Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1418 lượt xem

Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Bạn đang quan tâm đến Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Đối với xã hội hiện đại ngày này, mạng xã hội Facebook đang dần trở nên phổ biến và là điều gần như không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Facebook cũng là một công cụ hữu ích để có thể giúp bạn tìm kiếm một người bạn hay thậm chí là yêu đương thông qua trang mạng này. Để có thể tìm cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn cũng rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

*

Trang Facebook đang dần trở nên không thể thiếu với giới trẻ

Các cách xem người người khác có online facebook khi không kết bạn

Bước đầu tiên khi bạn muốn tìm cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn là bạn phải tìm được nick ID Facebook của người đó.

Tìm ID Facebook

Mỗi một tài khoản cuả mạng xã hội facebook đều sẽ có một ID đi kèm. Là một mã số định danh, cho dù tên tài khoản có trùng nhau từ họ đến tên nhưng mã này là riêng biệt cho mỗi một tài khoản. Do đó, khi có mã ID, bạn có thể dễ dàng tìm ra chính xác các thông tin mà mình cần tìm hiểu với facebook mình muốn. Để có thể tìm ra ID Facebook bạn có thể áp dụng 3 cách sau:

Thứ nhất: Qua đường link ảnh đại diện

*

Tìm ID Facebook qua ảnh đại diện

Đầu tiên bạn sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình, vào trang facebook của người mà bạn đang muốn tìm hiểu thông tin. Tiếp đó, bạn chọn vào ảnh đại diện của facebook. Khi đó, một đường link dẫn sẽ xuất hiện sẽ có dạng tương tự như https://www.facebook.com/photo?fbid=782194889381216&set=a.100628360871209. Dãy số “78219488938xxx” đến phần sau dấu chấm cuối, đó là ID facebook.

XEM THÊM:  Turn Into là gì và cấu trúc cụm từ Turn Into trong câu Tiếng Anh

Trong trường hợp tài khoản của bạn đã bị người này chặn thì có thể sử dụng một tài khoản khác để lấy ID facebook.

Thứ hai: Thông qua trang dẫn

Với cách thứ hai này, bạn cần vào trang cá nhân của người mà bạn muốn tìm hiểu thông tin. Tiếp đó, là copy đường link Facebook, sau đó truy cập vào link https://findmyfbid.com/. Ở đây, việc tiếp theo bạn cần làm là dán link Facebook vào ô “Facebook profile URL”. Tiếp theo, chọn vào ô “Find numeric ID”. Cuối cùng sẽ cho ra một dãy số, đó chính là ID Facebook của account bạn muốn tìm thông tin.

*

Tìm ID Facebook thông qua đường dẫn link cá nhânThứ ba: Tìm qua dòng trạng thái

Cách thứ 3 để tìm ID Facebook của người bạn muốn tìm kiếm thông tin, bạn thực hiện theo các bước sau:

Vào trang Facebook cá nhân của người muốn tìm.Bạn để con trỏ chuột ở dòng trạng thái của người đó.Nhấp chuột phải vào “Inspect Element”.Sau khi thực hiện các thao tác trên thì sẽ xuất hiện ID mà bạn cần, nằm sau “id=”.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói 2021, Mẫu Hợp Đồng Xây Dựng Nhà Cấp 4 Chuẩn Nhất 2020

Cách xem facebook của người khác

Sau khi bạn đã có ID Facebook, bạn cần truy vào đường link: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of.

Ở đường link, bạn tiến hành dán mã số ID facebook vào mục “FacebookID” >> nhấn Enter là có thể truy cập được. Lúc này, bạn có thể xem được tất cả hình ảnh cũng như thông tin và kể cả Timeline Privacy đã bị ẩn.

XEM THÊM:  Hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3

*

Khi có ID facebook bạn có thể xem được cả Timeline Privacy đã bị ẩn

Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Để có thể xem trạng thái hoạt động của Facebook người khác khi không kết bạn, bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây:

Truy cập vào trang Facebook cá nhân của người mà bạn muốn xem có online không. Tiếp theo, bạn chọn vào phần ‘Tin nhắn”.Sau khi thực hiện 2 bước trên sẽ xuất hiện giao diện mới, sau đó sẽ hiện ra trạng thái hoạt động của người bạn cần xem.

Nếu khi bạn xem trạng thái hoạt động của người đó mà hiện lên dòng :Đang hoạt động” thì chứng tỏ người đó đang online. Nếu không hiện dòng “Đang hoạt động” mà hiện lại hoạt động bao nhiêu phút trước thì tức là không online. Với cách này, cho dù người đó có khóa chát Facebook thì bạn vẫn xem được người đó có online hay không.

Xem thêm: Top 300 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Dưới 400 Triệu Mới Nhất 2021, Bản Vẽ Và Dự Toán Xây Dựng Nhà Cấp 4 Năm 2021

Kết luận

Bài viết ở trên sẽ giúp bạn không những chỉ cho bạn cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn mà còn có thể xem được cả hình ảnh, thông tin và cả Timeline đã set chế độ ẩn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *