Cách khóa tường facebook

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại iPhone, Android và trên máy tính, cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem, bạn bè xem… mới nhất.

Bạn đang xem: Cách khóa tường facebook

*

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

*

Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại iPhone, Android…

“Tường Facebook” hay còn gọi là “trang cá nhân Facebook” là nơi lưu giữ lại những trạng thái, hình hình ảnh… mà người dùng đã chia sẻ theo thứ tự thời gian. Đa phần, khi muốn kết bạn hay tìm hiểu về một ai đó điều đầu tiên mà bạn làm đó là vào xem tường của người đó, với những nội dung chia sẻ tại tường bạn sẽ dễ dàng đánh giá được về người mà bạn sắp kết bạn và đang tìm hiểu này.

Chính vì những thông tin được chia sẻ công khai trên tường rất nguy hiểm và bây giờ bạn muốn khóa tường Facebook không cho người khác xem để bảo mật thông tin cho chính mình nhưng không biết làm như thế nào. Trong bài viết dưới đây phebinhvanhoc.com.vn sẽ chia sẻ một số cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại và máy tính và nếu bạn quan tâm thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn cách khóa tường Facebook không cho người khác xem

Cách 1: Sử dụng tính năng Giới hạn bài viết trong quá khứ

Nên xem: Cách xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Để sử dụng tính năng này trên ứng dụng Facebook trên điện thoại đang sử dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Giới hạn người có thể xem bài viết trong quá khứ -> GỚI HẠN BÀI VIẾT TRONG QUÁ KHỨ (nếu bạn sử dụng Facebook bằng máy tính thì có thể vào link này để thiết lập). Bây giờ chỉ những người bạn có kết bạn Facebook với nhau mới có thể xem tường của bạn, còn những người lạ sẽ không thể nào xem được tường Facebook của bạn.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 60M2 Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ, Top 10 Thiết Kế Nhà 60M2 1 Tầng Đẹp Gọn Gàng

*

Cách 2: Đặt chế độ riêng tư cho từng Status và bức ảnh

Nên xem: Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình trên điện thoại

Trên Facebook đang sử dụng vào trang cá nhân của bạn chuyển đổi chế độ đăng của từng bài viết đang ở chế độ Bạn bè và Công khai sang chế độ riêng tư Chỉ mình tôi. Tuy nhiên, cách này thực hiện bằng hình thức thủ công nên nếu bạn sử dụng Facebook rất nhiều và đăng ảnh và Status thường xuyên thì cần rất nhiều thời gian để thực hiện. Bù lại, với cách này thì bạn có thể sàng lọc lại tường, kiểm soát dòng thời gian của mình chính xác nhất.

Xem thêm: Tải Phim Vì Sao Đưa Anh Tới (21/21 Lồng Tiếng), Vì Sao Đưa Anh Tới

*

Cách 3: Khóa, vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Facebook của mình

Cách này thì bạn khóa tạm thời Facebook, lúc này trang cá nhân của bạn sẽ bị ẩn đi và bất kỳ ai cũng không thể nào tìm thấy Facebook của bạn và vào xem tường của bạn được nữa. Chỉ khi nào bạn mở lại người khác mới có thể vào xem. Cách thực hiện như sau:

*

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Trên ứng dụng Facebook trên điện thoại đang sử dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Thông tin cá nhân -> Quản lý tài khoản -> Vô hiệu hóa -> Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại -> Đóng – > Không tự động kích hoạt lại và cuối cùng chọn mục -> Vô hiệu hóa (Trên máy tính thì bạn có thể vào link này để vô hiệu hóa, khóa tạm thời tài khoản Facebook của mình). Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Trên đây là 3 cách khóa tường Facebook của mình không cho người khác xem mà phebinhvanhoc.com.vn chia sẻ. Bạn có thể tham khảo để thực hiện được thành công trên Facebook điện thoại và máy tính. Mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào mong muốn của bạn mà hãy chọn cách làm phù hợp nhất. Chúc bạn khóa tường Facebook không cho người khác xem thành công!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *