Nam, nữ sinh năm 1990 mệnh gì? Cung gì? Bao nhiêu tuổi

Nam, nữ sinh năm 1990 mệnh gì? Cung gì? Bao nhiêu tuổi

Các bạn đã biết gì về tuổi mệnh của một người chưa? Nó có ý nghĩa gì? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về bản thân với thông tin sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì, bao nhiêu tuổi ngay nhé. Từ đó các bạn có thể áp dụng những phong thủy đem lại may mắn cho bản thân nữa đó.

Sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ. Nghĩa là Đất đường đi. Những người này có tương sinh là mệnh Kim, Hỏa. Còn tương khắc là mệnh Thủy, Mộc.

Bạn đang xem: 1990 cung gì

Về cung mệnh, người nam sinh năm 1990 có mang cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Còn người nữ có cung là Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1990 bao nhiêu tuổi?

Để biết người sinh năm 1990 bao nhiêu tuổi, thì trước tên cùng tìm hiểu những người này tuổi gì nhé. Người sinh năm 1990 mang tuổi Ngựa. Cách tính năm sinh dương lịch từ 27 – 01 – 1990 đến 14 – 02 – 1991. Năm sinh âm lịch gọi là Canh Ngọ. Người sinh năm 1990 có Thiên can là Canh. Tương hợp là Ất, tương hình là Giáp, Bính. Địa chi của họ là Ngọ. Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất. Còn tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ, tuổi con Ngựa

Tính tuổi cho người sinh năm 1990 như sau:

+ Năm 2020 là 30 tuổi (âm lịch là 31 tuổi)

+ Năm 2021 là 31 tuổi (âm lịch là 32 tuổi)

+ Năm 2022 là 32 tuổi (âm lịch là 33 tuổi)

+ Năm 2023 là 33 tuổi (âm lịch là 34 tuổi)

+ Năm 2024 là 34 tuổi (âm lịch là 35 tuổi)

+ Năm 2025 là 35 tuổi (âm lịch là 36 tuổi)

Sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

Xem thêm: đánh giá android 6.0

Hợp tuổi trong làm ăn, kinh doanh cũng như hôn nhân sẽ giúp cho người sinh năm 1990 được nhiều tài lộc, phú quý cũng như hạnh phúc, viên mãn. Cùng xem dưới đây để biết nam, nữ tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào.

Sinh năm 1990 hợp màu nào?

Khi chọn trang phục, trang sức hay phụ kiện, mọi người thường chọn màu sắc theo sở thích. Nhưng lại quên đi ý nghĩa phong thủy về màu sắc hợp với mỗi bản mệnh. Người sinh năm 1990 sẽ hợp với các màu sắc sau đây:

  • Màu bản mệnh: chọn các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu, vàng sẫm, nâu đất. Các màu này sẽ làm gia tăng vận khí cũng như may mắn cho bản mệnh.
  • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là các màu mang sự tương sinh cho bản mệnh, sẽ giúp hút năng lượng tương sinh.
  • Màu kiêng kỵ: tránh chọn các màu không hợp làm giảm vận khí cũng như năng lượng của bản mệnh. Đó là các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Sinh năm 1990 hợp số nào?

Theo quy luật Ngũ hành, không chỉ màu sắc mà các con số cũng có sự liên quan đến tài lộc của mỗi người. Vì vậy, khi chọn các con số như sim điện thoại cũng nên chọn con số hợp với mình sẽ giúp may mắn và tốt lành hơn đó. Đặc biệt là trong làm ăn, các con số có ý nghĩa đặc biệt giúp gia tăng vận khí, làm ăn thuận lợi.

Nam sinh năm 1990 hợp với các con số như Khi kết hợp với số 1 được coi là con số độc nhất vô nhị, mang đến đỉnh cao tối tượng. Nếu kết hợp với số 6 mang đến sự yên lành, thuận lợi. Chọn số 7 mang đến sức mạnh, có ý nghĩa tránh ma quỷ.

Các số tương khắc là 2, 5, 8.

Nữ sinh năm 1990 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Trong ngũ hành, khi kết hợp với số 9 đem lại điềm lành, may mắn cho gia chủ.

Các số tương khắc là 3, 4

Nam Canh Ngọ hợp với số 1, 4, 6, 7.

Sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Nam Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1990 thuộc cung Khảm, Đông tứ trạch nên khi chọn hướng sẽ hợp với các hướng sau:

Hướng Đông Nam: hướng sinh khí

Hướng Đông: hướng Thiên y

Hướng Nam: hướng Diên niên

Xem thêm: hô hấp hiếu khí là gì

Hướng Bắc: hướng Phục Vị

Đây đều là các hướng tốt đem lại sự may mắn, trong làm ăn thì có nhiều tài lộc. còn gia đình thì đề huề, hạnh phúc. Vì vậy các nam chủ có thể chọn để làm hướng nhà, mở cửa chính hoặc làm cổng đều được.

Lưu ý: tránh chọn các hướng xấu như Tây Nam (mang tuyệt mệnh), Đông Bắc (mang Ngũ Quỷ), Tây Bắc (mang Lục Sát), Tây (mang Họa Hại)

Nam Canh Ngọ 1990 nên chọn hướng nào?

Những người sinh năm 1990 thuộc cung Cấn, Tây tứ trạch nên khi chọn hướng sẽ hợp với các hướng sau:

Hướng Tây Nam: hướng sinh khí

Hướng Tây Bắc: hướng Thiên y

Hướng Tây: hướng Diên niên

Hướng Đông Bắc: hướng Phục vị

Đây đều là các hướng tốt giúp nữ chủ thuận lợi trong công việc làm ăn, hút tài khí, gia đình hạnh phúc, trường thọ. Vì vậy có thể chọn làm hướng cửa chính, làm cổng hay hướng bếp đều được.

Nữ Canh Ngọ nên chọn nhà hướng Tây Nan, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Đông Bắc

Lưu ý: khi chọn hướng nên tránh các hướng xấu như: Đông Nam (hướng Tuyệt mệnh), Bắc (hướng Ngũ quỷ), Đông (hướng Lục Sát), Nam (hướng Họa Hại).

Như vậy là các bạn đã biết tất cả các thông tin về người sinh năm 1990 mệnh gì, bao nhiêu tuổi, hợp màu, hướng gì rồi đúng không nào? Phong thủy, hợp mệnh là một yếu tố rất được mọi người coi trọng. Hi vọng sau khi tìm hiểu, sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường công danh, tài lộc của mình.

Xem thêm: Top game offline hay cho pc và link download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *