Dạy vẽ chibi bằng tay

Đột nhập lớp dạy vẽ chibi bằng tay để xem bé học được gì sau 1 buổi nhé: Hầu hết các bé khi mới bắt đầu tập tành học vẽ chibi sẽ gặp một số khó khăn như định dạng hình ảnh, hoặc khó khăn khi vẽ các đường nét – đó là những điều ngoài ý muốn và là yếu tố khiến không ít bé nản lòng từ bỏ hội họa. Thế nhưng vẫn có cách khắc phục nếu ba mẹ biết chọn lớp năng khiếu hội hoa cho bé phù hợp.

Bạn đang xem: Dạy vẽ chibi bằng tay

Những bước cơ bản khi dạy vẽ chibi bằng tay cho bé

Vẽ chibi khá đơn giản nhưng nếu…biết cách vẽ, ngược lại bạn sẽ mau chóng nản vì chẳng thu được thành quả khi liên tục vẽ sai cách. Do vậy, hãy tìm ngay cho các bé một lớp vẽ chibi uy tín để nuôi dưỡng niềm đam mê hội hoa của bé nhé.

Xem thêm: Download Oxygen Not Included Free Download (V471531) &Raquo; Steamunlocked

Dưới đây là bài giảng từ một lớp học chibi uy tín tại TPHCM ạ: dạy vẽ chibi bằng tay

Vì một chibi cao khoảng 2 đến 3 đầu, ta vẽ một người tuyết như thế này. Hình tròn phía trên là phần đầu, còn phần cơ thể sẽ nằm gọn trong hình tròn phía dưới. Hãy nhớ vẽ bằng bút chì mềm, mờ thôi nhé, vì một lát sau bạn sẽ phải xóa những đường này điKhi dạy vẽ chibi bằng tay cho bé, các bạn phải tập phác họa tư thế của nhân vật, dùng những đường thẳng để vẽ khung xương. Dưới đây là một tư thế đơn giản. Bạn có thể thấy toàn bộ phần cơ thể chỉ nằm trong một hình trònTrong quá trình vẽ, bạn có thể lật xem mặt trước, mặt sau của tờ giấy để kiểm tra xem hình vẽ có đều ko, cần chỉnh sửa gì ko dạy vẽ chibi bằng tay

*

Dạy vẽ chibi bằng tay cho bé những bước cơ bản

Thể hiện cá tính nhân vật: Vẽ thêm chi tiết cho nhân vật. Thường thì những nhân vật chibi đều có đôi mắt to và miệng chúm chím. Quần áo và các chi tiết được đơn giản hóaSau khi vẽ nháp xong, các bạn dùng bút mực để vẽ lại những nét chính, tẩy đi các nét thừa , nét vẽ nháp.Tô màu: dưới đây là một cách tô màu đơn giản, gồm 3 lớp, một lớp màu cơ bản, một lớp màu tô bóng, và một lớp màu nhấn sáng. Đầu tiên Tô màu cơ bản trước, sau đó thêm bóng đổ, nhấn sáng tối và thêm ánh sáng.

Xem thêm: Cách Xem Chương Trình Đang Chạy Trên Máy Tính, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

Đối với bé việc làm theo các bước dạy vẽ chibi bằng tay này sẽ giúp bé học nhanh và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn dạy vẽ mắt chibi bằng tay siêu cute cho bé

Còn đây là cách mà các giáo viên dạy vẽ chibi giúp bé tăng tính sáng tạo ạ:

Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành vẽ mắt to tròn. Tiến hành thực hiện các bước dạy vẽ chibi bằng tay nào mọi người.Bắt đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể vẽ mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…dạy vẽ chibi bằng tay

*

Dạy vẽ chibi bằng tay sau đó là cách tô màu cho nhân vật

Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trướcHướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanhTô màu nền cho đôi mắtTiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là lòng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình vẽ chibi chúng ta nhấn nó để tạo điểm khác biệt giữa hình thật và chibi.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *