Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
562 lượt xem

Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3

Bạn đang quan tâm đến Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3

Một câu hỏi đặt ra cho bạn là : bạn có hay sử dụng phím C trong fifa online 3 hay không ? Nếu có dùng thì bạn đã dùng như thế nào, và đã dùng một cách hợp lý chưa ? Trong bài viết này, mình sẽ đi sâu phân tích tác dụng của phím C khi đá Fifa online 3 cũng như nhược điểm của nó làm phản tác dụng khi bạn cầm bóng. Trước tiên, mình phải giải thích công dụng của phím C này cho các bạn chưa biết hình dung rõ hơn. Phím Cdừng bóng đột ngột – kèm chặt – đơn giản chỉ vậy thôi nhưng cách dùng thì không phải ai cũng thành thạo để có thể khống chế quả bóng tốt nhất có thể. Hãy thử tưởng tượng rằng, có một quả bóng bay tới người bạn với lực rất căng, bạn sẽ làm gì để khống chế nó ? Thì trong FO3 cũng sẽ có chức năng cho huấn luyện viên để điều khiển cầu thủ của mình tiếp bóng một cách tinh tế và nhẹ nhàng nhất, đó chính là phím C mình đang muốn nhắc tới.Bạn đang xem: Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3

*

Ảnh minh họa

Đỡ bóng bước đầu

Sườn nội dung

3 Rê bóng với phím C

Thông thường những bạn mới chơi, do chưa quen tay với bản cập nhật fifa online 3 new engine gần đây cho nên rất khó để xử lý quả bóng và không biết cách nào để làm chủ nó; hoặc là các bạn đỡ bóng nhưng bị văng ra không hiểu lý do gì. Không giống như phiên bản cũ, đỡ bóng bước một không quan trọng và việc này cầu thủ tự động xử lý quả bóng giúp mình. Lý do chính là bạn chưa dùng phím C – kỹ năng dừng bóng của cầu thủ trong fifa. Vậy thì, làm sao để dùng phím C mà đỡ bóng bước một hiệu quả nhất ? Khi bóng bay gần tới cầu thủ mình đang di chuyển, bạn hãy giữ phím C đồng thời mũi tên chỉnh hướng bóng sao cho cầu thủ không bị sửa lưng và cầu thủ đó tiếp xúc với bóng một cách tốt nhất. Không còn cách nào khác ngoài việc luyện tập cho quen dần cảm giác tay, sau đó mới tính đến chuyện bắt bài đối phương. Ví dụ : Khi bị đối phương kèm người mà bạn chuẩn bị nhận bóng, hãy nhanh tay xoay cầu thủ theo hướng đối phương không thể bắt bài được. Cái này thật sự khó và đôi khi phải hiểu lối chơi đối phương thì mình mới đỡ bóng bước một thành công và qua người một cách hiệu quả nhất.

XEM THÊM:  tại sao gọi là yêu râu xanh

Bạn đang xem: Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3

Việc đỡ bóng bước một này cũng rất quan trọng ở phiên bản FO3 new engine, thế cho nên phím C đang rất được nhiều HLV sử dụng để làm động tác này mượt mà nhất có thể. Quả bóng có bị văng hay không đều là do bạn kiểm soát, vì vậy đừng vội trách mắng là cầu thủ mình bị ngáo nhé. Thay vì ức chế khi đỡ bóng bước một không thành công, các bạn hãy tập luyện thật nhiều để nâng cao trình độ của mình.

Phím C trong phòng ngự

Có rất nhiều cách để phòng ngự mà trong phebinhvanhoc.com.vn mình đã đề cập, thứ nhất đó là phòng ngự kiểu ED áp sát đối phương để cướp bóng; thứ hai là phòng ngự bằng phím Q , một cầu thủ máy điều khiển và một cầu thủ do mình điều khiển đi bắt hướng bóng đối thủ chuẩn bị chuyền. Nhưng theo mình cách 1 thì hiện nay không còn khả dụng nữa, khi bạn đè ED chỉ tốn thể lực cầu thủ mà thôi, nó không lấn người được hoặc chỉ kè kè theo đối phương. Còn cách 2 cũng có rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên phải quen tay để có thể di điều khiển 2 cầu thủ chạy đi cướp bóng cùng một lúc. Cách cuối cùng đó là, dùng phím C để phòng ngự một cách hiệu quả và an toàn nhất; khi bạn đang di chuyển hậu vệ và giữ phím C, lập tức hậu vệ đó sẽ rà từng bước chân để bắt bài đối phương. Nếu bạn bắt đúng hướng bóng, hậu vệ sẽ lấy chân chòi bóng và cướp bóng thành công.

XEM THÊM:  Code tăng sub

Xem thêm: Ảnh Bìa Và Avatar Facebook Đôi Trên Facebook Siêu Đẹp, Chất Lừ

*

Ảnh minh họa

Rê bóng với phím C

Một chức năng khá phổ biến nữa của phím C đó chính là dùng để rê bóng giúp cầu thủ xử lý những pha bóng mượt hơn, giữ C và mũi tên sẽ lập tức ra các skill kỹ thuật đẹp mắt như giật gót, dừng bóng chéo chân C+A+S, … thay vìchức năng chính đó là dừng bóng đột ngột của phím C. Hãy thực hành ngay bạn sẽ biết cách rê bóng mượt mà nhất nhờ có phím C, lưu ý là khi rê bóng nhớ giữ phím C không thả ra nhé, đồng thời bấm mũi tên chỉnh hướng.

Lưu ý khi dùng phím C

– Hãy đổi phím C thành phím Cách (Space) trên bàn phím để cho dễ bấm nhất, thuận tiện cho ngón cái có thể dễ dàng giữ Space bất cứ lúc nào; tuy nhiên nếu ai đã dùng quen phím C thì có thể không cần đổi nữa.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Iphone Với Máy Tính Không Mất Dữ Liệu, Đồng Bộ Hóa Iphone Với Máy Tính Của Bạn

– Phím C còn có tác dụng sút xa, đóng gạch, sút cực căng cho nên hãy tập luyện thêm để dứt điểm với CD nhé.

– Ngoài ra phím C còn rất nhiều công dụng nữa mà mình không kể hết cho các bạn, đơn thuần nếu bấm C thôi thì không có gì đặc biệt; nhưng nếu kết hợp phím C với các phím khác thì ra rất nhiều cái hay đó. Các bạn hãy tự mình khám phá đi nhé. hihi

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách làm kĩ thuật trong fifa online 3. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *