Cách tạo thuốc nổ trong minecraft

Cách tạo thuốc nổ trong minecraft

Để tiêu diệt một đội quânđối thủ đang tiến tới tấn công bạn thì cách tốt nhất là sử dụng súng.Sử dụng súng tạo ra mức độ sát thương không lớn và tốn ít tài nguyên và khả năng thiệt hại về tài nguyên của bạn rất nhỏ.Bài viết hôm nay, phebinhvanhoc.com.vnsẽ hướng dẫn bạn cách làm Súng máy trong Minecraft.

Bạn đang xem: Cách tạo thuốc nổ trong minecraft

*

1) Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi chế tạ Súng, bạn cần thu thập các nguyên liệu sau:

*

6 Khối đá ( Stone Block)

3 Đá đỏ ( Redstone)

4 Đuốc đá đỏ ( Redstone Torches)

1 Khối Dispenser

1 Cần gạt (Lever)

Mũi tên ( Arrow): càng nhiều càng tốt.

2) Các bước tạo Súng máy

Bước 1:Đầu tiên, đặt 5Bụi đá đỏlên sàn theo một đường thẳng như hình.

*

Bước 2:ThêmCần gạt (Lever)vào phía cuối một bên đầu của đường thẳng.

*

Bước 3:Đặt haikhối Đávào hai bên của đường thẳng, ở vị trị thứ 3 tính từ chỗ Cần gạt.

*

Bước 4:Tiếp tục trải Bụi đá đó từ đỉnh của khối đá này sang khối đá khác một cách liền mạch như hình tạo thành 2 đường chữ thập cắt nhau.

*

Bước 5:Thêm4 Đuốc đá đỏvảo 2 mặt 2 bên của mỗi khối đá như hình. Chúng sẽ nhanh chóng phát sáng. Khi chúng phát sáng, hãy tiến hành gạtCần gạt sangOff ( tắt).

*

Bước 6:Đặtkhối Dispenservào đầu còn lại của đường đỏ.

*

Bước 7:Kích chuột phải vào Khối Dispenser và đặt vào đó các mũi tên rồi đóng lại. Khi này “ Súng máy “ của bạn đã được hoàn thành.

Xem thêm: Ngày Con Nước Là Gì? Cách Xem Giờ Nước Lên Xuống Lịch Thủy Triều 10/07/2021

*

3) Sử dụng Súng máy

Khi kẻ thù tiến đến, bạn tiến hành gạt Cần gạt sang On. Đá đỏ sẽ nhanh chóng bắt lửa và các mũi tên sẽ bắn ra từ khối Dispenser.

Bạn sẽ thấy rằng, các mũi tên được bắn ra trong tầm khá hẹp. Mũi tên sẽ bắn ra xa tối thiểu 6 khoảng và tối đa là 12 khoảng ; độ rộng tầm bắn là khoảng 3 khoảng. Nhưng nói chung hầu hết chúng sẽ bắn về phía trước 6 khoảng.

*

4) Các mẫu súng Minecraft

Ngoài cách sắp xếp cách tạo Súng như trên, một khi đã thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và chế tạo mẫu súng riêng cho mình dựa trên các nguyên tắc cơ bản của mẫu súng trên.

Mẫu súng XNOR Gate

*

Mẫu súng XOR Gate

*

Mẫu súng X-Clock

*

Mẫu súng NAND Latch

*

Trên đây là hướng dẫn tạo Súng máy trong Minecraft. Thực tế, trong Minecraft bạn không thể chế tạo được Súng bằng Bàn chế tạo, mà phải sử dụng các bản Mod. Cách chế tạo trên là cách chế tạo Súng không sử dụng Mod, bạn có thể tìm kiếm thêm các bản Mod để tự tạo cách mẫu Súng thực sự nhé.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

*

*

Tìm hiểu về phù phép trong Minecraft

Phù phép trong Minecraft là một trong những tính năng rất quan trọng với những ai chơiMinecraft, việc phù phép lên các trang bị, vũ khí hay các công cụ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và giúp chúng ta khám phá sâu hơn khi đi mine.

*

Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năngchơi Minecraftthì việc họ tự giúp mình bằng cách sử dụng một số mã cheat, lệnh gian lận cũng là điều hết sức bình thường. Bài viết sau đây của phebinhvanhoc.com.vnsẽ hướng dẫn các bạn một số lệnh cheat game Minecraft để tiện trong quá trình chơi ban đầu.

*

Top các lệnh cơ bản cho người mới chơi game Minecraft

Minecraft – một tựa game không ấn tượng từ tên gọi, đồ họa, nội dung game cũng không có gì đặc biệt, độc đáo, nhưng lại luôn tạo được sự hấp dẫn với rất nhiều game thủ.Có lẽ chính bởi từ cách chơi đa dạng, phong phú, vì những ô vuông nhìn có vẻ thô kệch kia khi được kết hợp với nhau lại tạo ra những điều vô cùng thú vị và độc đáo. Thêm vào đó là phong cách chơi mới, người chơi không bị gò bó vào bất kỳ khuôn khổ, hay lối chơi độc nhất nào để trải nghiệm.

Xem thêm: Vẽ Tranh Phong Cảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đơn Giản, Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì Đơn Giản Mà Đẹp

*

10 mẹo cần biết cho người mới bắt đầu chơi Minecraft

Đối với những người mới bắt đầu trải nghiệm tựa game Minecraft, thì việc không có hướng dẫn khi chơi có thể tạo ra một số khó khăn nhất định. Do vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻkinh nghiệm chơi Minecraft Pocket Editiongiúp bạn kiến tạo thế giới của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *