Lên nhẫn trong au

Thang cấp độ nhẫn trong Audition thể hiện độ chất của các cặp đôi khi tiến hành đua rank. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào để tăng cấp độ nhẫn nhanh trong AU, nhất là những bạn mới chơi. Trong bài viết tin tức game này phebinhvanhoc.com.vn sẽ bật mí cho bạn bảng thang Level nhẫn và cách lên cấp hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Yêu cầu để tăng cấp độ nhẫn Audition

Theo dõi thang cấp độ nhẫn trong trò chơi điện tử Audition là cách để những cặp đấu nắm được các cấp độ trong game. Từ đó giúp người chơi có thêm động lực phấn đấu để đạt Level Max.

Bạn đang xem: Lên nhẫn trong au

Bạn đang xem: Cách lên nhẫn trong au

Để có thể nâng cấp độ nhẫn trong Audition, game thủ cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Hãy mua nhẫn trước khi xác nhận đăng ký kết hôn.Để thăng cấp độ nhẫn trong Au, cả hai người chơi sẽ phải cùng nhau nhảy. Càng nhảy nhiều sẽ giúp cấp độ càng tăng cao, vì thế, cặp đôi cần phải tích cực nhảy thật nhiều nếu muốn lên Level nhanh nhất.

*

Số tim cần có được trong mỗi cấp độ đôi của game Audition

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về cấp độ đôi trong game AU và cần nắm được các thông tin cơ bản cụ thể dưới đây:

Cấp độ nhẫn trong Au từ 0 đến 1: Đây chính là nhiệm vụ Wedding Party và bạn có thể sử dụng phím DEL.2 bài hát Opera và Feel of the Night trong game Audition bị lệch beat nên bạn sẽ rất khó để nhảy được Perfect. Vì vậy hãy chú ý hơn điều này nhé!Nhiệm vụ lần 3 từ cấp độ 55 đến 56 không cần tới Synchro Perfect.

Thang cấp độ nhẫn trong AU theo các Level

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết về các cấp độ nhẫn trong Audition để bạn đọc tham khảo. Thang cấp độ nhẫn sẽ được giới thiệu thông qua những hình ảnh bên dưới. Tương ứng với mỗi bức ảnh sẽ là các Level từ thấp đến max.

Để có thể hiểu hơn về những bảng này, bạn cần nắm được các ký hiệu trong bảng mang ý nghĩa như sau:

CP là Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)LP là Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ bằng 4 phímKV-8 = Khiêu vũ bằng 8 phím

Thang cấp độ lên nhẫn trong AU từ 0-20

Dưới đây là bảng cấp độ lên nhẫn trong trò chơi âm nhạc Audition từ cấp độ 0 -20 mà các bạn có thể tham khảo:

*

Thang cấp độ nhẫn Audition từ Level 0 đến 20

Thang nhẫn AU từ Level từ 21 đến 40

Dưới đây là bảng Level nhẫn trong AU từ 21 – 40:

*

Cấp độ đôi trong Audition từ 21 đến 40

Cấp độ nhẫn trong Audition từ 41-60

Cấp độ nhẫn trong trò chơi điện tử Audition từ Level 41 đến 60 được thể hiện cụ thể trong bảng sau đây:

*

Bảng thang cấp độ nhẫn AU mới nhất từ cấp độ 41 đến 60

Thang nhẫn Au từ 61 đến 80

Còn đây là thang cấp độ nhẫn Audition từ Level 61 đến 80:

*

Thang cấp độ nhẫn từ 61 đến 80 trong trò chơi ca nhạc Audition

Level nhẫn trong AU từ 81 đến Max

Cuối cùng là các cấp độ nhẫn từ Level 81 đến Max Level 96:

Cấp độ lên nhẫn trong Audition từ 81 đến 96 (Max)

Bí quyết lên cấp độ nhẫn nhanh trong AU

Chắc hẳn các vũ công trong Audition luôn muốn mình được lên Level nhanh để thể hiện khả năng của mình với những người chơi khác. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách nhảy sao cho hiệu quả và đạt được mục tiêu mình đang mong muốn. Dưới đây là một số mẹo giúp cho các Couple giành được cấp độ nhẫn mong muốn.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Hlv Trưởng Fo3 Tốt Nhất Và Cách Tập Huấn Siêu Chất

Luyện mắt để có thêm nhiều “Perfect”

Theo đó, người chơi hãy tiến hành luyện mắt bằng cách nhấn phím F2 liên tục khi nhảy, đồng thời quan sát thật kỹ xem điểm “Perfect” đang trùng với điểm nào ở trên sàn đấu. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định được điểm “Perfect” chính xác và hiệu quả.

Luyện mắt là bí kíp hiệu quả giúp những cặp đôi dễ tăng cấp độ nhẫn hơn trong trò chơi Au

Bên cạnh đó, gamer có thể dựa vào ánh sáng của Thanh nhịp điệu để căn chuẩn xác nhất điểm “Perfect”. Thực tế, những bài hát trong Au có 4 nhịp/ lượt nhảy, tương ứng sẽ là 4 lần Thanh nhịp điệu phát sáng. Nhìn thấy nhịp thứ 4 phát sáng cũng là lúc người chơi “Space” ngay để giành lấy điểm “Perfect”. Nói thì dễ nhưng thực tế việc làm này không hề đơn giản chút nào. Do đó, bạn hãy quan sát thật kỹ và tính toán thật chuẩn để có được điểm “Perfect” như mong muốn nhé.

Luyện chân giữ nhịp điệu “Perfect” hơn

Song hành với việc luyện mắt, lướt tay trên bàn phím để lựa chọn thời điểm “Perfect” thì đôi chân của bạn cũng cần phải lắc lư theo điệu nhạc trong AU. Hãy tận dụng khả năng nghe thần kỳ của tai để tận hưởng âm nhạc mỗi lần nhảy, chân dậm nhịp nhàng theo giai điệu. Với 4 lượt nhảy, các bạn sẽ phải dậm chân 4 lần và chờ đến lần cuối cùng chúng ta mới nhấn vào “Space”.

Xem thêm: Hóa Chất Dntp Là Gì – Pcr (Enzyme Và Dntp)

Luyện chân sẽ giúp cho những điệu nhảy trong Au được điêu luyện và Perfect hơn

Vừa rồi là bảng thang cấp độ nhẫn cũng như các yêu cầu, bí quyết để tăng Level nhẫn trong Audition được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi ca nhạc hấp dẫn Au này. Chúc các bạn có những bước nhảy tuyệt vời nhất cùng bạn nhảy của mình nhé! Hãy truy cập vào phebinhvanhoc.com.vn để tìm đọc thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích khác về game nha.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *