Call of duty 3 cấu hình

Casques gamerÉcouteursMicrophoneClaviersMémoireSourisTapis de sourisAlimentationStockageEyewearVêtementsLogiciel NGENUITY

*

Năm thứ 3 là nhà tài trợ chính thức tai nghe và bộ nhớHyperX tăng sức mạnh cho các hệ thống thi đấu, cho phép người chơi chuyên nghiệp thi đấu ở khả năng tốt nhất.

Bạn đang xem: Call of duty 3 cấu hình

Tp. HCM 3 tháng 3, 2015 –HyperX, một bộ phận của Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay thông báo về việc trở thành đối tác chính thức cung cấp tai nghe và bộ nhớ của Intel Extreme Masters năm thứ 3 liên tiếp. Sự hiện diện của HyperX sẽ được biết tới trong suốt Giải vô địch thế giới IEM Katowice diễn ra từ 3-7 tháng 3, tại Katowice, Ba Lan.

Tất cả các đội thi đấu eSport chuyên nghiệp tại giải vô địch thế giới sẽ thi đấu trên hệ thống sử dụng bộ nhớ HyperX. Thêm vào đó, HyperX sẽ có các đội được tài trợ tham gia thi đấu bao gồm NaVi, EnVyUs, Luminosity, Team Liquid và TSM. Mối liên hệ của HyperX với cộng đồng eSport sẽ tiếp tục phát triển và được củng cố, như hiện tại đã có 25 đội thi đấu toàn cầu được tài trợ, trải rộng trên các tựa game phổ biến như: League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Dota2, Hearthstone, Call of Duty và Halo.. HyperX có truyền thống vững mạnh trong việc hỗ trợ eSport từ thời điểm đội đầu tiên được tài trợ năm 2007.

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh,khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bộ phận HyperX của Kingston cho biết: “Giải vô địch thế giới IEM Katowice là một trong các giải đấu chung kết và ấn tượng nhất năm và HyperX tự hào được tiếp tục hỗ trợ cho mùa giải thứ ba liên tiếp. Từ Thượng Hải, California tới Ba Lan, các sự kiện toàn cầu của IEM đã ghi dấu 10 năm trong lịch sử eSport mà bạn không thể tìm kiếm được ở đâu khác.

HyperX là nhãn hiệu bộ nhớ chính thức được sử dụng trong hệ thống được chứng nhận Intel® Extreme Masters phiên bản giới hạn. Mỗi PC được trang bị bộ nhớ HyperX Savage 2800MHz 8GB hoặc 16GB và được cấu hình để đem đến trải nghiệm chơi game ổn định nhất cho những game thủ hàng đầu thế giới.

Xem thêm: 10+ MẫU ThiếT Kế Nhã  BếP CấP 4 Á»Ÿ Nã´Ng Thã´N đơN GiảN, Rẻ đÁº¹P HiệN đÁº¡I NhấT HiệN Nay

HyperX cũng sẽ giới thiệu ở giải vô địch thế giới IEM các sản phẩm mới nhất, bao gồm tai nghe sắp ra mắt HyperX Cloud Revolver™ sẽ được giới thiệu trong tháng 5. Người dùng cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh và sự thoải mái tuyệt đối với các tai nghe đạt giải thưởng HyperX Cloud và Cloud II tại Intel Showcase. Thêm vào việc trình diễn, những khách tham dự sẽ có cơ hội mua các sản phẩm HyperX với giá đặc biệt và tham gia các hoạt động thú vị tại quầy HyperX.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR4 & DDR3, SSD, USB Flash tốc độ cao và phụ kiện game. Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, chuyên gia ép xung và những người đam mê công nghệ, HyperX được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng, hiệu năng và sự sáng tạo. HyperX hoạt động mạnh mẽ trong cộng đồng Thể thao điện tử (eSports) với việc tài trợ cho hơn 25 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính của Intel Extreme Masters. HyperX tham gia nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo và TGS & Big Fest.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại HyperX.

Thông tin về Kingston

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology, Inc) là nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất trên thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, và máy nghe nhạc MP3. Thẻ nhớ và bộ nhớ độc lập Kingston được bảo hành vĩnh viễn, ổ nhớ USB Flash được bảo hành 5 năm, và các sản phẩm dòng SSDNow được bảo hành 3 năm. Mọi sản phẩm của Kingston được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các công nghệ đáng tin cậy chính hãng. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu của mình, Kingston đã thiết lập các cơ sở sản xuất tại California, Đài Loan, Trung Quốc, và các đại diện bán hàng tại Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ Latin. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời truy cập: /vietnam/.

Xem thêm: Cách Vẽ Đồng Hồ – Báo Thức Mới Nhất 2021

Kingston và logo của Kingston là các nhãn hiệu thương mại đã được đăng ký của Tập đoàn Kingston Technology. Mọi quyền lợi được bảo hộ. Các nhãn hiệu khác có thể là tài sản của các tổ chức liên quan.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *