số điện thoại từ Facebook của ai đó thì bạn cần kết bạn với Facebook của người đó trước. Và tất nhiên Facebook của người đó vẫn phải thỏa mãn điều kiện là đã đăng ký số điện thoại.

Cách 2: Dùng Facebook Messenger

Facebook liên tục tải lên các liên hệ của bạn trong tài khoản để bạn có thể kết nối với họ. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra xem ai đó trong danh sách liên hệ của mình có đang sử dụng Facebook hay không, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Danh Sách Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3, Các Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3,

Sau đó đăng nhập vào Messenger bằng tài khoản Facebook của bạn.Click vào hình ảnh profile ở phía trên góc bên trái.Kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn People.Click vào đó và chọn Manage contacts.Tất cả các số điện thoại mà Facebook đã tải lên từ danh bạ của bạn sẽ hiện ra. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm liên hệ mà mình cần rồi đấy.

Cách 3: Xem thông tin của tài khoản Facebook

Đây là một cách khá đơn giản có thể áp dụng cho cả phiên bản app và web của Facebook. Làm theo chỉ dẫn sau và bạn có thể lấy số điện thoại từ tài khoản Facebook người khác.

Đầu tiên hãy vào trang cá nhân mà bạn muốn tìm số điện thoại.Bây giờ hãy tìm kiếm tùy chọn See about info.Tại đây bạn sẽ tìm thấy các thông tin khác của người dùng bao gồm cả thông tin liên hệ.Nếu người dùng cài đặt chế độ công khai, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số của họ tại đây.

Xem thêm: Free Driverpack Notifier Là Gì, Driverpack Notifier Là Gì

Trên đây là 3 cách lấy số điện thoại từ Facebook người khác mà phebinhvanhoc.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhớ là Facebook quản lý thông tin người dùng rất nghiêm ngặt. Vậy nên bạn sẽ không thể dùng thủ thuật nào để đánh cắp thông tin của người khác nếu họ không cho phép điều đó. Like & Share bài viết nếu bạn thấy hữu ích và đừng quên để lại Comment chia sẻ nếu bạn có cách nào khác nhé.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *