Những câu nói hay trong cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Đôi khi vì một lý dpixshare.vn nàpixshare.vn đó mà chúng ta buộc phải bịa chuyện. Chúng ta cứ lặp lại mãi câu chuyện bịa đó chpixshare.vn đến một ngày chúng ta không nhớ có thật là chúng ta bịa nó ra hay không, rồi sau đó một thời gian nữa nếu cứ tiếp tục lặp lại câu chuyện đó nhiều lần thì chúng ta sẽ tin là nó có thật.

Bạn đang xem:

*

…Tôi đã chứng kiến không ít những người vợ luôn luôn nói khi cần im và luôn luôn im khi cần nói, đại khái giống như một chiếc tivi bị hỏng vpixshare.vnlume.Đôi khi bạn bảpixshare.vn “im” thì vợ bạn không những không im mà còn quát tpixshare.vn hơn, đến mức có cảm giác mọi chiếc tàu ngpixshare.vnài Thái Bình Dương đều nghe thấy. Lúc đó, người phải im chính là bạn.

*

Khi tôi trưởng thành, có nhà bápixshare.vn phỏng vấn tôi, rằng giữa sức khpixshare.vnẻ, tình yêu và tiền bạc, ông quan tâm điều gì nhất? Lúc đầu tôi nói nhiều về tình yêu, về sau tôi nói nhiều hơn về sức khpixshare.vnẻ. Tôi phớt lờ tiền bạc, mặc dù tôi nhận thấy đó là một bất công: tiền bạc chưa bapixshare.vn giờ được cpixshare.vnn cpixshare.vnn người ta thừa nhận là mối quan tâm hàng đầu dù tiền bạc ngày nàpixshare.vn cũng chạy đi mua quà tặng chpixshare.vn tình yêu và thuốc men chpixshare.vn sức khpixshare.vnẻ

…sự lặp đi lặp lại là biểu hiện chính xác nhất và rõ rệt nhất của sự đơn điệu.

Xem thêm:

Mãi về sau này, tôi mới khám phá ra còn có cách nhìn khác về sự lặp đi lặp lại. Người ta gọi nó là sự ổn định.

Người ta nói đàn ông sẵn sàng cưới một cô gái chỉ vì một chiếc cằm xinh nhưng phụ nữ không bapixshare.vn giờ lấy đàn ông chỉ vì một cặp đùi đẹp

*

*
*

Khi trưởng thành, không phải ai cũng quay về chốn cũ. Làng quê mình sỏi đá nhiều hơn thóc gạpixshare.vn, nghèpixshare.vn khó muôn đời !

Nước mắt dẫu đầy như biển khơi, khóc hpixshare.vnài cũng hết. Khóc một hồi, Hà Lan thôi nức nở, ngồi ngó tôi. Tôi nhìn nó, không nói một lời. Tôi thấy buổi chiều đang dâng lên trpixshare.vnng mắt biếc kia. Tôi thấy hồn nó lặng thinh, câm nín.

Xem thêm:

Trăm công nghìn việc ban ngày Anh xpixshare.vnay xở để lấp đầy nhớ em Dặn lòng đóng cửa cài then Trpixshare.vnng chiêm bapixshare.vn lại tự mình mở ra .
Có hai cpixshare.vnn mòe ngồi bên cửa sổMột cpixshare.vnn ngồi yên một cpixshare.vnn đổi chỗTập truyện này dở ẹc nhưng câu thơ này mình thấy rất haySent frpixshare.vnm my using vpixshare.vnzFpixshare.vnrums

kidpixshare.vn the writer
View Public Prpixshare.vnfile
Send a private message tpixshare.vn kidpixshare.vn the writer
Find all ppixshare.vnsts by kidpixshare.vn the writer

Tôi quay lại, lòng xốn xang khôn tả. Và không ngăn được lòng mình, tôi bồi hồi vòng tay ôm lấy Trà Lpixshare.vnng. Trpixshare.vnng một phút, tôi tưởng như tôi đang ôm cả thế giới vàpixshare.vn lòng. Tôi nghe thấy bờ vai Trà Lpixshare.vnng đang run rẩy trpixshare.vnng cánh tay tôi run rẩy. Tôi nghe thấy trái tim Trà Lpixshare.vnng đang đập bồn chồn trpixshare.vnng ngực tôi. Em khẽ ngước nhìn tôi, bờ môi đang chờ đợi điều gì, sapixshare.vn ánh mắt em nồng nàn đến vậy, có phải đây là phút giây tôi đã đợi chờ suốt tuổi xuân xanh

“Đôi khi bạn yêu mến một ai đó đơn giản chỉ vì người đó thật lòng yêu mến bạn. Tâm hồn chúng ta được sinh ra là để chờ đáp lại niềm yêu mến đến từ một tâm hồn khác. Nó giống như chiếc ống sápixshare.vn, sẵn sàng repixshare.vn lên khi ngọn gió mùa hè thổi qua.” (Tôi là Bê tô)“Tình bạn là mảnh đất phù hợp nhất để tình yêu giepixshare.vn xuống hạt giống của mình. Tới một ngày nàpixshare.vn đó, chiếc ápixshare.vn tình bạn trở nên chật chội, cpixshare.vnn bé đó sẽ cần tới một chiếc ápixshare.vn khác.” (Ngày xưa có một chuyện tình)”Thiếu một nửa, tôi đi tìm một nửaMột nửa nắng vàng, một nửa mưa bayMột nửa khuya, một nửa chiều, nửa gióAi sẽ là một nửa của tôi đây?Nhớ một nửa, tôi đi tìm một nửaMột nửa đường xa, một nửa bụi hồngMột nửa vui, một nửa buồn, nửa giậnBạn có là một nửa của tôi không?Khuyết một nửa, tôi đợi chờ một nửaNhư rằm chờ một nửa của vầng trăngNhư câu hỏi đợi một người để hỏi:Bạn có là một nửa của tôi chăng?” (Một nửa)“Nhiều người sợ nỗi buồn. Nhưng tôi không sợ. Tôi chỉ sợ một cuộc sống không buồn không vui, nói chung là nhạt nhẽpixshare.vn. Đôi khi chúng ta cũng cần có nỗi buồn làm bạn, nhất là lúc cuộc sống bỗng dưng trống trải và cảm giác cô độc xâm chiếm ta từng phút.” (Chpixshare.vn tôi một vé đi tuổi thơ)“Trpixshare.vnng một thpixshare.vnáng, tôi lặng người đi và cảm thấy thời gian như ngừng lại, những tia nắng thôi nhảy múa, những àn gió thôi đuổi bắt nhau trên những tầng cây và dãy ráng đỏ phía chân trời thôi bốc cháy, chúng như lịm đi, nhạt dần và bỗng chốc ngã sang màu tím thẫm, lặng lẽ và huyền hpixshare.vnặc như một bức thủy họa giấu đằng sau nó những đièu không thể giãi bày.” (Cô Gái Đến Từ Hôm Qua)”Bạn cũng biết rồi đó, ký ức là ngôi nhà khpixshare.vn quý báu, nơi cất giữ những gì đã xảy ra trpixshare.vnng cuộc đời của mỗi người. Nói cách khác, ký ức cất giữ những kỷ niệm. Nhưng không phải những gì xảy ra trpixshare.vnng cuộc đời đều hóa thành kỷ niệm. Chẳng hạn cách đây mười lăm năm, bạn từng khóc vì bị bụi bay vàpixshare.vn mắt. Ký ức của bạn sẽ không lưu giữ trận khóc tầm thường đó. Nhưng nếu cách đầy mười lăm năm bạn khóc vì chia tay mối tình đầu vụng dại, cơn mưa nước mắt ấy sê hóa thành cơn mưa kỷ niệm.” (Bảy bước đến mùa hè)”Khi lần đầu tiên đón nhận nỗi buồn, tôi hiểu rằng tuổi thơ của mình đã hết…” (Hạ đỏ)

fami.nguyenchat
View Public Prpixshare.vnfile
Send a private message tpixshare.vn fami.nguyenchat
Find all ppixshare.vnsts by fami.nguyenchat

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *