cách chặn web đen trên điện thoại

Với các bậc phụ huynh thường xuyên cho trẻ em cầm và sử dụng smartphone, cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại là một thủ thuật vô cùng hữu ích. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể giúp trẻ lẫn chính bản thân mình tránh xa những trang web có nội dung không lành mạnh khi dùng Google Chrome.

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất nhì hiện nay. Không chỉ trên máy tính, mà ngay cả trên các thiết bị Android lẫn iOS. Google Chrome đều được các tín đồ công nghệ ưa chuộng sử dụng.

Cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại

Khi sử dụng Google Chrome hay bất kỳ các trang web nào khác. Những đứa trẻ nhà bạn đều có khả năng tìm đến các trang web đen độc hại. Đây là tình trạng đang làm đau đầu nhiều bậc phụ huynh. Nhất là trong thời đại mà việc cho trẻ em sử dụng smartphone đã trở thành một hiện tượng phổ biến.

Nếu cũng đang quan tâm về vấn đề này, cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại chính là thủ thuật bạn nên tìm hiểu áp dụng.

Chia sẻ cách chặn trang web đen trên Google Chrome điện thoại

Cách chặn web đen trên Google Chrome máy tính không khó. Bởi bạn chỉ cần thêm một tiện ích chặn trang web vào trình duyệt này là được. Thế nhưng trên điện thoại, bạn không thể thêm tiện ích vào Google Chrome. Vì thế, để chặn trang web đen trên dế yêu, bạn thường cần đến một vài phần mềm chặn web thông dụng.

Cách chặn trang web đen trên Google Chrome điện thoại

/. Cách chặn trang web đen trên Google Chrome iPhone

iPhone đã được trang bị sẵn tính năng giới hạn việc truy cập website trên máy. Do đó, để chặn web đen trên Google Chrome hay trên bất kỳ một trình duyệt nào khác, bạn chỉ cần:

✤ Vào mục Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General). Tại đây, bạn nhấn vào mục Giới hạn (Restrictions). Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này. Bạn sẽ cần thiết lập một mật khẩu riêng cho mình bao gồm 4 con số.

✤ Bạn kéo xuống phía dưới, nhấn chọn mục Trang web (Websites). Tại đây, bạn sẽ có 3 lựa chọn khác nhau cho riêng mình, bao gồm: Tất cả trang web (All Websites). Giới hạn nội dung người lớn (Limit Adult Content. Các trang web cụ thể (Specific Websites Only).

Cách chặn trang web đen trên Google Chrome iPhone

✤ Với cách chặn trang web trên điện thoại này, bạn cần chọn mục Giới hạn nội dung người lớn. Bởi đây là tính năng mà khi được kích hoạt. Người khác không thể truy cập vào trang web có nội dung khiêu dâm. Để tránh việc một vài trang web khác bị sót. Bạn có thể thêm địa chỉ của những trang web này vào mục Không bao giờ cho phép (Never Allow).

✤ Tương tự, với mục Các trang web cụ thể, bạn có thể thêm các trang web mà trẻ được phép truy cập. Điều này đồng nghĩa mọi trang web ngoài danh sách này sẽ bị chặn.

✤ Lưu ý: Với các phiên bản iOS mới hơn, bạn cần vào Cài đặt => Thời gian sử dụng. Tại đây, bạn chọn Bật giới hạn. Sau đó, bạn vào Giới hạn nội dung => Nội dung web và thực hiện những thao tác như trên.

/. Chặn trang web đen trên Google Chrome Android

Cách chặn trang web đen trên điện thoại Android, dù với Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác đều có phần phức tạp hơn iPhone. Bởi Android không được trang bị sẵn tính năng này. Vì vậy, bạn sẽ cần tải phần mềm chặn web đen miễn phí.

Dưới đây là 2 ứng dụng được nhiều người tin dùng:

✪ Google Family Link

Sử dụng Google Family Link không chỉ là cách chặn web đen trên Google Chrome hiệu quả. Mà đồng thời, đây còn là cách giúp bạn giới hạn truy cập nội dung và ứng dụng người lớn trên CH Play.

Cách chặn trang web đen trên điện thoại Android

»» Link Download: Google Family Link

✪ BlockSite

Đây là phần mềm chặn web đen Free được nhiều người yêu thích. Bởi với ứng dụng này, bạn được cung cấp tùy chọn chặn trang web người lớn và nội dung không phù hợp chỉ bằng 1 cú click.

Ngoài ra, BlockSite còn sở hữu tính năng lên lịch và chế độ làm việc. Giúp bạn ngăn chính bản thân mình lướt web. Nếu đang cần đến cách chặn trang web đen trên Cốc Cốc hoặc Google Chrome ở điện thoại, đây là ứng dụng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

ứng dụng BlockSite

»» Link Download: BlockSite

Duyệt web an toàn vừa giúp bạn thoải mái truy cập website trên dế yêu, vừa đem lại cảm giác yên tâm ngay cả khi bạn để con em mình dùng máy. Hy vọng những cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoạiSottpicks kể trên sẽ hữu ích với nhu cầu trải nghiệm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *