Lấy key gcafe quán net

Nhận thấy trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn tìm kiếm cách cài đặt Gcafe. Với mong muốn dùng để nhân đổi địa chỉ IP LOL nhằm hưởng các ưu đãi mua cầu thủ giá rẻ với FO3. Thế nhưng đa số các bạn đều không biết lấy key, tìm key ở đâu. Hiểu được sự quan tâm này của các bạn đổi với công cụ gcafe nên trong bài viết này https://phebinhvanhoc.com.vn sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn cách lấy get key gcafe miễn phí thành công 100%.

Bạn đang xem: Lấy key gcafe quán net

Download phần mềm hỗ trợ về máy

Để lấy get key gcafe cho riêng mình là một việc làm khó khăn. Vì vậy nếu bạn muốn thực hiện được cần phải nắm trong tay một số thủ thuật nhỏ. Như vậy bạn mới có thể tìm thấy key gcafe mà mình mong muốn.

*

Tải phần mềm

Ở bài viết này, phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy get key gcafe miễn phí thành công 100%. Trong đó bước quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện chính là download phần mềm hỗ trợ cần thiết về máy.

Đối với phương pháp lấy key gcafe quán nét này, phần mềm cần download là “Cheat Engine”. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ chơi game được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm có khả năng thay đổi thông số, tăng tốc độ game giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng.

Cách download phần mềm này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lên google. Sau đó bạn gõ nguyên cụm từ tìm kiếm “Download cheat Engine”. Như vậy hệ thống sẽ cập nhập cho bạn rất nhiều phiên bản khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn ra phiên bản phù hợp với thiết bị của mình. Ở đây mình lựa chọn phiên bản phần mềm cheat Engine 6.2.

Hiện tại phần mềm này đã có nhưng với phiên bản mới hơn. Do đó bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Link cập nhật các phiên bản phần mềm cheat Engine: https://bit.ly/3aKUyek.

Nếu bạn lựa chọn những đường link tải phần mềm thì hãy chú ý độ uy tín của nhà cung cấp. Bởi vì có nhiều đường link chứa những thành phần dễ gây hại đến thiết bị cài đặt.

Giải nén phần mềm trước khi cài đặt để lấy get key gcafe

Phần mềm cheat Engine sau khi tải về máy sẽ nằm trong mục download của thiết bị. Bạn tiến hành vào mục download và giải nén phần mềm. quá trình giải nén file, tệp như thế nào chắc các bạn đã hiểu rõ. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào file tải về. Sau đó bạn nhấn chuột phải. Lúc này một bảng biểu sẽ hiện ra. Bạn nhấn chọn “Extract to Cheat Engine 6.2” ra.

*

Giải nén phần mềm Cheat Engine 6.2

Quá trình thực hiện giải nén không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa việc giải nén phần mềm không khó. Do đó bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn lấy get key gcafe là được.

Cài đặt phần mềm Cheat Engine 6.2

Sau khi thực hiện xong quá trình giải nén phần mềm Cheat Engine 6.2, bước tiếp theo là cài đặt phần mềm. Việc cài đặt phần này để lấy get key gcafe là cực kỳ dễ.

Đầu tiên bạn vào thư mục vừa giải nén xong. Tiếp theo bạn nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Như vậy hệ thống sẽ bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Khi bảng biểu đầu tiên xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn chọn “Next”.

Xem thêm: Website Interpol Chưa Cập Nhật Lệnh Truy Nã Đỏ Là Gì ? Truy Nã Đỏ Là Gì

Bảng biểu thứ hai xuất hiện, bạn tích chọn vào mục “I accept the agreement”. Bạn tiếp tục nhân chọn “Next”. Các bước tiếp theo “Next” -> “Next” – >…Tích chọn “I accept the terms of the Mobogenie…” – > Next.

Đến đây bạn vẫn tiếp tục nhấn chọn Next. Quá trình cài đặt phần mềm Cheat Engine 6.2 chủ yếu là các bước thực hiện đơn giản Next và Next. Bạn nhấn Next và chờ đợi hệ thống chạy cài đặt. Bạn chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất 100% mới tiếp tục thực hiện các thao tác khác.

*

Cài đặt phần mềm Cheat Engine 6.2

Sau khi chạy hết 100%, bạn nhấn chọn Next. Bỏ dấu tích trong bảng biểu tiếp theo rồi nhấn chọn “Finish” kết thúc cài đặt. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra thêm một thông bào và bạn chỉ cần nhấn chọn “NO” là xong.

Thực hiện lấy get key gcafe

Để lấy get key gcafe, đầu tiên mở phần mềm gcafe lên. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và nhấn chọn “No” thì bản chương trình đã hiện sẵn.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng chiếc máy tính ở góc trên cùng phía bên trái màn hình để mở phần mềm gcafe. Sau đó bạn nhấn mở biểu tượng gcafe ở dưới thanh tab 3 với mục quản lý. Bạn copy phần chữ in hoa ở trên thanh địa chỉ.

*

Mở phần mềm gcafe

Bước 2: Sau khi copy phần chữ in hoa thì bạn tắt phần mềm gcafe vừa mở. Tiếp đến bạn vào mục “Value type” tại bảng Cheat Engine 6.2 chọn “String”. Dán phần link chữ in hoa vào “Text”. Tiếp tục nhấn chọn “First Scan”.

*

Dán phần link chữ in hoa vào “Text”.

Bước 3: Khi bạn nhấn chọn “First Scan”, địa chỉ gcafe sẽ hiện ra. Nếu là 1 địa chỉ thì có nghĩa là bạn đã có quá trình tìm kiếm thành công. Còn nếu hệ thống cung cấp nhiều địa chỉ có nghĩa chúng là những địa chỉ ảo. Như vậy là không chỉ xác. Do đó, thực hiện đúng trình tự hướng dẫn lấy get key gcafe sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Bạn nhấn vào Description ở bên dưới. Nhấn phím chỉ lên khoảng 2 – 3 hàng là sẽ thấy key gcafe. Key gcafe thường bị mã hóa đi 4 số đầu. 4 số đầu tiên ở Việt Nam thường là VN 20. Sau khi lấy được get key gcafe thì bạn hãy lưu lại để sử dụng cho những lần sau.

*

Lấy get key gcafe thành công

Bằng cách này bạn sẽ không phải tốn tiền mua key Gcafe. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nếu không còn kết nối được thì bạn nên tiến hành thao tác tìm lại key mới. Bởi vì có thể chủ quán đã soát lại key gcafe để bảo mật thông tin.

Xem thêm: Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn lấy get key gcafe miễn phí thành công 100% mà phebinhvanhoc.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm key gcafe. Còn nếu có gì không hiểu thì hãy liên hệ website đơn vị để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *