Cài nhạc chuông cho iphone 4s

Đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone 4s bằng itunes

*

*

Nhạc chuông không đơn thuần chỉ là thông báo có cuộc gọi đến mà đây cũng là một trong những cách thức để người dùng khẳng định phong cách cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn chi tiếtcách cài nhạc chuông cho iPhone 4bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone 4s

Mặc dù Apple đã cho ra mắt đến thế hệ iPhone thứ 6 nhưng những sản phẩm đời đầu như iPhone 4 vẫn được nhiều người sử dụng. Tại thời điểm ra mắt, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình ấn tượng và đặc biệt là phần cứng không kém cạnh bất cứ một đối trọng nào lúc đó. Chiếc điện thoại này là một bản nâng cấp tuyệt vời so với chiếc iPhone 3 được ra mắt trước đó.

Đểcài nhạc chuông cho iPhone 4sthông qua iTunes, thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn và chọn Get Info

2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time và Stop Time. Nhạc chuông có độ dài không quá 30s. Nhấp OK khi bạn thực hiện xong các bước này.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mix Nhạc Dj Trên Máy Tính Phổ Biến Và Dễ Sử Dụng Nhất

*

Lưu ý: Nếu mục trình đơn không có tùy chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi đến iTunes, chạm vào Edit, chọn Preferences sau đó nhấp chuột vào General. Nó sẽ hiển các hộp thoại như dưới đây:

*

*

4. Sau khi bài hát được mã hóa, điều hướng tới tập tin iTunes Music và kéo bài hát ra màn hình desktop. Sau khi hoàn thành bước này, trở lại iTunes và xóa bài hát đã được cắt từ iTunes library.

5. Bấm chuột phải vào bài hát ở màn hình máy tính và chọn Properties. Đổi phần mở rộng của bài hát từ .m4a thành .m4r.

Xem thêm: Cách Xem Sinh Trắc Vân Tay Tại Nhà, Tự Xem Sinh Trắc Vân Tay

Kết luận

Trên đây là hướng dẫncách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhấtmà bạn nên tham khảo để có thể sở hữu cho mình một bài nhạc chuông yêu thích.

Chuyên mục: Điện Thoại

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *