Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
3063 lượt xem

Hướng dẫn cài mod bí kíp luyện rồng minecraft pc, dragon mounts mod (bí kíp luyện rồng minecraft) 1

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cài mod bí kíp luyện rồng minecraft pc, dragon mounts mod (bí kíp luyện rồng minecraft) 1 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cài mod bí kíp luyện rồng minecraft pc, dragon mounts mod (bí kíp luyện rồng minecraft) 1

Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft) cho phép người chơi ấp nở những quả trứng rồng trước đó, thuần phục và cưỡi rồng, sử dụng chúng trong chiến đấu hoặc làm vật nuôi ở trong Minecraft… giống như trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng How to Train Your Dragon mà chắc ai cũng đã từng xem.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài mod bí kíp luyện rồng minecraft pc, dragon mounts mod (bí kíp luyện rồng minecraft) 1

*

Các bước để sở hữu một con rồng cho riêng mình:

Tìm một chỗ ấm (gần furnace, trong nhà hoặc dưới hang,…), sau đó nhấn chuột phải vào trứng rồng để ấp trứng.

*

Khi rồng lớn, các bạn sử dụng raw fish để thu phục chúng giống như các loài động vật khác.Sử dụng bone để cho rồng đứng lên hoặc nằm xuống, nếu có nhiều trái tim bay lên thì chứng tỏ là bạn đã thành công và Rồng đã nghe lời.

Xem thêm: Associate Là Chức Vụ Gì – Ý Nghĩa Của Associate Trong Các Ngành Nghề

*

Dùng Saddle (yên ngựa) để cưỡi rồng (cực kì vui, nên thử qua) giống như cưỡi lợn. Ấn Shift + Chuột phải để đặt yên lên lưng rồng. (Xem hình dưới)

*

Khi rồng bị thương thì cho chúng ăn raw fish, chicken, beef hoặc porkchop để hồi máu (4 máu), ngoài ra cũng có thể dùng rotten flesh (2 máu).

*

Ngoài Ender Dragon ra thì mod cũng cung cấp khá nhiều loại rồng để người chơi lựa chọn.

XEM THÊM:  nhu cầu du lịch là gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Icloud Iphone 4 Đơn Giản Và Thành Công, Cách Mở Khóa Icloud Iphone 4

*

Nếu chăm chỉ chịu khó thì trong thời gian ngắn bạn sẽ thu phục đủ tất cả các loài rồng và có thể cưỡi chúng bay khắp nơi. Còn chờ gì nữa mà không kéo xuống phía dưới mục download, chọn cho mình phiên bản phù hợp và cài đặt nhỉ?

*

Hướng dẫn cài đặt Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft):

3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.5. Đi đến thư mục .minecraft/mods6. Copy Dragon-Mounts.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft)

> Tải về phiên bản 1.9.4

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hướng dẫn cài mod bí kíp luyện rồng minecraft pc, dragon mounts mod (bí kíp luyện rồng minecraft) 1. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *