Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình DptfPolicyLpmSerfurnituremaisak.comceHelper.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Mô tả: DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe nằm trong thư mục C: Windows System32. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 73.216 byte (42% tổng số lần xuất hiện), 113.664 byte và 4 biến thể khác.

Bạn đang xem: Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Tệp DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe là một tệp đáng tin cậy từ Microsoft. Tệp DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe không phải là tệp lõi của Windows. Phần mềm khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: MÁY Chạy). Chương trình này là không nhìn thấy được. DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe có thể giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là nguy hiểm 18%, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe, đặc biệt khi không nằm trong thư mục C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe trên PC của bạn để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Xem thêm: Cách Tải Clash Of Clans Việt Hóa Mới Nhất, Hiện Nay, Việt Hóa Clash Of Clan 2017

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe trên máy tính của bạn, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

icloudphotos.exe khay.exe rarlng.dll DptfPolicyLpmSerphebinhvanhoc.com.vnceHelper.exe mscorlib.ni.dll dirsrv.exe ucserphebinhvanhoc.com.vnce.exe oaui.exe apihelper.dll 64 ấn tải hahf_cnxt.sys

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Cách Xem Trước Khi In Trong Word, Google Docs Mọi Phiên Bản Đơn Giản

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *