Cách đăng xuất Clash of Clans siêu Đơn Giản cho game thủ

Sau một khoảng thời gian chơi game, nhiều bạn sẽ cảm thấy chán với việc sử dụng nick cũ để chơi và muốn xóa hoặc đăng xuất tài khoản để lập nick khác hoặc chuyển sang chơi thiết bị khác.Trong bài viết hôm nay, Hlv88 sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Clash of Clans từ máy này sang máy khác.

Cách đăng xuất Clash of Clan trên Android

Cách thoát Clash of Clan trên Android khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google là được

  • Liên kết Google+: Vào trong game, chọn Setting => chọn mục Google+ để đăng nhập tài khoản Gmail. Lúc này đã được lưu trên ACC Gmail của người chơi rồi.
cách đăng xuất clash of clan trên android
Chuyển tài khoản game Clash of Clans trên Android
  • Chuyển tài khoản trò chơi Clash of Clans sang máy mới: Tương tự như vậy bạn cũng đăng nhập vào Google+. Có thông báo hiện lên về thông tin nhà cũ thì bấm nút Okey. Nếu có yêu cầu thì gõ CONFIRM vào là OK. Hoặc cũng có một cách khác là vào phần cài đặt của điện thoại => vào mục Tài khoản => bạn hãy chọn Google. Sau đó tiến hành đăng nhập gmail tài khoản vào game, hệ thống sẽ tự động load dữ liệu.
Chuyển tài khoản trò chơi Clash of Clans sang máy mới
Chuyển tài khoản trò chơi Clash of Clans sang máy mới

Cách đăng xuất Clash of Clan trên iPhone

cách thoát game Clash of Clans trên iOS này phức tạp hơn trên Android một chút. Các bạn cũng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào phần Setting (cài đặt) của di động => Vào Game Center => tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Game Center.

cách đăng xuất clash of clan trên iphone
Chuyển tài khoản Clash of Clans trên iOS

Nếu đang có sẵn một tài khoản khác, hãy thoát tài khoản Game Center đó ra và đăng nhập bằng ACC mà bạn đang muốn chuyển đổi.

Bước 2: Sau đó hãy vào game để kiểm tra xem phía trên đã xuất hiện dòng chữ: Welcome back, Nick Game Center của bạn thì có nghĩa là Clash of Clan đã được lưu vào ACC Game Center rồi.

cách thoát game clash of clans
Thông báo trò chơi đã được lưu vào Game Center

Bước 3: Sau đó sẽ thấy hiện bảng thông báo như hình minh họa bên dưới thì bấm chọn Okay rồi gõ CONFIRM là xong.

Tương tự, nếu muốn chuyển đổi tài khoản trên cùng một máy hoặc chuyển sang máy mới thì các game thủ cũng chỉ cần ACC Game Center là đều có thể thực hiện được.

Cách thoát nick Clash of Clan từ iOS sang Android và ngược lại

Với cách đăng xuất Clash of Clans này sẽ yêu cầu thiết bị mới là máy đang cần chuyển sang phải chơi hết phần hướng dẫn. Nhà của bạn phải dưới Level 4 và chưa từng mua ngọc thì mới có thể chuyển được. Và chắc chắn rồi, thiết bị mới là level cao hơn sẽ không thể chuyển qua được.

Bước 1:

  • Đối với các máy di động Android: Chúng ta cần tạo một tài khoản Google ID mới dưới đây:

https://accounts.google.com/signup/v2/webcreateaccountservice=mail&flowName=GlifWebSignIn&flowEntry=SignUp

đăng xuất clash of clan
Tạo một tài khoản Google ID

Sau đó Login tài khoản này trên máy, vào game chơi hết các bước hướng dẫn và lấy code link sang.

  • Với các thiết bị có hệ điều hành iOS: Tương tự cũng tạo một tài khoản Apple ID theo link dưới đây:

https://appleid.apple.com/account#!&page=create

Thực hiện đăng nhập tài khoản này ở trong Game Center trên điện thoại. Tiếp tục vẫn là chơi hết các bước hướng dẫn rồi lấy code link sang.

Bước 2: Lúc này bạn mở 2 máy vào game đồng thời cùng một lúc nhé. Nhớ là phải liên kết tài khoản game với Game Center hoặc Google+ để tránh trường hợp bạn bấm nhầm vào tài khoản game.

Lưu ý: Mỗi tài khoản game chỉ thực hiện được một lần duy nhất và sẽ được liên kết vĩnh viễn vào tài khoản chuyển sang đó.

cách thoát clash of clan
Liên kết ACC game với tài khoản Google+

Bước 3: Trên cả 2 máy, vào Settings rồi bấm vào Link a device.

Bước 4: Máy cũ thì bạn chọn Old Device => Tuỳ theo bạn đang dùng máy mới nào và đang sử dụng hệ điều hành nào thì lựa chọn và sẽ cho xuất hiện dãy mã số.

Đối với máy mới thì chọn New Device => rồi nhập mã code nhận được từ máy cũ vào.

Bước 5: Lúc này sẽ hiện lên thông báo xác nhận, gõ CONFIRM nếu được yêu cầu là sẽ hoàn thành xong việc chuyển ID.

Với cách thoát game Clash of Clans này, sau khi chuyển đổi xong nhớ reset lại tất cả dữ liệu để bảo vệ an toàn cho tài khoản game của bạn.

Cách xoá tài khoản Clash of Clan

Dưới đây là 3 cách mà Hlv88 sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá tài khoản Clash of Clan:

Reset lại game trên Android

Đối với những gamer sử dụng hệ điều hành Android sẽ dễ dàng thực hiện cách xóa tài khoản Clash of Clan hơn. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở vào mục Settings => Gõ Setting/Google/Google+ => Trong mục đang được hiển thị bạn nhấn vào Apps with Google+ Sign-In.

Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng trò chơi trực tuyến Clash of Clan => bấm vào Disconnect => Setting/Apps => chọn biểu tượng Clash of Clan => Bấm vào mục Uninstall.

cách đăng xuất clash of clan
Reset lại game bằng cách thoát ra rồi đăng nhập lại

Bước 3: Cuối cùng hãy tải lại game rồi đăng ký hoặc đăng nhập lại để chơi Clash of Clan.

Nếu đang tải lại game mà máy có hỏi bạn có muốn load lại ngôi làng cũ không, hãy chọn Cancel để tiếp tục. Nhớ là đăng ký ACC Google+ vào trong game để nó lưu tài khoản game mới nhé!

Đối với hệ điều hành Android, người chơi sẽ bạn phải phức thực hiện nhiều quy trình phức tạp như hệ điều hành iOS đâu.

Xóa tài khoản Clash of Clan trên iOS

Có khá là nhiều cách đăng xuất Clash of Clans để các bạn có thể tùy chọn mà thực hiện theo. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vài ba cách đăng xuất hoặc xóa ACC Clash of Clan. Nhưng trước khi xóa thì các bạn cần backup bằng iTunes để tránh mất đi các ứng dụng khác và các thông tin nữa.

Cách 1

Xóa tài khoản Clash of Clan và chơi lại bằng cách: Xóa game và đồng thời đăng xuất cả tài khoản Game Center trong phần Cài đặt.

cách đăng xuất clash of clans
Trước khi reset lại game, bạn hãy backup bằng iTunes

Mở vào mục Settings => chọn General => rồi nhấn vào Reset All Settings. Chờ một chút để máy load cài đặt lại. Nếu mà máy bạn không load được hãy chọn Erase all contend and settings. Sau đó hãy đăng ký một tài khoản Game Center mới và download lại game để có thể chơi lại Clash of Clan.

Cách 2

Cách này chúng ta cần dùng một chiếc điện thoại khác chưa từng chơi Clash of Clan lần nào cả. Thật đơn giản! Bạn chỉ cần tải game Mobile này về máy rồi chơi theo tất cả hướng dẫn của máy. Sau đó đăng nhập Game Center trên thiết bị này.

Tiếp đến cho đăng nhập Game Center mới trên máy cũ để có thể chép đè nick mới lên nick cũ. Nhấn vào Confirm để hoàn tất việc xóa ACC cũ và chơi lại với ACC mới.

Cách xóa tài khoản Clash of Clan thứ 3

Với cách này, chúng tôi không khuyến khích người chơi áp dụng. Bởi vì cách này đòi hỏi bạn phải Jailbreak thiết bị iOS của mình. Tức là can thiệp vào hệ thống điện thoại di động để cài đặt ứng dụng ngoài cửa hàng App Store. Sẽ là một ứng dụng nào đó kiểu như lậu hoặc crack.

Bước 1: Vẫn là vào mục Settings, sau đó ấn chọn General => chọn tiếp About => chọn Version để xem phiên bản điện thoại của mình đang là bao nhiêu.

cách thoát nick clash of clan
Phần setting của Clash of Clans có đầy đủ tính năng

Bước 2: Tiếp theo hãy xóa Clash of Clan và thoát Game Center ra.

Bước 3: Cài đặt thêm phần mềm iFile trong Cydia. Thực hiện đổi tên thư mục => Library rồi bấm Keychains bằng ứng dụng iFile. Sau khi setting xong phần mềm này, bạn có thể tải lại game rồi đăng ký ngay một ACC mới trong Game Center và lưu lại.

Ok, như vậy là có thể thấy rằng chúng ta sẽ có rất nhiều cách đăng xuất Clash of Clans đúng không nào? Các bạn có thể lựa chọn cách nào mình cảm thấy phù hợp, nhanh và an toàn nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách tải Clash of Clans tiếng Việt đơn giản nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *