Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
789 lượt xem

cách phát trực tiếp trên điện thoại

Bạn đang quan tâm đến cách phát trực tiếp trên điện thoại phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách phát trực tiếp trên điện thoại

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính

Khi bạn phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Android đó không chỉ là một video thông thường mà với nó bạn còn có thể kiếm được cả tiền từ nó. Sử dụng tính năng phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Android nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi không kém gì việc live stream facebook trước đó. Có thể nói Google đang tung mọi con bài của mình ra để cạnh tranh với Facebook trong khoản live stream cá nhân này.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android

Dù bạn đang sử dụng iPhone hay các điện thoại chạy Android thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn live stream youtube, phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Android.

Cách phát video trực tiếp Youtube, live stream youtube trên iPhone, Android

Điều kiện để phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại iPhone

– Tài khoản được tao ít nhất cách đó 1 tháng, và đã được xác minh thông qua điện thoại.- Tài khoản chắc chắn không vi phạm nguyên tắc nào trong vòng 90 ngày- Phát những nội dung bao gồm video, thời sự, phim ảnh và âm nhạc có bản quyền sẽc bị xóa bỏ ngay lập tức.- Cập nhật Youtube phiên bản mới nhất trên phebinhvanhoc.com.vn.

Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, LG

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào ứng dụng Youtube trên Android sau đó lựa chọn biểu tượng quay camera trên kênh của mình.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 2

Bước 2: Trong giao diện Youtube bạn bấm chọn Go Live để tiến hành phát trực tiếp.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 3

Sau đó đặt tên cho tiêu đề rồi thiết lập các thông số cài đặt.

Bước 3: Bạn có quyền thiết lập video kiếm tiền hay không, vidoe này dạng public hay Private tùy theo ý mình.

XEM THÊM:  Huyền thoại và sự thật về đồng đen

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 4

Bước 4: Sau khi thiết lập xong chúng ta bấm vào Go Live để tiến hành chụp ảnh bìa và bắt đầu phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại,

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 5

Lưu ý: Trong quá trình ảnh bìa quá xấu bạn có thể sử dụng Retake để chụp lại.

Bước 5: Nếu muốn kết thúc bạn chỉ việc bấm vào Finish rồi lựa chọn đồng ý là xong, sau đó youtube sẽ thống kê lại cho bạn.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 6

Như vậy việc phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại Android đã hoàn tất rồi đấy.

Phát video trực tiếp Youtube trên iPhone.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Youtube trên iPhone và truy cập vào hình máy quay ở trên cùng.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 7

Bước 2: Ở đây nếu Youtube có yêu cầu xác nhận cấp quyền , bạn hãy mở 2 quyền Ảnh và Camera trên iPhone ra nhé.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 8

Bước 3: Sau đó quay trở lại và xác nhận quyền truy cập Micro .

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 9

Sau khi xác nhận hoàn tất bạn có thể bấm vào phát trực tiếp – Live để tiến hành phát video trực tiếp Youtube trên iPhone.

Bước 4: Ở đây bạn được phép đặt tên cho tiêu đề của mình, ngoài ra khi bấm vào Settings bạn sẽ được phép cài đặt thêm các thông số như bật kiếm tiền, cho phép trò truyện.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 10

Bước 5: Ở dưới chúng ta có thể hiểu chỉnh khu vực phát là public hay trạng thái private – không công khai , sau khi xong xuôi hãy bấm vào phát trực tiếp để Youtube tiến hành chụp ảnh bìa cho bạn.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 11

Bước 6: Nếu có ai đó comment hay like sẽ hiển thị lên trên trang live của bạn. Tất nhiên bạn có thể cài đặt các tính năng này nếu không muốn xem người dùng bình luận.

XEM THÊM:  Cách build druid trong diablo 2

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 12

– Với người sử dụng ở trên web khi vào kênh của bạn cũng sẽ thấy video đang được phát, click vào để xem như thông thường.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 13

Bước 7: Để ngừng phát bạn bấm vào kết thúc và sau đó hệ thống Youtube sẽ tính toán số người xem, đăng ký và thời gian xem để cho bạn biết. Bấm Hoàn tất để đóng lại.

phat video truc tiep youtube tren dien thoai iphone android 14

Trên đây phebinhvanhoc.com.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại bao gồm cả iPhone và Android. Cho dù bạn phát video trực tiếp Youtube trên iPhone hay cho Android di chăng nữa đều có chất lượng và tính năng ngang nhau nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Có thể thấy việc phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Android đơn giản hơn rất nhiều so với việc phát video Youtube trực tiếp trên máy tính phải không? để live stream Youtube trên PC, các bạn cần tới sự trợ giúp của một số phần mềm mà tiêu biểu là OBS hay Open Broadcaster, cả phần mềm Open Broadcaster và OBS đều ngoài chức năng quay video màn hình máy tính, game còn hỗ trợ phát video trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook và Youtube với chất lượng video cực kỳ cao, việc cài Open Broadcaster cũng khá là đơn giản, không cầu kỳ như nhiều phần mềm khác, quá trình cài Open Broacaster diễn ra nhanh và bạn có thể tiến hành live tream ngay lập tức.

Khi cài Oen Broacaster xong, các bạn dễ dàngstream liên minh huyền thoại lên Facebook hoặc Youtube, với độ HOT của mình, chắc chắn khi bạn stream liên minh huyền thoại sẽ có rất nhiều người theo dõi và follow bạn (nếu như bạn chơi giỏi)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách phát trực tiếp trên điện thoại. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *