Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
974 lượt xem

Lên đồ katarina dtcl 5, đồ chuẩn katarina suy vong

Bạn đang quan tâm đến Lên đồ katarina dtcl 5, đồ chuẩn katarina suy vong phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Lên đồ katarina dtcl 5, đồ chuẩn katarina suy vong

Hướng dẫn chơi Katarina Mid mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ katarina dtcl 5, đồ chuẩn katarina suy vong

Katarina là pháp sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh nhất là đối với các tướng có lượng máu yếu.

Cách chơi Katarina – Mid mùa 11

*
Ưu điểm Nhược điểm
+ Là 1 sát thủ, Katarina dồn dame cực nhanh và giảm hồi chiêu từ nội tại Tham Lam.+ Chiêu cuối được hồi sau khi hạ gụt kẻ địch giúp Katarina có thể ám sát rồi rút lui dễ dàng. + Là tướng cận chiến, máu yếu.+ Sợ khống chế cứng và bị dồn dame.+ Khó farm, dễ bị đè đường bởi các pháp sư tay dài.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Katarina

Bắt đầu xây dựng Katarina mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Katarina ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Katarina phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Katarina Top, Mid mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Katarina

Mid

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Katarina như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Katarina Chuẩn Xác (Áp Đảo)

*
Chuẩn Xác Áp Đảo
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Xem thêm: Món Ngon: Cách Ướp Thịt Lợn Ăn Lẩu Thịt Lợn Thơm Ngon Tại Nhà

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.
XEM THÊM:  Xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bảng ngọc tái tổ hợp Katarina Áp Đảo ( Chuẩn Xác )

*
Áp ĐảoChuẩn Xác
SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh. ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Xem thêm: Top 30 Các Mẫu Cầu Thang Đẹp Hiện Đại Năm 2021, Tổng Hợp 1000 Mẫu Thiết Kế Cầu Thang Đẹp 2021

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

3. Cách lên đồ Katarina chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Lên đồ katarina dtcl 5, đồ chuẩn katarina suy vong. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *