Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
534 lượt xem

Top 4 phần mềm chặn web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay

Bạn đang quan tâm đến Top 4 phần mềm chặn web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 4 phần mềm chặn web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay

Hẳn đối với những người trưởng thành thì đã đôi lần được nghe, được thấy và biết về những “web đen”. Vậy web đen là gì? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chúng nhé.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm chặn web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay

Web đen là gì?

Web đen là tên gọi của báo chí tiếng Việt dành cho các trang web có nội dung không lành mạnh, thường bao gồm những hình ảnh khỏa thân và các cảnh sinh hoạt tình dục ở mọi dạng thức.

Mặc dù chính Google và các công cụ tìm kiếm uy tín đã có một bộ phận đặc biệt chuyên lọc các trang web đen, song chỉ với một vài từ khóa qua các công cụ tìm kiếm này, hàng ngàn website với những nội dung đồi trụy có thể xuất hiện tương đối dễ dàng với người tìm kiếm. Số lượng các web đen bằng tiếng Việt thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều và dễ dàng được tìm kiếm với lượng từ khoá đa dạng.

5 Cách truy cập web đen khi bị nhà mạng chặn

1. Sử dụng Google Translate vào Web đen bị chặn

Google Translate (Google dịch) được tích hợp sẵn có thể cho phép người dùng dịch bất kỳ nội dung trên một trang web từ ngôn ngữ có trong Google dịch sang ngôn ngữ khác. 

Tuy nhiên có thể bạn chưa biết nếu nhập URL trang web bị chặn vào Google Translate, sau đó nhấn vào link URL ở khung bên phải, và bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn ngữ mà bạn chọn dịch.

XEM THÊM:  Chọn đồng hành cho võ đang võ lâm mobile

Xem thêm: Download Age Of War 2 (Mod, Unlimited Gold) 1, Age Of War 2 V 1

VD: Ở đây mình muốn truy cập một trang bị chặn là phebinhvanhoc.com.vn, Chúng ta gõ URL web vào bên trái và tự động Google sẽ chuyển sang dạng URL có thể truy cập ở bên phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

5. Sử dụng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN để truy cập web đen

Mạng riêng ảo hay còn gọi VPN là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN, trong đó có cả các dịch vụ VPN miễn phí. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: “Tranh 3D Dán Tường” Giá Tranh Dán Tường Phong Cảnh, Báo Giá Tranh 5D Mới Nhất

Dịch vụ cho phép bạn duyệt web riêng tư và không phải kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích mở rộng dành cho người dùng Chrome và Firefox.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Top 4 phần mềm chặn web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.