Lên đồ ekko mid

Lên đồ ekko mid

Ekko mùa 12, những cách lên đồ phép thuật, xuyên kháng phép cho Ekko Mid mạnh nhất. Cùng với phebinhvanhoc.com.vn Blog, xem qua những combo, bảng ngọc và hướng dẫn cách chơi Ekko đi rừng mới được làm lại.

Bạn đang xem: Lên đồ ekko mid

Bảng ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Có khá nhiều người, khi lên bảng ngọc bổ trợ cho Ekko thì sẽ chọn nhánh ngọc Áp đảo nhưng với viên ngọc Thu Thập hắc ám.Nhưng đối với mình, yêu thích: Sốc điện > Vị máu > Tác động bất chợt > Thu thập nhãn cầu > Thợ săn tham lam. Vì mình chơi Ekko, thường theo phong cách tấn công nên viên ngọc Sốc điện giúp khả năng nhồi sát thương của Ekko vời đối thủ cụ thể hơn bao giờ hết.Nhánh phụ, mình sẽ chọn Máy dọn lính > Thuốc thời gian là tối ưu nhất cho Ekko.

Tham khảo => những bảng ngọc Draven mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Khi đi rừng, mình sẽ lấy nhánh phụ với Dải băng năng lượng > Thăng tiến sức mạnh/ Tập trung tuyệt đối > Cuồng phong tích tụ để gia tăng khả năng ở lại đường cho Ekko và tạo ra các tình huống gank bất ngờ.

Lên đồ Ekko

Trang bị khởi đầu

Ekko đi Mid

*

Ekko đi rừng

*

Lên giày Ekko

*

Đối với Ekko, thì giày pháp sư luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho vị tướng này.

Trang bị chính

*

Đồng hồ cát: Là món trang bị yêu thích của Ekko, vì nó giúp vị tướng này có thể lao vào giao tranh an toàn hơn nếu đối thủ có quá nhiều khống chế.

Trang bị tham khảo

*

Lên đồ Ekko Mid

=> Các trang bị phép thuật cho Ekko đi Mid mạnh nhất

*

Mũ phù thủy, là món trang bị nó sẽ giúp cho Ekko tối ưu được sức mạnh của mình trong những đòn đánh quyết định vào đối thủ.

Tham khảo thêm

*

Lên đồ Ekko rừng

Full những trang bị cho Ekko đi rừng chuẩn nhất

*

Hoặc

*

Hầu như, các trang bị cho Ekko khi đi rừng không khác gì mấy so với đi Mid vẫn là tập trung vào SMPT + xuyên kháng phép là chính.

Lên đồ Ekko (STVL)

Một số trang bị STVL + Giáp + Kháng phép cho Ekko đi Top

*

Những cách lên đồ Dr Mundo mạnh nhất mùa này

Vị trí đi đường Ekko

Đi Top: 20%Đi Mid: 60%Đi rừng: 20%

Phép bổ trợ Ekko

*

Tốc biến: Giúp Ekko an toàn hơn trong những lần gank, đồng thời thực hiện combo chuẩn hơn.Dịch chuyển: Ekko sẽ cơ động hơn trong những lần trở lại đường hay tổ chức giao tranh.

Xem thêm: Mẫu Phụ Lục 03A Thông Tư 08/2016 /Tt, Mẫu Phụ Lục 3A Thông Tư 08/2016

Trừng phạt: Không thể thiếu khi đi đường.

Bảng nâng kỹ năng Ekko

Thứ tự nâng kỹ năng Ekko

Các kỹ năng Ekko nâng theo: W > Q > E

*

W: Mình nâng kỹ năng này 1 điểm duy nhất đầu tiên, bời nó giúp Ekko có lớp giáp bảo vệ tốt trước sức sát thương từ quái, lính hay đối thủ.Q: Nâng thứ 2, max sau Level 3 bởi vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko.E: Giúp Ekko tạo Combo, tẩu thoát và gây sát thương lên đối thủ.R: Mình lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Ekko

*

*

*

W: Lưỡng giới đồng quyNội tại: Các đòn tấn công cơ bản của Ekko gia tăng sát thương cho những đơn vị ít máuLượng sát thương gây ra tương ứng 4% (+1% với 35 sức mạnh phép thuật) lượng máu đã mất của kẻ đich có dưới 30% máu. Sát thương tối đa với lính và quái là 400.Kích hoạt: Ekko mở ra một vết nứt thời gian, tạo một thực thể khác của hắn ném ra một thiết bị vào một khu vực chỉ định. Sau 3s, thiết bị này mở rộng thành một vùng cầu làm chậm 40% tốc độ di chuyển. Nếu ekko tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho hắn một lớp khiên hấp thụ 80/100/120/140/160 (+150% sức mạnh phép thuật) trong 2s và làm choáng 2.25s tất cả kẻ địch bên trong.

*

*

R: Đột phá thời gianEkko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu trước khi tái xuất hiện nơi hắn ta ở 4s trước. Khi tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu 100/150/200 +20% (+1% mỗi 15 sức mạnh phép thuật) tương ứng sát thương nhận vào trong 4s trước đó đồng thời gây sát thương 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch gần kề.

Combo Ekko

Combo gây sát thương cơ bản

E+E > Q > Đánh thường: Nếu bạn không chắc chắn có thể dùng kỹ năng Q trúng đối phương bạn có thể dùng kỹ năng E để tiếp cận từ đó sử dụng Q và đánh thường gây sát thương lên kẻ địch.

Combo cơ bản

E > Q > E > Đánh thường: Đây là combo cơ bản gây bất ngờ cho kẻ địch, bạn có thể dùng kỹ năng E tiếp cận mục tiêu sau đó dùng Q để làm chậm và áp sát để gây sát thương lên kẻ địch.

Combo nâng cao

W > E > Q > E > Đánh thường: Combo nâng cao có thể gây choáng khống chế kẻ địch, dồn sát thương với kỹ năng Q và E bên cạnh đó bạn có thể tạo giáp và tốc độ di chuyển với kỹ năng W. Tuy nhiên, bạn cần phải canh mục tiêu và đưa ra kỹ năng W một cách chính xác.

Xem thêm: # 786+ Ảnh Đại Diện Cho Facebook Dễ Thương, 18 Ảnh Đại Diện

Hướng dẫn cách chơi Ekko

Theo cảm nhận riêng của mình, Ekko là mẫu tướng mạnh và dễ chơi khi dùng để leo Rank LMHT nhưng để phát huy được sức mạnh của pháp sư này thì nên tham khảo qua hướng dẫn bên dưới:

Với Ekko là mẫu tướng cận chiến, nên đầu game thường là giai đoạn nhẫn nhịn vì hầu như sẽ bị ép đường toàn tập với các tướng tay dài đi cùng vị trí.Khi đã qua Level 3, có những kỹ năng cần thiết nhất là R và một số trang bị thì mọi người sẽ dễ thở hơn. Đặc biệt kỹ năng E, có thể dùng để né các kỹ năng định hướng của kẻ địch.Ekko an toàn với đồng hồ cát, đồng thời kỹ năng R là một điểm mấu chốt giúp cho vị tướng này thoát khỏi các tình huống nguy hiểm và sốc sát thương cực kỳ kinh khủng.

Ekko Montage

Với bài hướng dẫn cách chơi Ekko mùa 12, phebinhvanhoc.com.vn Blog nghĩ rằng mọi người sẽ chơi tốt vị tướng này hơn qua bài hướng dẫn ở trên của mình nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *