ISUSPM.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp phebinhvanhoc.com.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của FlexNet Connect by Flexera Software .

“ISUSPM.exe” là Bộ lập lịch cập nhật của Phần mềm Flexera. Nó cài đặt với phần mềm của bên thứ ba nếu InstallShield của Flexera có FlexNet Connect tùy chọn khi xây dựng thiết lập. (Nhiều nhà xuất bản sử dụng nó để có thể xảy ra nhiều trường hợp.) Nó thường nằm trong “C: Program Files Common Files Install Shield Update phebinhvanhoc.com.vn”, (hoặc ” Program Files (x86) “). Nó chạy khi khởi động Windows và báo cho “agent.exe” khi nào cần tìm và cài đặt các bản cập nhật dành cho nhà phát triển. Việc sử dụng CPU và RAM của nó có thể làm chậm máy. Nó có thể bị vô hiệu hóa trong “Khởi động” trong “msconfig.exe” hoặc gỡ cài đặt “InstallShield Update Service” thông qua Bảng điều khiển. Nếu nhà phát triển bỏ qua cách “từ chối” các bản cập nhật tự động, Flexera cung cấp bản tải xuống Trình quản lý phần mềm miễn phí để điều chỉnh hoặc tắt cài đặt cập nhật FlexNet. InstallShield lần đầu tiên được cung cấp cho các nhà phát triển vào năm 1990 bởi Tập đoàn Stirling, được mua lại bởi Macrovision (nay là Rovi) vào năm 2004, công ty đã bán Bộ phận Phần mềm cho các nhà đầu tư tư nhân vào năm 2008, tạo ra Acresso, hiện là Flexera, có trụ sở tại Chicago, IL, Hoa Kỳ.

ISUSPm là viết tắt của I nstall S hield U pdate S cheduler P rogra m

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem phebinhvanhoc.com.vn trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

phebinhvanhoc.com.vn là gì?Quá trình phebinhvanhoc.com.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Trình quản lý phần mềm Macrovision hoặc Trình quản lý phần mềm Acresso hoặc Trình quản lý cập nhật dịch vụ cập nhật InstallShield hoặc Trình quản lý phần mềm chung hoặc Trình lập lịch dịch vụ cập nhật InstallShield® hoặc Trình quản lý phần mềm kết nối FLEXnet hoặc Trình quản lý cập nhật dịch vụ Macrovision FLEXnet Connect

thuộc về Trình quản lý phần mềm hoặc Dịch vụ cập nhật InstallShield hoặc Phần mềm Acresso hoặc Nuance PaperPort (phiên bản 12, 14) hoặc Trình lập lịch dịch vụ cập nhật hoặc Dragon NataturalSpeaking (phiên bản 11, 12, 13) hoặc Phần mềm Flexera hoặc Trình quản lý phương tiện Roxio hoặc Cập nhật Macioision Trình quản lý hoặc Nuance PDF Reader hoặc Nuance OmniPage (phiên bản 17, 18) hoặc Dragon Assistant (phiên bản 3) hoặc Roxio Creator NXT Pro (phiên bản 3, 6) hoặc Roxio BackOnTrack hoặc Macrovision FLEXnet Connect hoặc Nuance PDF Converter Professional (phiên bản 8, 7) hoặc Roxio Easy Media Creator (phiên bản 9 Suite)

bởi Macrovision (www.macrovision.com) hoặc Phần mềm Acresso hoặc Flexera hoặc Phần mềm InstallShield (www.installshield.com) hoặc InstallShield (www.installshield.com) hoặc Phần mềm Acresso (www.flexerasoftware.com).

Mô tả: phebinhvanhoc.com.vn không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. phebinhvanhoc.com.vn nằm trong thư mục con của “C: Tệp chương trình Tệp chung” Ví dụ về C: Chương trình tệp (x86) Tệp chung InstallShield UpdateService hoặc C: Tệp chương trình (x86) Tệp chung InstallShield Cập nhật . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 218.032 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 221.184 byte và 16 biến thể khác.

Tệp phebinhvanhoc.com.vn không phải là tệp lõi của Windows. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). Các tập tin có chữ ký số. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 36% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với phebinhvanhoc.com.vn, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Nếu phebinhvanhoc.com.vn nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp”, xếp hạng bảo mật là 44% nguy hiểm . Kích thước tệp là 222.496 byte (49% của tất cả các lần xuất hiện), 222.128 byte và 6 biến thể khác. phebinhvanhoc.com.vn được ký điện tử. phebinhvanhoc.com.vn không phải là một tệp hệ thống Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Chương trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). Nó là một tập tin có chữ ký Verisign. phebinhvanhoc.com.vn có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột.
  • Nếu phebinhvanhoc.com.vn nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 30% nguy hiểm . Kích thước tệp là 222.128 byte (50% tất cả các lần xuất hiện), 222.496 byte, 2.068.856 byte, 403.584 byte hoặc 2.075.480 byte. phebinhvanhoc.com.vn không phải là tệp lõi của Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Phần mềm khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). phebinhvanhoc.com.vn được ký điện tử. phebinhvanhoc.com.vn có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột.

Thông tin bên ngoài từ Paul Collins:

  • “Khởi động ISUSPM” không bắt buộc phải chạy khi khởi động. Trình lập lịch cập nhật dịch vụ InstallShield. Tự động tìm kiếm và thực hiện mọi cập nhật cho phần mềm để bạn luôn làm việc với phiên bản mới nhất

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại cũng sử dụng tên tệp phebinhvanhoc.com.vn, ví dụ : Gen: phebinhvanhoc.com.vn.319879 hoặc phebinhvanhoc.com.vn (được phát hiện bởi BitDefender) và Gen: phebinhvanhoc.com.vn.319879 hoặc phebinhvanhoc.com.vn bởi F-Secure). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình phebinhvanhoc.com.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với ISUSPM. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 phebinhvanhoc.com.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình phebinhvanhoc.com.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn phebinhvanhoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *