Làm sao để có hlv trưởng fo3

Hlv trưởng fo3 là một tính năng rất hay của game. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình những vị hlv trưởng nổi tiếng để tăng chỉ số đội hình. Tuy nhiên để săn được các hlv trưởng tốt nhất fo3 lại tốn không ít tiền. Bài viết sau đây, phebinhvanhoc.com.vn xin được gửi tới các bạn những thay đổi của chế độ hlv trưởng fo3 và săn những hlv trưởng xịn tiết kiệm nhất.Bạn đang xem: Hướng dẫn tập huấn hlv fo3Bạn đang xem: Cách tập huấn hlv fo3

Những sự thay đổi về hlv trưởng trong fifa online 3

Hiện nay, nhà phát hành fo3 đã có một số cập nhật thay đổi. Người chơi có thể sở hữu tối đa đến 6 hlv trưởng. Bao gồm trong số đó là hlv thủ môn, hlv hậu vệ, hlv tiền vệ, hlv tiền đạo, hlv thể lực và hlv trưởng fo3. Đây đều là các tính năng để người chơi thoải mái tăng chỉ số, kỹ năng các cầu thủ. 

Bạn đang xem: Cách tập huấn hlv fo3

Bạn đang xem: Làm sao để có hlv trưởng fo3

*

Chế độ huấn luyện viên trưởng fo3 ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Vậy là không tốn quá nhiều tiền mua cầu thủ xịn và ép thẻ mà vẫn được cộng rất nhiều chỉ số cao theo ý muốn. Nhưng lại nảy ra một vấn đề đó là những hlv trưởng này ở cấp thấp lại không cộng được quá nhiều chỉ số. Những hlv trưởng fo3 cộng nhiều chỉ số lại thường mất rất nhiều EP để mở và ép. 

Những lưu ý cần biết khi chiêu mộ hlv trưởng fo3

Chọn lựa được đúng vị hlv mình yêu thích luôn là mong muốn hàng đầu của người chơi game. Có những game thủ tiêu tốn vài tỉ EP chỉ để rước về được một vị hlv ưng ý. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý dành cho người chơi để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Luyện tập nhiều lần

Người chơi thường hay sử dụng những thẻ hlv cùng loại để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Xem thêm: Joint Venture Company Là Gì ? Joint Venture (Liên Doanh) Có Lợi Gì?

Xem thêm: 【7/2021】 Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất, Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại

Tỷ lệ dành cho các HLV 3 sao là: HLV 1 sao tăng 1.8%, HLV 1.5 sao tăng 2.7%, HLV 2 sao tăng 5.4%, HLV 2.5 sao tăng 9.9 %, HLV 3 sao tăng 18.9%. Tuy nhiên thẻ huấn luyện viên trưởng fo3 thường khó tìm cho nên sử dụng các thẻ hlv khác để tăng cấp là cách làm tối ưu nhất. 

Trên thực tế thì những huấn luyện viên 1 sao chỉ mang lại 0.9% điểm kinh nghiệm cho các hlv trưởng ở cấp sao số 3. HLV 1.5 sao tăng 1.8% kinh nghiệm, HLV 2 sao tăng 5.4%, HLV 3 sao tăng đến 9%. Các trợ lý huấn luyện viên thì lại có số kinh nghiệm được tăng cao hơn. Khi sử dụng các trợ lý huấn luyện viên sẽ nhận được số kinh nghiệm gấp đôi những vị huấn luyện viên có cùng số sao khác. 

*

Danh sách hlv trưởng fo3

Hiệu ứng của các hlv trưởng fo3

Ngoài ra bạn chưa tập huấn cho các hlv trưởng fo3. Danh sách hlv trưởng fo3 sẽ cần tập huấn rất nhiều và tốn rất nhiều chi phí. 

Cách tuyển hlv trưởng fo3

Bước 1: Để số lượng huấn luyện viên là 43/100Bước 2: Sau đó liên tục chọn các gói hlv cơ bản. Cụ thể ở đây là 5 gói hlv tiền đạo, tiền vệ… Chọn tuyển tất cả 10 lầnBước 3: Tuyển 7 lần gói ALL cao cấp

Danh sách hlv trưởng được rất nhiều người chơi yêu thích

Hiện nay, cuộc đua hlv trưởng fo3 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cuộc chơi săn lùng những hlv đẳng cấp luôn là một thú chơi cực kì tốn kém đối với bất cứ ai. Để quay 1 lần huấn luyện viên trưởng cần tới 3 triệu EP. Để nâng cấp 1 huấn luyện viên từ 2 sao lên 3 sao cần hàng trăm nghìn EP. Vậy nên hlv trưởng fo3 vẫn chỉ là cuộc đua của các đại gia.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *