Cách mở khóa iphone 4 không cần mật khẩu

Khi quên mật khẩu iPhone, cách đơn giản nhất để có thể mở khóa được là Restore lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes, iCloud hay chế độ Recovery. Trước khi làm bất cứ thao tác nào bên dưới, bạn nên kiểm tra iPhone có cài đặt iCloud hay không? Sau đó mới bắt đầu theo hướng dẫn trong bài.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone 4 không cần mật khẩu

Dưới đây là 3 cách bạn có thể tự mở khóa iphone không cần mật khẩu mà vẫn bảo toàn được dữ liệu của mình.

1. Kích hoạt iPhone không cần iCloud

Để thực hiện thao tác này thành công. Bạn cần phải đồng bộ hóa iPhone với máy tính của mình trước đó.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB. Bạn bật iTunes trên máy tính lên. Nếu chưa có hãy “tải iTunes mới nhất” về máy.

*

iTunes trên máy tính kết nối với iPhone

*

Nhấn vào nút Back Up Now (Sao lưu bây giờ) để tạo một bản sao lưu

Bước 3: Khi đã hoàn tất, người dùng hãy chọn Restore Backup (Khôi phục bản sao lưu), tìm đến bản sao lưu gần đây nhất để tiến hành phục hồi lại.

*

Khi đã hoàn tất, bạn chọn Restore Backup (Khôi phục bản sao lưu)

Bước 4: Khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng iPhone bình thường mà không cần nhập mật mã (Passcode).

Lưu ý: Bạn cần đợi trong tầm 5-15 phút để máy restore lại và rủi ro là dữ liệu của bạn sẽ mất nếu bạn chưa sao lưu ra iCloud. Nếu bạn không nhớ mật khẩu iCloud. Thì bạn có thể tham khảo bài “cách lấy lại mật khẩu icloud cực đơn giản” tại đây.

Tuy nhiên, nếu tính năng “Find My iPhone” được kích hoạt, bạn sẽ phải sử dụng cách khác để xóa thiết bị của bạn. Hãy chuyển qua cách tiếp theo.

2. Cách mở khóa iPhone không cần mật khẩu bằng chế độ Recovery Mode

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes

*

Kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes

Bước 2: Khởi động lại iPhone

iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ cả hai nút nguồn và giảm âm lượng cùng một lúc. Giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình của chế độ khôi phục trên iPhone của bạn.iPhone 6 trở xuống: Nhấn và giữ cả hai nút home và nguồn cùng một lúc. Giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình của chế độ khôi phục trên thiết bị.

Xem thêm: Viettel Chặn Facebook – Cùng Nhau Phản Đối 3 Nhà Mạng Vnpt

iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus: Nhấn và nhanh chóng thả nút tăng âm lượng. Nhấn và nhanh chóng thả nút giảm âm lượng. Cuối cùng, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình của chế độ khôi phục trên iPhone của bạn.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ nhận được nhắc nhở khôi phục hoặc cập nhật. Ấn vào “Restore”. Bây giờ, iTunes sẽ bắt đầu tải xuống phần mềm cho thiết bị của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp, quá trình mất hơn 15 phút, iPhone của bạn sẽ thoát chế độ Recovery Mode và bạn sẽ phải lặp lại các bước được đề cập ở trên. Sau khi quy trình hoàn tất, hãy thiết lập lại thiết bị của bạn.

3. Sử dụng iCloud

Lưu ý: Cách này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tính năng tìm kiếm điện thoại (Find my phone) trên iPhone. Đây là một tính năng khá tuyệt vời của các thiết bị iOS.

Rất hữu ích trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Bởi người dùng có thể thiết lập lại toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa và nhiều hơn nữa.

Bước 2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị, từ đó bạn có thể chọn iPhone, iPad hoặc iPod Touch có chứa Passcode cần xóa.Bước 3: Sau đó, nhấn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và Passcode. Khi hoàn tất, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu, sau đó truy cập vào iPhone mà không cần mật mã.

Nếu bạn quên mất mật khẩu iCloud hoặc nhập pass quá số lần quy định mà bị khóa tài khoản thì hãy tham khảo bài Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh khi iPhone bị khóa iCloud.

Để rõ hơn cách sử dụng iCloud để mở khóa iPhone thì bạn hãy đọc bài Hướng dẫn mở khóa iCloud trên iPhone/iPad miễn phí để rõ hơn nhé!

Lưu ý: Không có phương pháp nào trong những phương pháp trên có thể giúp bạn bỏ qua Khóa kích hoạt (Activation Lock). Trong mọi trường hợp ID Apple của bạn sẽ được dùng để thiết lập lại thiết bị sau khi khôi phục.

Xem thêm: Sao Việt Hôm Nay 25/7: Con Trai Đáng Yêu 23 Tuổi Của Thanh Lam Và Quốc Trung

Vì vậy các phương pháp này sẽ không hoạt động. Nếu bạn không biết ID Apple của bạn.

Bạn có thể tham khảo bài “cách lấy lại mật khẩu Apple ID đơn giản khi quên” tại đây. Bạn sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu của mình. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *