Những kinh nghiệm và chiến thuật chơi Domino hiệu quả

Domino là trò chơi giải trí được nhiều người lựa chọn bởi sự thú vị và độc đáo của nó. Trò chơi domino online hiện đang được thiết kế để nhiều người dễ tiếp cận hơn và không khó chơi như trước. Chơi domino online cần phải có kiến thức cơ bản thì mới dễ dàng thắng được tiền từ đối thủ. Hãy cùng xem những chia sẻ về kinh nghiệm và chiến thuật chơi Domino sau đây để có được những kỹ năng chơi tốt hơn và giành được nhiều điểm thưởng hơn nhé.

Những kinh nghiệm chơi Domino

Nắm rõ luật chơi

Trước khi chơi, người chơi phải nắm rõ luật chơi, cách chơi và những kỹ năng cũng như chiến thuật chơi domino để dễ dàng chiến thắng đối thủ. Với domino có một luật chơi và cách chơi duy nhất, nên khi nắm được cách chơi, người ta sẽ dễ dàng có những hướng đi sáng tạo để thắng cuộc chơi.

Hãy chơi một cách có chọn lọc

Có rất nhiều người mới gia nhập chơi domino online thường có xu hướng chơi không có sự chọn lọc bài tẩy. Vấn đề ở đây là chưa chắc bài tẩy nào cũng sẽ có cơ hội thắng. Chúng ta nên biết rằng cơ hội thắng của các bài tẩy được phân chia rất đồng đều. Có những bài tẩy thì tỷ lệ thắng cao hơn nên cơ hội nhận được nhiều tiền hơn. Trong khi đó, lại có những bài tẩy có tỷ lệ thua cao hơn tỷ lệ thắng. Nếu không may, ván đó các bài tẩy có tỷ lệ thua cao thì bạn sẽ bị mất nhiều tiền hơn. Chính vì thế, bạn phải nên chọn lọc chiến thuật chơi domino rõ ràng và có chứ không nên tùy hứng ra các bài tẩy vì không phải bài tẩy nào cũng có cơ hội thắng cao.

domino

Duy trì chiến thuật chơi

Trong trò chơi domino online thì việc duy trì một cách chơi cố định là rất quan trọng. Đó sẽ là cách chơi giúp bạn chiến thắng ở mọi trận đấu. Đừng vì những giây phút nhàm chán với cách chơi cũ mà bạn muốn đổi gió, đổi qua cách chơi khác thì rất dễ làm bạn thua trong trận đấu đó. Lý do căn bản là khi bạn đã quen với kinh nghiệm chơi domino của riêng mình rồi nên bạn sẽ biết được đường đi sẽ giúp bạn chiến thắng. Khi bạn chuyển qua chiến thuật mới sẽ làm bạn hoang mang và khó hòa nhập với đường đi đó. Nó là nguyên nhân làm cho bạn thua nếu bạn đột nhiên đổi chiến thuật mới. Duy trì chiến thuật chơi cũng đồng nghĩa với việc duy trì sự chiến thắng và duy trì việc nhận điểm thưởng.

Cố gắng quan sát đối thủ

Ngoài việc duy trì chiến lược chơi cố định thì quan sát đối thủ cũng rất quan trọng. Điều này đòi hỏi khả năng quan sát của người chơi. Đối với những người mới chơi thì kỹ năng này rất khó, đòi hỏi nhiều thời gian trải nghiệm. Còn đối với những người đã có kinh nghiệm chơi domino lâu năm tham gia đấu trường domino online thì họ luôn cố gắng quan sát đối thủ và dự đoán đường đi của đối thủ. Từ đó sẽ suy nghĩ đưa ra nước cờ phù hợp.

Chọn bàn chơi phù hợp

Với những người mới vào chơi, việc chọn bàn chơi phù hợp là cần thiết. Nếu bàn chơi đó tụ tập những người chơi giỏi, có nhiều kinh nghiệm và chiến thuật chơi Domino thì khả năng thua và mất tiền sẽ rất cao. Còn đối với những người đã có kinh nghiệm, nếu chỉ muốn nâng cao khả năng chơi thì việc chơi với những người mạnh sẽ giúp họ học hỏi được những kinh nghiệm để chơi tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn lãi thì chiến thuật này cũng không khả thi mà bạn còn có nguy cơ mất tiền vào tay những người chơi giỏi nữa đó. Chính vì thế, cần cân nhắc để chọn bàn chơi hợp lý.

chiến thuật chơi domino

Những chiến thuật giúp chơi domino dễ thắng

Giữ tâm lý ổn định

Tâm lý sẽ quyết định tỷ lệ thắng thua của trận đấu. Vì nếu bạn quá hồi hộp, bạn sẽ đưa ra những nước cờ sai. Từ đó bạn sẽ thua và mất tiền. Còn nếu bạn vẫn giữ được tâm lý ổn định, dù đối thủ có đi đường nước nào khó, bạn vẫn sáng suốt và có khả năng lật ngược tình thế. Chính vì thế, giữ tâm lý trong trận đấu rất cần thiết cho mọi cuộc chơi.

Đừng chờ đợi đối thủ

Một sự thật là không nên trông đợi vào bài đợi từ đối thủ vì nếu chờ đợi như thế bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đi theo nước đi của mình. Cho dù lá bài đợi đó có làm bài của bạn đẹp đến cỡ nào thì chưa chắc đối thủ sẽ nhã lá bài đó. Chính vì thế, không nên đợi bài từ đối thủ mà hãy đi theo nước cờ mà mình đang có để nâng cao được khả năng chiến thắng cho mình.

Tận dụng nước cờ để điều chỉnh hướng đi

Nếu chẳng may nước cờ của bạn toàn những quân xấu, hãy chuyển hướng đi khác để hướng đối thủ đi theo những nước cờ hiện có của mình. Chứ không nên vì những nước cờ xấu đó mà đi những nước cờ tùy hứng. Việc này sẽ làm bạn dễ thua hơn. Điều chỉnh cách đi cũng tạo cơ hội để bạn dễ chiến thắng hơn đó.

Những chia sẻ về kinh nghiệm và chiến thuật chơi Domino chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn. Dù bạn có chơi ván cờ nào thì hiểu rõ về luật chơi và cách chơi là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần phải rèn luyện những kỹ năng quan trọng trước khi gia nhập vào cuộc chơi. Nếu bạn đang hứng thú với trò chơi Domino online, hãy truy cập nhà cái Happyluke để trải nghiệm nhé. Happyluke sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *