Lỗi audition xtrap

Audition là một trò chơi thú vị đến nỗi mà nó thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia và đam mê trò chơi này. Tuy nhiên nhiều khi đăng nhập vào game,một số lỗi từ hệ thống VTC là điều mà người chơi thường gặp phải. Liệu bạn đã biết cách khắc phục những lỗi đó hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition hiệu quả. 

1. XTrap là gì?

Xtrap Audition còn được gọi là một lỗi xảy ra khi không thể cài đặt được game. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn thì lỗi Xtrap xảy ra khi hệ thống phát hiện ra có chương trình gian lận. Khi lỗi Xtrap xảy ra, người chơi sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài bởi vì nó sẽ khiến quá trình chơi game bị gián đoạn.

*

Lỗi Xtrap Audition khiến nhiều người chơi khó chịu khi trải nghiệm

2. Nguyên nhân gây ra lỗi XTrap Audition

Lỗi Xtrap rất thường xuyên xảy ra, bất kể người chơi sử dụng hệ điều hành nào đi nữa. Một số lỗi Xtrap mà chúng ta thường gặp phải đó là lỗi Xtrap Audition 2016, Xtrap Audition win 7 hay lỗi Xtrap Audition win 10… Vậy nguyên nhân là từ đâu? Diệt cỏ thì phải diệt tận gốc, do đó để có thể fix lỗi Audition Xtrap tận gốc thì tìm hiểu kĩ những nguyên nhân gây ra nó là một điều thực sự cần thiết. Một vài nguyên nhân chính sau đây khiến xảy ra lỗi Xtrap:

Người chơi sử dụng phần mềm gian lận nào đó. Điều này được chương trình bảo vệ game phát hiện ra.Các phần mềm diệt virus cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi Audition Xtrap xảy ra thường xuyên bởi vì Xtrap của VTC rất nhạy với nó.Quá trình kết nối mạng của người chơi gặp rắc rối làm cho file game không thể kết nối với Server.Hệ điều hành Windows của bạn không tương thích với Xtrap của VTC.

Bạn đang xem: Lỗi audition xtrap

*

Nguyên nhân dẫn tới lỗi Xtrap Audition

3. Cách khắc phục lỗi XTrap Audition

Dựa vào những nguyên nhân được tìm ra ở trên, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra cách khắc phục lỗi Xtrap Audition. Một số cách khắc phục nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

3.1.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Mua Nhà Cấp 4 Tphcm, Huyện Hóc Môn, Sổ Hồng Riêng

Các bước sửa lỗi XTrap Audition thường gặp

Nếu như máy của bạn chạy song song với một phần mềm hack game nào đó mà bạn gặp lỗi Xtrap thì hãy nhanh chóng tắt phần mềm đó đi và khởi động lại Audition từ đầu. Nếu máy của bạn đang bị nhiễm virus thì hãy sử dụng phần mềm để diệt virus trong máy của bạn. Điều đó rất có ích trong việc sửa lỗi Xtrap Audition.Kiểm tra đường truyền kết nối Internet của bạnxem có trục trặc gì không.Luôn cập nhật file Xtrap mới nhất từ nhà phát hành game VTC thường xuyên. Nên sử dụng hệ điều hành Windows 7 để thích ứng với Xtrap. 

*

Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition cơ bản

3.2. Các bước khắc phục lỗi XTrap Audition nâng cao

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào thư mục Launcher Life. Để chắc chắn hơn sẽ không gặp những lỗi đáng tiếc vớ vẩn khi đang đắm chìm trong thế giới vũ điệu thì bạn nên tải lại bản mới. Bạn truy cập link download Audition theo đường dẫn sau: https://bit.ly/3dDy3bi.Nhấn chọn thư mục Hosts Repair.Nhấn chọn Update X-Trap.Sau khi đã hoàn thành những bước trên, bạn chỉ cần vào lại game Audition để trải nghiệm những điều thú vị ở đây.

Xem thêm: Mẫu Cầu Thang Ốp Đá Đẹp Nhất Giá Rẻ, 30 Mẫu Đá Granite Ốp Đá Cầu Thang Đẹp Nhất 2021

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải bản cập nhật phiên bản Xtrap mới nhất từ nhà phát hành game VTC tại link sau: https://bit.ly/3i250l2.

4. Các lỗi XTrap khác mà bạn cần biết

4.1. Lỗi Dis game không hiển thị thông báo

Nguyên nhân: 

PC của bạn không đáp ứng game: Với nguyên nhân này, các bạn có thể khắc phục bằng cách click chuột phải vào game, tiếp theo Chọn Properties => Chọn Compatibility => Click vào “Run this program in compatibility mode for => Windows 2000 => và nhấn OK. Nếu như bạn không vào được game, hãy chạy patcher_2.exe ở trong thư mục game.File lost: Cách khắc phục nguyên nhân này cũng không khó lắm. Đầu tiên bạn click chuột phải vào game rồi chọn Open file location và thử kiểm tra xem có thiếu file acv hay không. Nếu như file bị thiếu thì hãy cài đặt lại game.Máy tính nhiễm virus: Sẽ không có cách nào ngoại trừ việc sử dụng phần mềm diệt virus cả.

4.2. XTrap báo lỗi

Nguyên nhân và cách khắc phục:

Do chương trình gian lận => Thoát và vào lại gameDo client game bị tác động => Tắt các tác vụ chống VirusKhông thể kết nối Server => Kiểm tra đường truyền InternetLỗi Win 8 => Tìm bản Xtrap tương thích, nhưng tốt nhất là Win 7Lỗi Xtrap => Vào Run, gõ C:WINDOWSsystem32driversetc => mở file hosts => xóa dòng chữ Xtrap vtc => Save.Xtrap báo lỗi Atiumdag.dll => Gỡ và tải lại Driver Card đồ họa

Trên đây là một vài hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể thử. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *